Cốt truyện của Devil May Cry 5 sẽ khiến bạn cảm động phát khóc!

Tomy  - Theo Helino | 01/08/2018 05:00 PM

 
  thích

Cốt truyện sẽ chủ yếu liên quan đến Nero, nhưng Dante và V sẽ đóng một "vai trò lớn" và nó sẽ là một câu chuyện cảm động - Itsuno thậm chí còn đi xa đến mức nói rằng mọi người sẽ khóc.

Devil May Cry 5 nhanh chóng trở thành trò chơi được mong đợi nhất đối với nhiều người vào lúc này, với đoạn trailer đầu tay đầy háo hức và bài hát chủ đề tuyệt vời. Nhưng theo một cuộc phỏng vấn với giám đốc Hideaki Itsuno (người đã nổi tiếng với Dragon's Dogma và Rival Schools), tựa game sẽ bổ sung thêm một số chất riêng của nó để đi cùng với tất cả phong cách đó.

Cốt truyện của Devil May Cry 5 sẽ khiến bạn cảm động phát khóc! - Ảnh 1.

Phát biểu với Dengeki Online (và được dịch bởi người dùng Sesha tại ResetEra), Itsuno xác nhận rằng trò chơi đã được phát triển trong bốn năm, một năm trước khi Devil May Cry 4: Special Edition được phát hành. Itsuno đã đưa ra khá nhiều đoạn gợi ý gây ra sự tò mò với những fan hâm hộ: Dante nuôi bộ râu của mình là có lý do ẩn chứa đằng sau bên cạnh tuổi tác của anh ấy, "V", nhân vật thứ ba dường như không sử dụng vũ khí, Kyrie (một nhân vật hỗ trợ chính trong DMC4) có thể có liên quan trong phần này, và trọng tâm của tựa game sẽ quay trở lại với các loại quỷ dữ - không có sự tham gia của "bên thứ ba" của thiên đường (như trường hợp gần đây với Devil May Cry và với loạt Bayonetta, được tạo ra bởi một số người có liên quan tới nhóm phá triển).

Cốt truyện sẽ chủ yếu liên quan đến Nero, nhưng Dante và V sẽ đóng một "vai trò lớn" và nó sẽ là một câu chuyện cảm động - Itsuno thậm chí còn đi xa đến mức nói rằng mọi người sẽ khóc. Một bom tấn hành động với trái tim là một câu chuyện cảm động, thật khó để giấu nổi sự háo hức mong chờ đối với một tựa game như thế.