Con gái "nữ thần phim nóng": Cô chị được cả showbiz săn đón, cô em 14 tuổi nhan sắc gây bất ngờ

Phương Phương Thế giới trẻ| 31/07/2019 11:00 AM

 
  thích

Thẩm Nguyệt và Thẩm Nhật hiện đang là hai tiểu thư nhận được nhiều sự chú ý nhất trong giới "con nhà giàu" tại Hong Kong.

Con gái nữ thần phim nóng: Cô chị được cả showbiz săn đón, cô em 14 tuổi nhan sắc gây bất ngờ - Ảnh 1.

Khâu Thục Trinh được mệnh danh là nữ thần phim nóng Hong Kong với thân hình nóng bỏng cùng gương mặt đẹp như thiên thần. Khi còn đang trên đỉnh cao, cô đã từ bỏ màn ảnh làm vợ đại gia và sinh ba con gái. Trong đó, con gái lớn Thẩm Nguyệt được dự đoán sẽ trở thành đại mỹ nhân.

Con gái nữ thần phim nóng: Cô chị được cả showbiz săn đón, cô em 14 tuổi nhan sắc gây bất ngờ - Ảnh 2.

Năm nay vừa tron 18 tuổi, Thẩm Nguyệt thường được truyền thông gọi với cái tên tiểu thư xinh đẹp nhất Trung Quốc. Mỗi khi xuất hiện, cô bé luôn trở thành tâm điểm chú ý bởi quá xinh đẹp và nổi bật.

Con gái nữ thần phim nóng: Cô chị được cả showbiz săn đón, cô em 14 tuổi nhan sắc gây bất ngờ - Ảnh 3.

Thẩm Nguyệt còn sở hữu phong cách thời trang rất riêng. Một phần vì cha cô bé Thẩm Gia Vỹ là CEO của một nhãn hiệu thời trang nổi tiếng Hong Kong.

Con gái nữ thần phim nóng: Cô chị được cả showbiz săn đón, cô em 14 tuổi nhan sắc gây bất ngờ - Ảnh 4.

Cũng vì thừa hưởng nhan sắc xuất thần của mẹ mà Thẩm Nguyệt bị báo giới săn đuổi. Khâu Thục Trinh chia sẻ hàng ngày có cả chục phóng viên chực chờ để chụp ảnh, thậm chí còn đột nhập cả vào trường cấp ba của Thẩm Nguyệt khiến cựu nữ thần phim nóng lo lắng.

Con gái nữ thần phim nóng: Cô chị được cả showbiz săn đón, cô em 14 tuổi nhan sắc gây bất ngờ - Ảnh 5.

Các công ty giải trí cũng ráo riết "săn đón" Thẩm Nguyệt. Thẩm Nguyệt từng tuyên bố sẽ không gia nhập showbiz vì gia đình không ủng hộ. Nhưng sau thời gian né tránh ống kính, gần đây Thẩm Nguyệt đã lựa chọn thử nghiệm với vai trò người mẫu.

Con gái nữ thần phim nóng: Cô chị được cả showbiz săn đón, cô em 14 tuổi nhan sắc gây bất ngờ - Ảnh 6.

Cô ra mắt làng mẫu trong buổi diễn thời trang tại London của thương hiệu do cha cô sáng lập. Dù là lần đầu đi catwalk nhưng Thẩm Nguyệt đã nhận rất nhiều lời khen thần thái và bước đi chuyên nghiệp.

Con gái nữ thần phim nóng: Cô chị được cả showbiz săn đón, cô em 14 tuổi nhan sắc gây bất ngờ - Ảnh 7.

Năm nay, Thẩm Nguyệt còn được chọn là 1 trong 25 tiểu thư con nhà giàu danh giá nhất thế giới dự dạ vũ Le Bal nổi tiếng tại Paris.

Con gái nữ thần phim nóng: Cô chị được cả showbiz săn đón, cô em 14 tuổi nhan sắc gây bất ngờ - Ảnh 8.

Hình ảnh Thẩm Nguyệt thử váy dạ hội để chuẩn bị cho Le Bal thu hút hàng nghìn lượt quan tâm của khán giả. Cô gái 18 tuổi được khen xinh đẹp, tao nhã không thua kém bất cứ con gái nhà tài phiệt hay tiểu thư hoàng tộc nào trong Le Bal.

Con gái nữ thần phim nóng: Cô chị được cả showbiz săn đón, cô em 14 tuổi nhan sắc gây bất ngờ - Ảnh 9.

Thẩm Nguyệt còn hai em gái là Thẩm Nhật và Thẩm Thần. Thẩm Nhật năm nay mới 14 tuổi nhưng cũng đã bắt đầu gây chú ý.

Con gái nữ thần phim nóng: Cô chị được cả showbiz săn đón, cô em 14 tuổi nhan sắc gây bất ngờ - Ảnh 10.

Tuy không được đánh giá là xinh đẹp bằng chị nhưng Thẩm Nhật lại có thân hình và phong cách nóng bỏng trước tuổi. Mới đây, bức ảnh Thẩm Nhật khoe trên Instagram khiến dân mạng xôn xao. Cô bé 14 tuổi chắc chắn sẽ tiếp bước người mẹ và người chị nổi tiếng.