Cổng bình chọn All-Star Việt Nam chính thức mở cửa, Artifact, Levi và Zeros cạnh tranh ngôi vị dẫn đầu

Loris CarryUs  - Theo Helino / Helino | 19/11/2019 11:13 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Cổng bình chọn đại diện All-Star 2019 khu vực Việt Nam đã chính thức khai mở vào 10h00 sáng nay 19/11.

Dù thời gian có chậm hơn so với những khu vực khác, nhưng cuối cùng thì cổng bình chọn Siêu Sao Đại Chiến LMHT khu vực Việt Nam cũng chính thức đi vào hoạt động. Ngay từ bây giờ, cộng đồng game thủ đã có thể tham gia bỏ phiếu để giúp các tuyển thủ yêu thích cạnh tranh 1 tấm vé tham dự All-Star 2019 - Siêu Sao Đại Chiến của LMHT thế giới diễn ra tại Las Vegas và tháng 12 tới.

Cổng bình chọn All-Star Việt Nam chính thức mở cửa, Artifact, Levi và Zeros cạnh tranh ngôi vị dẫn đầu - Ảnh 1.

Thời gian bình chọn: 10:00 19/11/2019 đến 23:59 21/11/2019.

Mỗi ngày, người chơi có thể tiến hành bình chọn cho hai tuyển thủ (bắt buộc phải chọn hai người).

Sang ngày hôm sau, bạn có thể tiếp tục bầu chọn cho hai tuyển thủ nữa, cứ thế đến khi hết thời gian bầu chọn. Bạn có thể bầu chọn cho cùng tuyển thủ mình đã bầu chọn vào ngày hôm trước.

Khi kết thúc thời gian bầu chọn, hai tuyển thủ có số bầu chọn cao nhất sẽ đại diện cho Việt Nam đi thi đấu Siêu Sao Đại Chiến - All-Star 2019.

Các tuyển thủ xuất hiện trong danh sách bình chọn bao gồm: LK Artifact, DBL Big Koro, FL CBL, LK Celebrity, LK DNK, LK Hani, GAM Kiaya, GAM Levi, DBL Meliodas, DBL Naul, FL Optimus, DBL Palette, GAM Slay, FL Slayder, FL Stark, LK Venus, FL Yijin, GAM Yoshino, GAM Zeros, GAM Zin.

Cổng bình chọn All-Star Việt Nam chính thức mở cửa, Artifact, Levi và Zeros cạnh tranh ngôi vị dẫn đầu - Ảnh 2.

Tính đến thời điểm này, 3 cái tên sáng giá nhất cạnh tranh cho 2 slot tuyển thủ đại diện khu vực Việt Nam tham gia Siêu Sao Đại Chiến - All-Star 2019 sắp sửa khởi tranh tại Las Vegas đã lộ diện, đó chính la Levi, Zeros và Artifact.

Cả 3 tuyển thủ đều sở hữu số lượt bình chọn sát nút, Artifact là 5579 lượt bình chọn, Levi là 6115 lượt bình chọn và Zeros là 5183 lượt bình chọn (những con số này sẽ thay đổi liên tục). Có thể thấy rõ là họ đã hoàn toàn "bứt top" so với phần còn lại, người xếp ngay sau 3 bộ là Optimus hiện cũng mới chỉ có được 3605 lượt bình chọn.

Cổng bình chọn All-Star Việt Nam chính thức mở cửa, Artifact, Levi và Zeros cạnh tranh ngôi vị dẫn đầu - Ảnh 3.

Zeros và Artifact là những tuyển thủ đại diện cho Việt Nam tham dự All-Star 2018

Và cuộc cạnh tranh giành 2 tấm vé trong những ngày tới có lẽ sẽ chỉ là cuộc đại chiện giữa 3 ngôi sao sáng nhất của LMHT Việt Nam trong mùa giải vừa qua.

Để tham gia bình chọn cho tuyển thủ yêu thích của mình, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ https://sukien2.lienminh.garena.vn/#/, sau đó tiến hành đăng nhập và tham gia bầu chọn.

Lưu ý: Để tránh việc spam bình chọn thì Ban tổ chức đã đặt ra quy định chỉ có những tài khoản trên Level 10 mới có quyền tham gia bỏ phiếu vote.

Theo thông lệ hàng năm, All-Star 2019 tiếp tục là giải đấu giao hữu quy tụ những ngôi sao hàng đầu của LMHT trên khắp thế giới, nơi cộng đồng game thủ lẫn các tuyển thủ chuyên nghiệp có cơ hội trải nghiệm một sự kiện giải trí đích thực, sau một mùa giải chiến đấu đầy căng thằng.

Siêu Sao Đại Chiến - All-Star 2019 sẽ diễn ra tại Esports Arena, Las Vegas từ ngày 5 - 7/12/2019.