Có một tình cảnh "trớ trêu" 500 anh em mê game chiến thuật ai cũng từng trải qua, chỉ biết im lặng "sống chung với lũ"

BTT  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/12/2020 11:00 PM

Thiên Thiên Tam Quốc
Thiên Thiên Tam Quốc

Đang cập nhật

16/12/2020 NCB: SohaGame NPH:

Chắc chắn 500 anh em mê game chiến thuật ai cũng đều đã từng trải qua tình cảnh oái oăm này một lần

Mặc cho sự lên ngôi của dòng game sinh tồn, những tựa game chiến thuật vẫn có sức hấp dẫn và vị trí riêng của mình trong lòng game thủ. Tuy không mang đến những trải nghiệm hòa mình vào nhân vật như game nhập vai, không cho bạn cảm giác rạo rực như các tựa game hành động góc nhìn thứ nhất nhưng lại cho bạn quyền làm chủ khi có thể thử mọi đội hình, mọi chiến thuật trên các trận đánh trong game.

Có một tình cảnh trớ trêu 500 anh em mê game chiến thuật ai cũng từng trải qua, chỉ biết im lặng sống chung với lũ - Ảnh 1.

Tam Quốc Tốc Chiến - 1 đại diện đang làm mưa làm gió của dòng game chiến thuật

Đi cùng với sự phát triển của công nghệ, thói quen của người chơi cũng dần thay đổi, các tựa game chiến thuật cũng từ đó được nâng cấp, sở hữu diện mạo hấp dẫn hơn và được bổ sung thêm nhiều tính năng mới lạ, đầy đủ tiện ích hơn. Dẫu vậy luôn có một điều không thay đổi, đặc biệt trong các tựa game chiến thuật thẻ tướng, đó chính là nhân vật chính – nhân vật không thể thay thế và không thể bị bỏ ra ngoài đội hình.

Có một tình cảnh trớ trêu 500 anh em mê game chiến thuật ai cũng từng trải qua, chỉ biết im lặng sống chung với lũ - Ảnh 2.

1 ví dụ điển hình của việc tuy không mạnh nhưng vẫn xuất hiện đều vì bạn là nhân vật chính

Nếu hỏi 100 người chơi của dòng game chiến thuật thì sẽ có đến 101 người từng suy nghĩ và mong muốn được bỏ nhân vật chính ra khỏi team của mình. Mặc dù sở hữu bộ chỉ số mạnh mẽ, nâng cấp và nâng sao dễ dàng nhưng các nhân vật chính thường chỉ sở hữu 1 kỹ năng sát thương vật lý hoặc phép thuật và đặc biệt là không thể thay thể. Không kích duyên, không thay thế - nhân vật chính tưởng chừng sẽ là một quân bài mạnh mẽ giờ đây lại trở thành điểm yếu của đội hình, hạn chế độ linh hoạt, khả năng sáng tạo của người chơi.

Có một sự thật rằng rất ít người chơi có ý định trang bị cho các nhân vật chính những trang bị sịn xò nhất, họ thường để dành cho những vị tướng phẩm chất cao, sát thương hoặc tank chủ lực của đội hình. Các nhân vật chính thường chỉ hữu dụng trong giai đoạn đầu khi mới bắt đầu chơi, khi mà số lượng tướng người chơi sở hữu chưa nhiều và dần trở nên "tạ dần đều" theo thời gian.

Có một tình cảnh trớ trêu 500 anh em mê game chiến thuật ai cũng từng trải qua, chỉ biết im lặng sống chung với lũ - Ảnh 3.

Nắm bắt được tâm lý người chơi, Thiên Thiên Tam Quốc – tựa game chiến thuật với chủ đề Tam Quốc hot nhất nhì thị trường Đại Lục mang tới một nhân vật chính bá đạo và linh hoạt nhất từ trước đến nay khi sở hữu tận 16 kỹ năng chủ và bị động. Đây chính là một điểm cộng rất lớn của Thiên Thiên Tam Quốc khi đã giải quyết được sự thiếu linh hoạt của nhân vật chính, giúp người chơi có thêm lựa chọn khi xây dựng đội hình và khả năng can thiệp sâu nhất vào hệ thống chiến thuật trong từng trận chiến.

Có một tình cảnh trớ trêu 500 anh em mê game chiến thuật ai cũng từng trải qua, chỉ biết im lặng sống chung với lũ - Ảnh 4.

Ở đâu phế chứ tại Thiên Thiên Tam Quốc, nhân vật chính vô cùng imba đó!

Sở hữu bộ kỹ năng lên tới 16 kỹ năng được chia theo 4 loại chính: chủ động, bị động, thuộc tính và vòng buff, người chơi Thiên Thiên Tam Quốc sẽ được tùy ý lựa chọn kỹ năng mà nhân vật chính sẽ sử dụng để bổ trợ hoàn hảo nhất cho team. 

Có một tình cảnh trớ trêu 500 anh em mê game chiến thuật ai cũng từng trải qua, chỉ biết im lặng sống chung với lũ - Ảnh 5.

- Phong Hỏa Lôi Kích: Tấn công hàng dọc địch, gây sát thương vật lý.

- Liệt Hỏa Liêu Nguyên: Tấn công hàng dọc địch, gây sát thương phép.

- Bạch Hồng Quán Nhật: Tấn công đơn thể địch, tăng hậu giáp và giảm sát thương cho bản thân.

- Liệt Diễm Phần Tâm: Tấn công hàng ngang địch, xác suất gây choáng.

Có một tình cảnh trớ trêu 500 anh em mê game chiến thuật ai cũng từng trải qua, chỉ biết im lặng sống chung với lũ - Ảnh 6.
Có một tình cảnh trớ trêu 500 anh em mê game chiến thuật ai cũng từng trải qua, chỉ biết im lặng sống chung với lũ - Ảnh 7.

Lựa chọn những kỹ năng thích hợp sẽ giúp nâng cao sức mạnh của đội hình

Với 4 kỹ năng chủ động được chia theo các hướng sát thương vật lý, sát thương phép, đỡ đòn và gây hiệu ứng, người chơi hoàn toàn có thể quyết định hướng đi của đội hình dựa trên từng kỹ năng phù hợp. Nếu bạn muốn xây dựng một đội hình sát thương phép, hãy lựa chọn kỹ năng chủ động thứ 2 - Liệt Hỏa Liêu Nguyên. Sang đến nhóm kĩ năng bị động, cũng là kỹ năng thứ 2 - Tam Muội Chân Hỏa sẽ giúp tướng chính có khả năng tấn công tạo hiệu ứng Phá Thuẫn - giảm thủ phép của đối thủ trong hai hiệp. Không chỉ vậy, kỹ năng Hỏa Linh thuộc nhóm vòng buff sẽ tăng bạo kích và công phép cho toàn đội. Nếu muốn tăng một chút chống chịu cho đội hình phép, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn kỹ năng Diệm Giáp trong nhóm vòng buff để tăng thủ vật lý và thủ phép cho toàn đội đó. Có thể nói rằng, mọi chiến lược binh pháp độc đáo nhất đều có thể xuất hiện tại Thiên Thiên Tam Quốc. 

Lưu ý: Người chơi chỉ có thể chọn ra 1 kỹ năng từ mỗi nhóm Chủ Động, Bị Động, Thuộc Tính và Vòng Buff để sử dụng cho tướng chính.

Có một tình cảnh trớ trêu 500 anh em mê game chiến thuật ai cũng từng trải qua, chỉ biết im lặng sống chung với lũ - Ảnh 8.
Có một tình cảnh trớ trêu 500 anh em mê game chiến thuật ai cũng từng trải qua, chỉ biết im lặng sống chung với lũ - Ảnh 9.
Có một tình cảnh trớ trêu 500 anh em mê game chiến thuật ai cũng từng trải qua, chỉ biết im lặng sống chung với lũ - Ảnh 10.

Có thể nói, bài toán chiến lược, đội hình trong Thiên Thiên Tam Quốc đã thực sự lên một tầm cao mới, không chỉ đơn giản là lắp đồ, kích duyên và sắp xếp vị trí hợp lý nữa. Mọi chi tiết, tính năng đều được thiết kế giúp người chơi có thể can thiệp sâu nhất từ đó sáng tạo ra cho riêng mình một chiến thuật đầy biến ảo, khó lường trong chiến trận giúp trò chơi đạt tới đẳng cấp chiến thuật tối thượng.

Có một tình cảnh trớ trêu 500 anh em mê game chiến thuật ai cũng từng trải qua, chỉ biết im lặng sống chung với lũ - Ảnh 11.

Thiên Thiên Tam Quốc sẽ sớm được NPH SohaGame trình làng trong thời gian tới, hãy sẵn sàng để trải nghiệm những chiến thuật đẳng cấp, đỉnh cao nhất cùng Thiên Thiên Tam Quốc bạn nhé.

Để biết thêm thông tin về tựa game siêu hot này, các bạn có thể ghé thăm fanpage chính thức của game tại đây: https://www.facebook.com/thienthientamquoc

Thiên Thiên Tam Quốc sẽ sớm ra mắt ngay trong tháng 12.

Chống lại ý trời - Làm vua thiên hạ