Con gái trong Gun Gun Mobile đã đông còn siêu cao thủ, bắn anh em không trượt phát nào

Bắn Gà Ra Gấu  - Theo Helino | 22/04/2019 03:01 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

500 anh em Gun Gun Mobile chắc cũng "nhức não" lắm, gặp mấy chị em như vậy, bắn thắng thì bình thường mà bắn thua thì… "bách nhục".

Có một sự thật là trong giới game online, cứ sản phẩm nào có gameplay đơn giản, thân thiện và đồ họa tươi sáng, bắt mắt là sẽ thu hút được nhiều chị em vào trải nghiệm. Không những vậy, khi mà nhóm nữ game thủ đã lỡ say đắm sân chơi nào đó, họ còn "nghiện" hơn chúng ta nhiều. Thậm chí, rất nhiều cô nàng đắm chìm tới mức còn trở thành cao thủ luôn đấy.

Con gái trong Gun Gun Mobile đã đông còn siêu cao thủ, bắn anh em không trượt phát nào - Ảnh 1.

Không chỉ là một tựa game bắn súng tọa độ

Con gái trong Gun Gun Mobile đã đông còn siêu cao thủ, bắn anh em không trượt phát nào - Ảnh 2.

Gun Gun Mobile còn có khả năng "phát gấu" cho người chơi

Như ở Gun Gun Mobile, ngay từ trước khi ra mắt, ai ai cũng có thể nhận ra số lượng người chơi nữ đông đảo đến thế nào. Họ liên tục đăng tải các bài "thả thính" để kéo thêm đồng đội về bang, kiếm được anh "chồng ảo" hay chỉ đơn thuần là vì thích. Chẳng mấy mà group cộng đồng tựa game lại trở thành nơi chốn lui về cho người chơi nữ nhiều hơn là các nam game thủ.

Con gái trong Gun Gun Mobile đã đông còn siêu cao thủ, bắn anh em không trượt phát nào - Ảnh 3.

Lượng nữ gamer trong Gun Gun Mobile cao vượt trội

Bắn siêu cao không trượt cái nào, còn quay clip "chỉ giáo" cho các anh em tân thủ

Bình thường, sau khi game ra mắt, bạn sẽ chỉ thấy trường hợp các anh tự share cho nhau kinh nghiệm chơi game, các mánh khóe để cày cuốc hay một số lời khuyên cho người mới chơi đúng không? Ở Gun Gun Mobile, chính chị em mới là người làm điều này, sở hữu trình độ thiện xạ siêu đẳng, đã vậy lại còn rất thích chia sẻ, họ sẽ sản xuất ra những clip hướng dẫn đỉnh cao như dưới đây:

Nữ cao thủ Gun Gun Mobile chia sẻ cách bắn siêu cao cho 500 anh em (nguồn: Ngát Nguyễn)

Cô nàng trong clip bắn thật ghê, dù địch có "tốc biến" sang vị trí khác, gió có đổi chiều hay phải thay đổi góc bắn, viên đạn vẫn tìm đến đúng mục tiêu của nó. Nếu chỉ là một đường bắn bình thường thì không nói, đằng này lại còn là góc siêu cao, một trong những kỹ thuật không hề dễ của dòng game bắn súng tọa độ, liệu có mấy anh làm được như vậy?

Con gái trong Gun Gun Mobile đã đông còn siêu cao thủ, bắn anh em không trượt phát nào - Ảnh 5.

Mỗi trận so tài lại được diện kiến các chị em nhiều hơn

Tự tin thể hiện tình cảm của mình, thậm chí còn đòi có cả kết hôn "đồng giới"

Bắn giỏi là một chuyện, thể hiện cá tính lại là câu chuyện khác. Ở môi trường mà nhiều chị em như thế, không khó để bắt gặp những bài đăng đầy tự tin và hơi có phần "sến súa". Nàng xạ thủ dưới đây còn yêu cầu BQT phải thiết kế thêm tính năng kết hôn "đồng giới" để được kết đôi cùng cậu em mới gặp của mình. Mặc dù giọng điệu có hơi "lầy" một chút nhưng kệ chứ, đâu phải ở tựa game nào chúng ta cũng được gặp những bài viết đáng yêu như thế đâu.

Con gái trong Gun Gun Mobile đã đông còn siêu cao thủ, bắn anh em không trượt phát nào - Ảnh 6.

Một bài viết rất đáng yêu

Nơi kết nối yêu thương cho đôi lứa

Có rất nhiều câu chuyện "game ảo tình thật" nhờ game online, Gun Gun Mobile cũng vinh dự khi được trở thành sân chơi kết nối yêu thương cho nhiều cặp đôi. Có những nàng cũng nhanh chóng thoát kiếp FA, một số nàng lại nhờ game mà viết thêm "câu chuyện tình yêu" cho riêng mình thật đáng nhớ.

Con gái trong Gun Gun Mobile đã đông còn siêu cao thủ, bắn anh em không trượt phát nào - Ảnh 7.
Con gái trong Gun Gun Mobile đã đông còn siêu cao thủ, bắn anh em không trượt phát nào - Ảnh 8.

Và cặp đôi cực kỳ tình cảm

Quả thật, đã rất lâu rồi chúng ta mới được nhìn thấy một cộng đồng game mà chị em lại đông vui, sôi nổi như thế này. Tin rằng nếu vẫn tiếp tục giữ vững phong độ, Gun Gun Mobile sẽ sớm trở thành sân chơi mà giới trẻ không thể bỏ lỡ, nơi tập trung trai xinh gái đẹp nhiều nhất.

Tải game cho iOS/Android tại: https://gungunmobile.vn/taigame

Fanpage:  https://www.facebook.com/gungun.vn/