Cú lừa ngoạn mục: 6 tuổi bị dụ đi đóng phim gia đình nhưng hóa ra lại là phim kinh dị

Mirikatoji  - Theo Helino | 09/01/2020 04:30 PM

Phim kinh dị The Shining đã từng trở thành một bộ phim gia đình "nhàm chán" chỉ với mục đích "bảo vệ tâm hồn trẻ thơ" của một diễn viên nhí 6 tuổi.

Nếu là fan ruột của dòng phim kinh dị thì chắc chắn không ai có thể bỏ qua siêu phẩm The Shining của đạo diện Stanley Kubrick, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Stephen King phát hành vào năm 1977. Bộ phim xoay quanh trải nghiệm của 1 gia đình 3 người tại khách sạn bị ma ám.

Mặc dù đã 40 năm kể từ ngày bộ phim lần đầu công chiếu, nhưng mới đây một bí mật về diễn viên nhí trong phim mới được bật mí khiến khán giả phải thán phục trước tài "lừa đảo" của đạo diễn. Đó chính là diễn viên nhí Danny Lloyd đảm nhận vai diễn con trai của cặp vợ chồng vai chính.

Cú lừa ngoạn mục: 6 tuổi bị dụ đi đóng phim gia đình nhưng hóa ra lại là phim kinh dị - Ảnh 1.

Được biết Danny Lloyd gia nhập đoàn làm phim khi chỉ mới 6 tuổi và được mẹ cùng mọi người bảo rằng đây là bộ phim gia đình của một nhà ba người ống trong cái khách sạn thôi không có gì đặc biệt hết. Cậu bé lên set quay vài cảnh nhàm chán rồi thôi, không những thế khi xem lại đoạn phim mình đã quay, Danny cũng thấy bình thường. Thậm chí, sau khi đóng máy, Danny còn nhận được 1 phiên bản The Shining "sạch", có nghĩa là những chi tiết kinh dị, giật gân, đã bị cắt bỏ hoàn toàn. Điều này càng củng cố thêm niềm tin của Danny về bộ phim.

Nhưng bẵng đi vài năm sau khi đã trở thành một cậu thiếu niên, lúc đang lướt net thì Danny trông thấy cái phim có cái hình mình, cậu đã click vào xem thì nhận ra đây là cái cảnh ngày xưa mình đóng. Sau một lúc hớn hở xem đến phân nửa thì cậu mới bất ngờ nhận ra sao nó lại kinh khủng và đáng sợ đến vậy.

Cú lừa ngoạn mục: 6 tuổi bị dụ đi đóng phim gia đình nhưng hóa ra lại là phim kinh dị - Ảnh 2.

Và khi nhìn tiêu đề thì Danny vô cùng sốc khi đây chính là phim kinh dị nổi tiếng mọi thời đại The Shining. Lúc này Danny mới nhận ra mình đã bị tất cả mọi người trong đoàn làm phim lừa dối suốt 1 thời gian dài mà không hề hay biết.

Hóa ra đạo diễn Stanley Kubrick rất muốn Danny góp mặt trong bộ phim này nhưng lại sợ ý nghĩ về 1 bộ phim kinh dị sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và diễn xuất của đứa trẻ nên yêu cầu mọi người giấu kín sự thật này.

Nếu không tình cờ xem lại, có lẽ cậu bé 6 tuổi năm nào sẽ mãi mãi không biết được trong quá khứ mình từng tham gia 1 tác phẩm kinh dị kinh điển của lịch sử điện ảnh Mỹ. Và bây giờ chắc hẳn cậu đang vô cùng ngỡ ngàng khi biết mình đã ăn cú lừa lớn nhất cuộc đời.

Cú lừa ngoạn mục: 6 tuổi bị dụ đi đóng phim gia đình nhưng hóa ra lại là phim kinh dị - Ảnh 3.

Có một điều thú vị khiến các fan rất phấn khích đó là đạo diễn phim The Shining - Stanley Kubrick nổi tiếng đối xử khắt khe với các diễn viên khác như kiểu hành hạ họ vậy: đổi kịch bản liên tục, bắt nữ diễn viên chính quay đi quay lại 1 cảnh tới 127 lần thành ra mất 1 năm mới quay xong phim, nhưng ông sẵn sàng nói dối và biên tập riêng 1 phiên bản không có cảnh kinh dị để bảo vệ tâm hồn cậu bé Danny 6 tuổi. Thật đáng ngưỡng mộ đúng không nào?

Theo: boredpanda.com/ Có thể bạn chưa biết?