Hé lộ nhân vật bí ẩn trong poster của Devil May Cry 5

TVG  - Theo Helino | 16/06/2018 11:40 AM

 
  thích

Trong poster chính thức của trò chơi, game thủ thấy có một nhân vật bí ấn đứng bên trên Nero và Dante với một bộ tóc đen huyền bí.

Capcom cuối cùng đã công bố siêu phẩm Devil May Cry 5 trong sự kiện E3 2018 vừa qua. Devil May Cry 5 hứa hẹn sẽ mang game thủ trở lại với những màn combat liên hồi với mức độ tàn phá như phiên bản cách đây 10 năm - Devil May Cry 4.

Trong đoạn trailer giới thiệu, Capcom đã cho người xem thấy rằng phần thứ 5 của dòng game sẽ có những nhân vật cũ đã được biết tới như là Nero và Dante. Tuy nhiên, trong poster chính thức của trò chơi, game thủ thấy có một nhân vật bí ấn đứng bên trên Nero và Dante với một bộ tóc đen huyền bí. Poster này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và được đem ra bình luận sôi nổi trên các diễn đàn. Rất nhiều giả thuyết cho rằng đây chính là con của Lady.

Một nguồn tin rò rỉ trước đó cho rằng nhân vật tóc đen kia có lên là V, hay còn gọi là Vergil. Nhưng ngay sau đó nhà sản xuất Matt Walker và giám đốc Hideaki Itsuno đã tiết lộ trong bài phỏng vấn mới nhất rằng các gợi ý về nhân vật tóc đen bên trên đã xuất hiện trong MV Devil Trigger - bài hát chủ đề chính thức của nhân vật Nero.

Devil May Cry 5

Khi các bạn xem MV này, các bạn sẽ chỉ thấy hai ca sĩ đang hát bài chủ đề chính thức Nero chứ chưa có gì về gợi ý của nhà sản xuất Matt Walker. Nhưng nếu bạn tinh mắt thì bạn sẽ thấy một bàn tay của một đứa trẻ sơ sinh ở 1 phút 39 trong MV.

Những hình ảnh về bàn tay đứa trẻ đã được đội ngũ sản xuất MV và Devil May Cry 5 kéo léo lồng ghép vào MV để cho người xem khó lòng mà nhận biết được. Hình ảnh về bàn tay đứa trẻ chỉ xuất hiện như một thoáng qua (chưa đến 1giây) cho nên rất ít người có thể nhìn thấy được.

Một số giả thuyết của cộng đồng game thủ cho rằng đứa bé trong MV chính là Vergil bị mắc kẹt trong cơ thể của V giống như lời bài hát nói về một con quỷ bị mắc kẹt trong cơ thể sống và đang cố gắng thoát ra. Trong khi đó, nhân vật V lại cố để kìm hãm Vergil lại trong cơ thể mình.

Một bí ẩn khác trong trong MV Devil Trigger, một game thủ đã khám phá thêm khi phát hiện một số đoạn của MV được hiển thị một cách mờ ảo với dòng chữ “I have no name” (tôi không có tên). Điều này chứng tỏ rằng nhân vật tóc đen thứ 3 kia chưa hề có một tên cụ thể nào cả.

Một suy đoán khác từ fan của Devil May Cry thì cho thấy “I have no name” lại chính là câu mà Lady nói với Dante sau khi anh hỏi tên cô nàng trong Devil May Cry 3. Phải chăng Lady có liên quan gì tới nhân vật bí ẩn này hoặc nhân vật V chính là con của Lady?

Những suy đoán và giả thuyết trên chưa có đủ ý để chúng ta đưa ra kết luận đúng nhất, phải đợi đến cuối năm nay khi Devil May Cry 5 được ra mắt chính thức thì những câu hỏi này mới được giả đáp. Mọi thông tin mới nhất về Devil May Cry 5 sẽ luôn được chúng tôi cập nhật trong các bài viết sau.