Super Dragon Ball Heroes: Nhờ sức mạnh từ Hạt giống vũ trụ, Kamioren sẵn sàng chiến đấu với Bản năng vô cực của Goku

Mẹ Sề  - Theo Helino | 30/07/2019 11:59 PM

 
  thích

Tập 14 Super Dragon Ball Heroes đang mang đến cho người hâm mộ 1 cái nhìn chi tiết hơn về sức mạnh của hạt giống vũ trụ.

Anime quảng cáo Super Dragon Ball Heroes đã ra mắt từ hơn một năm trước nhưng sức hút của series này đang ngày càng lớn đối với các fan hâm mộ Bi Rồng. Mặc dù các cuộc chiến xảy ra trong bộ anime quảng cáo này không được tính vào mạch truyện chính nhưng chúng vẫn rất đáng để xem và cũng rất hoành tráng đấy nhé!

Đặc biệt tập 14 Super Dragon Ball Heroes mới được ra mắt đã khiến rất nhiều người bị ấn tượng mạnh, nhất là với sức mạnh của Hạt giống vũ trụ. Được biết, Hạt giống vũ trụ có thể trở thành thứ vũ khí hủy diệt hàng loạt, đe dọa sự tồn vong của toàn bộ đa vũ trụ. Trước đây Hearts đã từng nói rằng, nhờ vào hạt giống, hắn sẽ kiến tạo ra 1 vũ trụ hoàn toàn mới sau khi tiêu diệt King Zeno và xóa sổ mọi thứ.

Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả, nhờ tập phim mới, chúng ta đã có cái nhìn chi tiết hơn về những điều Hạt giống vũ trụ có thể làm, nó vượt xa suy nghĩ của chúng ta.

Trong tập này, mặc dù việc thu thập năng lượng cho Hạt giống vũ trụ chỉ mới gần hoàn thành nhưng hắn đã nén nhỏ nó lại và trao cho Kamioren. Bởi vì Kamioren muốn trở thành chiến binh mạnh nhất nên Hearts đã cho hắn toại nguyện bằng cách thu gọn Hạt giống vũ trụ lại rồi đưa nó vào trong cơ thể Kamioren.

Super Dragon Ball Heroes: Nhờ sức mạnh từ Hạt giống vũ trụ, Kamioren sẵn sàng chiến đấu với Bản năng vô cực của Goku - Ảnh 1.

Quá trình tiếp nhận hạt giống có vẻ khá đau đớn nhưng nhờ thế mà Kamioren đã gia tăng sức mạnh lên 1 cách đáng kể trong tập này.

Super Dragon Ball Heroes: Nhờ sức mạnh từ Hạt giống vũ trụ, Kamioren sẵn sàng chiến đấu với Bản năng vô cực của Goku - Ảnh 2.

Ban đầu, Kamioren bị áp đảo và đánh cho bầm dập bởi màn phối hợp tuyệt vời giữa Piccolo và Android 17. Cho đến khi hắn có được Hạt giống vũ trụ, biến thành khổng lồ và mạnh lên gấp bội, tất cả các chiến binh của vũ trụ 7 đã bị áp đảo trong nháy mắt.

Super Dragon Ball Heroes: Nhờ sức mạnh từ Hạt giống vũ trụ, Kamioren sẵn sàng chiến đấu với Bản năng vô cực của Goku - Ảnh 3.

Tình thế đang ngày càng bất lợi cho các chiến binh của vũ trụ 7, Goku xông đến tấn công Kamioren nhưng cũng chẳng thể làm gì, anh bị hắn kìm kẹp cho đến khi thức tỉnh bản năng vô cực. Kamioren tấn công Goku bằng 1 quả cầu năng lượng từ miệng nhưng anh Khỉ vẫn không xi nhê.

Super Dragon Ball Heroes: Nhờ sức mạnh từ Hạt giống vũ trụ, Kamioren sẵn sàng chiến đấu với Bản năng vô cực của Goku - Ảnh 4.

Tập phim kết thúc nhưng bây giờ người hâm mộ đang rất nóng lòng muốn được chứng kiến cuộc chiến giữa Bản năng vô cực của Goku với Hạt giống vũ trụ trong người của Kamioren. Liệu ai sẽ giành chiến thắng, nếu Goku mà vẫn thua thì chuyện kinh khủng gì sẽ xảy ra.

Và không hiểu Hạt giống vũ trụ sẽ đáng sợ thế nào khi nó được cung cấp năng lượng đầy đủ. Bạn có suy nghĩ gì về sức mạnh của hạt giống trong tương lai, hãy chia sẻ để cùng thảo luận thêm nhé!