Tặng 264 vé suất chiếu sớm Avengers: Endgame tại Hà Nội và Hồ Chí Minh ngày 25/4

Nipp  - Theo Helino | 19/04/2019 10:30 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Lưu ý: Chỉ còn 264 vé, 500 anh em chưa có vé Avengers: Endgame hãy nhanh nhanh lên nhé.

Có thể nói, những ngày gần đây, tâm điểm sự chú ý của giới trẻ chính là làm sao để có được 1 cặp vé sớm nhất của bộ phim Avengers: Endgame. Cuộc chiến chống lại Thanos đã đến hồi kết, rất nhiều câu hỏi được đặt ra, liệu ai sẽ là người ngã xuống, những ai còn ở lại, họ sẽ dùng phương pháp nào để đả bại gã Titan điên? Tất cả câu trả lời đều nằm ở buổi công chiếu vào ngày 25/04/2019 sắp tới trên toàn bộ cụm rạp chiếu phim toàn quốc.

Tặng 264 vé suất chiếu sớm Avengers: Endgame tại Hà Nội và Hồ Chí Minh ngày 25/4 - Ảnh 1.

Cuộc chiến đã đi đến hồi kết

Trong khi những thông tin gần đây cho thấy, giá trị của cặp vé trong buổi chiếu ngày 25/04 đang bị đội giá lên gấp nhiều lần, may mắn thay, giới game thủ chúng ta lại có thể sở hữu miễn phí 1 trong 132 cặp vé bằng phương pháp dưới đây.

Được biết, Gun Gun Mobile là tựa game Casual vừa ra mắt đầu tháng 4 vừa qua và nhanh chóng trở thành sân chơi số 1 của giới trẻ hiện nay. Với lượng người chơi đông khủng khiếp đang tăng dần mỗi ngày, Gun Gun Mobile đã nhanh chóng đạt được thành công vượt ngoài dự tính. Để mừng cho 1 tuần ra mắt rất ấn tượng, BQT tựa game đã quyết định chơi lớn, bao luôn gần 300 vé Avengers: Endgame cho anh em game thủ đến cùng xem. 

Tặng 264 vé suất chiếu sớm Avengers: Endgame tại Hà Nội và Hồ Chí Minh ngày 25/4 - Ảnh 2.

Trong cái thời điểm mà người ta chen chúc nhau nắng nóng đi săn vé thế này, chuyện vẫn còn 264 vé chiếu vào ngày 25/04 thật là rất bất ngờ

Sẽ có 2 phòng chiếu tại 2 miền:

- Phòng chiếu 20h10 – 25/4/ tại CGV Bà Triệu, Hà Nội có tất cả 125 vé.

- Phòng chiếu 20h – 25/4 tại CGV Sư Vạn Hạnh, TP. Hồ Chí Minh có tất cả 139 vé.

Thể lệ:

- Người tham gia truy cập vào trang https://gungunmobile.vn/endgame để lại thông tin gồm: họ tên, số điện thoại, phòng chiếu muốn xem và một mã số may mắn bất kỳ gồm 3 chữ số.

- Dựa theo kết quả sổ số miền Bắc ngày 24/04/2019, những người có mã số may mắn thấp hơn và gần nhất với 3 số cuối giải Đặc biệt sẽ giành được 1 cặp vé suất công chiếu sớm Avengers: Endgame. Ban quản trị game Gun Gun Mobile sẽ lấy lần lượt những người có số may mắn sát nhất với 3 số cuối giải đặc biệt để tặng vé, cho đến khi hết vé. Trường hợp có nhiều người cùng một số sẽ ưu tiên người đăng ký sớm hơn.

- Trong quá trình chờ kết quả, mọi người nên tải game Gun Gun Mobile để gia nhập cộng đồng trai xinh gái đẹp lớn hàng đầu Việt Nam & cơ hội nhận bộ thời trang Avengers.

- Danh sách những người may mắn dành được vé sẽ được đăng tải công khai trên trang chủ và fanpage game Gun Gun Mobile để đảm bảo tính công bằng, minh bạch.

- Mã xác nhận trúng vé sẽ được gửi vào số điện thoại của những người may mắn. Những người may mắn đổi vé tại quầy Gun Gun Mobile ở sảnh CGV đã đăng ký. Thời gian đổi vé: trước 2h phim chiếu. Khi đi đổi vé yêu cầu mang theo giấy tờ tùy thân (để đối chiếu tên) và tin nhắn thông báo được tặng vé.

Tặng 264 vé suất chiếu sớm Avengers: Endgame tại Hà Nội và Hồ Chí Minh ngày 25/4 - Ảnh 3.

Liệu trong Endgame, khán giả sẽ phải chia tay với ai?

Lưu ý:

- Mỗi người chỉ được đăng ký tham gia 1 lần, yêu cầu ghi chính xác họ tên, số điện thoại và để lại 1 mã số may mắn gồm 3 chữ số. Mã nhận vé sẽ được gửi vào số điện thoại đăng ký. Những người đăng ký từ 2 lần trở lên, trùng tên, trùng số điện thoại chỉ khác mã số may mắn sẽ bị loại.

- Sẽ dừng nhận đăng ký vào 16h ngày 24/4/2019

Tặng 264 vé suất chiếu sớm Avengers: Endgame tại Hà Nội và Hồ Chí Minh ngày 25/4 - Ảnh 4.

Và "chị đại" của chúng ta sẽ đóng vai trò như thế nào?

Đấy, đôi khi là game thủ cũng sướng lắm, chẳng cần chen chúc người ta đi đặt vé, chỉ có ngồi ở nhà ném vài con số và chờ đợi… "hên xui" là được. Xin chúc những bạn đọc bài viết này sẽ may mắn với Gun Gun Mobile và event cực HOT lần này.

Link tham gia event nhận vé FREE: https://gungunmobile.vn/endgame

Tải game cho iOS/Android tại: https://gungunmobile.vn/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/gungun.vn/