Cộng đồng khen Luffy là "hảo hán" khi kéo áo Yamato, Boa Hancock sẽ nổi điên nếu thấy cảnh này?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/10/2021 02:50 PM

 
  thích

Anime One Piece tập mới nhất chứng kiến cảnh Luffy kéo áo của Yamato. Cảnh tượng khá "nhạy cảm" này khiến nhiều người nghĩ tới việc Boa Hancock sẽ đụng độ Yamato vào một ngày không xa.

Ngày hôm qua tập 994 và cũng là tập phim mới nhất của One Piece đã lên sóng. Tập phim này chủ yếu nói về việc Kaido cùng Big Mom xác lập một liên minh 2 Tứ Hoàng với mục tiêu là biến Wano thành pháo đài của hải tặc và cùng nhau đi tìm kho báu One Piece. Sau đó để thực hiện ý đồ của mình, Kaido đã chém bay đầu Orochi vì giờ đây tên shogun bù nhìn này không còn giá trị đối với hắn nữa. One Piece tập phim này còn chứng kiến cảnh thanh trừng nội bộ khi Cửu Hồng Bao xử lý tên gián điệp Kanjuro.

Cộng đồng khen Luffy là hảo hán khi kéo áo Yamato, Boa Hancock sẽ nổi điên nếu thấy cảnh này? - Ảnh 1.

Tuy nhiên tất cả những thông tin trên không phải là điều mà các fan One Piece chú ý nhất ở tập phim 994 vừa rồi mà là một chi tiết khác. Đó chính là cảnh Luffy ngây thơ cầm áo của Yamato. Điều đáng nói là bộ áo của con gái Kaido mặc khá thoáng và việc Luffy xách áo Yamato như vậy khiến cho nhiều người nghĩ tới những cảnh tượng có phần "nhạy cảm". Như các bạn đã biết thì Yamato là một nhân vật có tạo hình rất nóng bỏng với vòng một hết sức "to tròn", khiến nhiều độc giả yêu thích nhân vật này. Chính vì vậy hành động xách áo để lộ một phần ngực Yamato của Luffy khiến nhiều fan bình luận sôi nổi.

Cộng đồng khen Luffy là hảo hán khi kéo áo Yamato, Boa Hancock sẽ nổi điên nếu thấy cảnh này? - Ảnh 2.

Nhiều độc giả cho rằng hành động kéo áo Yamato của Luffy chỉ là một hành động vô tình mà thôi. Các bạn cũng có thể thấy ánh mắt của Luffy không hề hướng về phần ngực của Yamato và cố ý làm điều đó. Từ trước đến nay thuyền trưởng băng Mũ Rơm luôn nổi tiếng với khả năng "miễn dịch" với nhan sắc và sức hút của phụ nữ. Ngay cả một cô gái được mệnh danh là nữ hoàng hải tặc như Boa Hancock "khỏa thân" trước mặt còn chẳng khiến Luffy rung động.

Cộng đồng khen Luffy là hảo hán khi kéo áo Yamato, Boa Hancock sẽ nổi điên nếu thấy cảnh này? - Ảnh 3.
Cộng đồng khen Luffy là hảo hán khi kéo áo Yamato, Boa Hancock sẽ nổi điên nếu thấy cảnh này? - Ảnh 4.
Cộng đồng khen Luffy là hảo hán khi kéo áo Yamato, Boa Hancock sẽ nổi điên nếu thấy cảnh này? - Ảnh 5.

Bên cạnh những ý kiến đó thì nhiều độc giả hài hước khác lại cho rằng Luffy thực sự là một "hảo hán" và có vẻ như trải qua nhiều năm tháng, Luffy đã mạnh lên và nhiều thứ cũng đã thay đổi tới từ chàng trai này. Có vẻ như giờ đây thuyền trưởng của băng Mũ Rơm đã không còn ngây thơ như trước nữa. Trong khi đó nhiều độc giả khác lại nghĩ ra một viễn cảnh Boa Hancock biết được cảnh Luffy kéo áo Yamato thì như thế nào. Chắc hẳn một cuộc đụng độ hấp dẫn sẽ diễn ra khi Boa Hancock và Yamato đều là những mỹ nữ sở hữu sức mạnh khủng khiếp và còn có cả Haki bá vương. Với tính cách của Boa Hanock, sẽ có màn đánh ghen thực sự mãn nhãn phải không nào?

Cộng đồng khen Luffy là hảo hán khi kéo áo Yamato, Boa Hancock sẽ nổi điên nếu thấy cảnh này? - Ảnh 6.
Cộng đồng khen Luffy là hảo hán khi kéo áo Yamato, Boa Hancock sẽ nổi điên nếu thấy cảnh này? - Ảnh 7.

Các bạn thấy sao về cảnh Luffy kéo áo Yamato, liệu Boa Hancock có nổi điên nếu thấy cảnh này không nhỉ? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!