Cộng đồng mạng bất ngờ, thán phục trước "thánh quay tay" mới nổi, từ TV, màn hình cho tới gương khổng lồ, thứ gì cũng quay được hết

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/07/2020 11:20 AM

Gần đây, cộng đồng mạng đang rất bất ngờ với những màn "quay cả thế giới trên ngón tay" của anh chàng lạ mặt này.

Sự phát triển của Internet, mạng xã hội hay gần đây nhất là Tiktok càng góp phần giúp cho chúng ta được chiêm ngưỡng nhiều hơn những sự việc, câu chuyện và trên hết, những dị nhân kỳ lạ khắp mọi nơi trên thế giới. Điển hình như câu chuyện mới đây về một anh chàng lạ mặt, người đang khiến cho cộng đồng mạng phải xôn xao và thán phục trước những clip quay tay ấn tượng trên cẩ thế giới. Hãy cứ nhìn clip dưới đây để hiểu rõ sự bá đạo của anh chàng này nhé.

Những màn "quay tay" bá đạo với mọi vật thể theo cấp độ tăng dần của anh chàng

Xem clip mới thấy, từ những thứ đơn giản như quay vở (điều mà có lẽ 90% học sinh đều có thể làm được), anh chàng đã dần nâng cấp kỹ năng và thử thách lên với việc quay các món đồ nặng hơn như laptop, màn hình và tới khi vác ra cả một tấm gương siêu to khổng lồ để quay tiếp thì quả thật, lúc này đa phần cộng đồng mạng có lẽ cũng đều phải mắt chữ O mồm chữ A hết thôi.

Cộng đồng mạng bất ngờ, thán phục trước thánh quay tay mới nổi, từ TV, màn hình cho tới gương khổng lồ, thứ gì cũng quay được hết - Ảnh 2.

Chân dung Charlie - thánh quay tay mới của thế giới

Được biết, anh chàng "dị nhân" kể trên có tên là Charlie Gustard, một hot Tiktoker cũng như là gương mặt nổi tiếng trên Instagram. Hiện tại, kênh Tiktok của anh chàng đang sở hữu tới hơn 1 triệu follow và Charlie cũng không bao giờ từ chối bất kỳ thử thách nào được các fan đưa ra. Từ những món đồ trong clip kể trên cho tới các vật dụng như bàn, bánh xe đạp, anh chàng đều có thể khiến chúng quay tít trên đôi bàn tay điêu luyện của mình.

Có cảm tưởng như chẳng vật gì làm khó được anh chàng này