Quy tụ dàn mỹ nữ xinh đẹp làm clip pool party, cô nàng streamer LMHT xinh đẹp khiến fan đứng hình, donate và view tăng chóng mặt

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/07/2020 09:56 AM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Theo thời gian, những cô nàng streamer ngày càng có lắm cách để thu hút thêm view và donate.

Theo thời gian, số lượng các cô nàng nữ streamer xuất hiện ngày càng nhiều và điều này cũng vô tình khiến cho không chỉ các cô nàng tân binh, mà ngay cả những nữ streamer kỳ cựu trong ngành công nghiệp cũng phải trằn trọc nghĩ cách làm mới nội dung, đổi mới ý tưởng để thu hút thêm lượng view cũng như tương tác từ phía người xem. Điển hình như trường hợp của cô nàng Xiang Xiang dưới đây.

Quy tụ dàn mỹ nữ xinh đẹp làm clip pool party, cô nàng streamer LMHT xinh đẹp khiến fan đứng hình, donate và view tăng chóng mặt - Ảnh 1.

Xiang Xiang - cô nàng nhân vật chính trong câu chuyện

Theo đó, cô nàng này vốn là một cựu tuyển thủ của team nữ LMHT Flash Wolves nổi tiếng. Xinh xắn và sở hữu kỹ năng chơi game cũng ở mức thượng thừa, thế nên không lạ khi Xiang Xiang nhanh chóng sở hữu cho mình một lượng fan đông đảo. Nhưng gần đây, trước sức ép từ các tân binh trong ngành streamer, cô nàng cũng vừa phải thực hiện một chiêu trò khiến các fan đứng hình. Theo đó, thay vì stream game như trước, cô nàng bất ngờ tổ chức một pool party, và ở đó, bên cạnh Xiang Xiang thì còn quy tụ thêm dàn mỹ nữ, hot girl xinh xắn.

Quy tụ dàn mỹ nữ xinh đẹp làm clip pool party, cô nàng streamer LMHT xinh đẹp khiến fan đứng hình, donate và view tăng chóng mặt - Ảnh 2.

Dàn hot girl tham gia pool party cùng cô nàng

Quy tụ dàn mỹ nữ xinh đẹp làm clip pool party, cô nàng streamer LMHT xinh đẹp khiến fan đứng hình, donate và view tăng chóng mặt - Ảnh 3.

Buổi livestream nhanh chóng thu hút đông đảo lượng view và donate từ phía người xem

Theo đó, 5 cô nàng streamer xinh đẹp, cộng thêm một anh chàng "ngoại đạo" đã tổ chức một bữa tiệc thịt nướng BBQ đầy sôi động bên cạnh hồ bơi. Sau đó, họ còn phấn khích tới mức hát karaoke cũng như thể hiện các màn vũ đạo đầy sôi động. Điều này khiến cho không khí trong kênh chat dường như nổ tung, và lượng donate cũng cứ thế tăng dần theo thời gian. Thậm chí, trong một trò chơi team building đối kháng, kênh chat còn gần như phát cuồng khi thấy anh chàng "ngoại đạo" đã vô tình chạm tay vào vòng ba của JOJO - một nữ streamer cũng tham gia buổi pool party này. Và mặc dù đã xin lỗi ngay sau đó, thế nhưng khoảnh khắc này vẫn được các fan rất nhanh tay chụp lại.

Quy tụ dàn mỹ nữ xinh đẹp làm clip pool party, cô nàng streamer LMHT xinh đẹp khiến fan đứng hình, donate và view tăng chóng mặt - Ảnh 4.

Khoảnh khắc đụng chạm vòng ba đầy nhạy cảm trong trò chơi

Thế mới thấy, giờ đây, các kênh stream đã thay đổi lớn tới cỡ nào. Ngay cả một tên tuổi lớn và có tiếng như Xiang Xiang cũng phải vận dụng các chiêu trò để tìm kiếm sự đổi mới và tương tác trên kênh.

Quy tụ dàn mỹ nữ xinh đẹp làm clip pool party, cô nàng streamer LMHT xinh đẹp khiến fan đứng hình, donate và view tăng chóng mặt - Ảnh 5.

Ngay cả cái tên nổi tiếng trong làng game như Xiang Xiang

Quy tụ dàn mỹ nữ xinh đẹp làm clip pool party, cô nàng streamer LMHT xinh đẹp khiến fan đứng hình, donate và view tăng chóng mặt - Ảnh 6.

Cũng phải tìm đủ mọi cách và chiêu trò để thu hút tương tác

Quy tụ dàn mỹ nữ xinh đẹp làm clip pool party, cô nàng streamer LMHT xinh đẹp khiến fan đứng hình, donate và view tăng chóng mặt - Ảnh 7.