Fan chiến thuật chấm "điểm 10" cho Thiên Thiên Tam Quốc: Tướng đổi ngang đồ, tha hồ xoay team, bảo toàn 100% tài nguyên!

Top Game  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/11/2020 09:00 PM

 
  thích
Thiên Thiên Tam Quốc
Thiên Thiên Tam Quốc

Đang cập nhật

16/12/2020 NCB: SohaGame NPH:

Không phải tự nhiên mà Thiên Thiên Tam Quốc lại lọt TOP những tựa game chiến thuật "cân não" nhất tại thị trường Đại Lục.

Rất đặc thù, game chiến thuật xưa nay luôn sừng sững như một đế chế không thể nào sụp đổ. Không cần hào nhoáng, không cần màu mè, dòng game chiến thuật chinh phục hàng triệu triệu người chơi bằng cái chất nội tại, thiên biến vạn hóa chỉ bằng 1 bể tướng chung.

Fan chiến thuật chấm điểm 10 cho Thiên Thiên Tam Quốc: Tướng đổi ngang đồ, tha hồ xoay team, bảo toàn 100% tài nguyên! - Ảnh 1.
Fan chiến thuật chấm điểm 10 cho Thiên Thiên Tam Quốc: Tướng đổi ngang đồ, tha hồ xoay team, bảo toàn 100% tài nguyên! - Ảnh 2.

Vốn ở những sản phẩm thuộc lớp "cây đa cây đề" của làng game 10 năm trước, người chơi đã từng được chiêu đãi tính năng Kế thừa, giúp chuyển toàn bộ tài nguyên sang tướng hoặc trang bị mới. Tuy nhiên thuận theo sự phát triển tự nhiên, tính năng này dẫn biến mất và mỗi lần meta xoay vần, cần build thêm các vị tướng mới là game thủ lại "điên đầu" vì tài nguyên mới không đủ, tài nguyên cũ chỉ được phân tách ra giới giá cực "bèo" mà thôi. 

Fan chiến thuật chấm điểm 10 cho Thiên Thiên Tam Quốc: Tướng đổi ngang đồ, tha hồ xoay team, bảo toàn 100% tài nguyên! - Ảnh 3.

Kế thừa là tính năng mà rất nhiều năm nay chỉ được xuất hiện trong game nhập vai

Chính vì vậy mà Thiên Thiên Tam Quốc mới trở thành 1 món ngon thịnh soạn dành cho tất cả fan chiến thuật dịp cuối năm này khi "hồi sinh" cơ chế có tính chất "tiết kiệm tiền" cực cao này. Chưa cần đả động đến bể tướng hay gameplay, chỉ 1 tính năng "Đổi Tướng" và "Đổi Trang Bị" chỉ bằng 1 nút bấm đã giúp tựa game này nổi bần bật giữa thị trường, cả Việt Nam và Đại Lục.

Fan chiến thuật chấm điểm 10 cho Thiên Thiên Tam Quốc: Tướng đổi ngang đồ, tha hồ xoay team, bảo toàn 100% tài nguyên! - Ảnh 4.
Fan chiến thuật chấm điểm 10 cho Thiên Thiên Tam Quốc: Tướng đổi ngang đồ, tha hồ xoay team, bảo toàn 100% tài nguyên! - Ảnh 5.

Nói một cách đơn giản, ví dụ người chơi đã bỏ rất nhiều tiền vào Quan Vũ để nâng đồ, nâng sao tăng lực chiến nhưng khi meta đảo chiều, Lữ Bố mới là quân Át chủ bài thì có thể cho tướng và item vào giao diện kế thừa, sau đó nhấn nút là toàn bộ sức mạnh tướng cũ sẽ được chuyển sang tướng mới, cả đồ cũng vậy, bảo toàn 100%.

Fan chiến thuật chấm điểm 10 cho Thiên Thiên Tam Quốc: Tướng đổi ngang đồ, tha hồ xoay team, bảo toàn 100% tài nguyên! - Ảnh 6.
Fan chiến thuật chấm điểm 10 cho Thiên Thiên Tam Quốc: Tướng đổi ngang đồ, tha hồ xoay team, bảo toàn 100% tài nguyên! - Ảnh 7.
Fan chiến thuật chấm điểm 10 cho Thiên Thiên Tam Quốc: Tướng đổi ngang đồ, tha hồ xoay team, bảo toàn 100% tài nguyên! - Ảnh 8.

Fan chiến thuật nhìn hình chắc chắn sẽ "ưng"

Đặc biệt, chúng ta cần nhấn mạnh lại một lần nữa chữ ĐỔI, có nghĩa rằng trang bị và nguyên liệu nâng cấp tướng sẽ được ĐỔI NGANG cho nhau chứ không chỉ thay thế 1 chiều và hoàn toàn có thể ĐỔI LẠI như cũ. Thậm chí nếu Báu Vật của 2 tướng cần đổi không giống nhau thì cũng sẽ được trả lại, kể cả phụ ma. Đó mới chính là ý nghĩa tuyệt đối của con số 100%.

Fan chiến thuật chấm điểm 10 cho Thiên Thiên Tam Quốc: Tướng đổi ngang đồ, tha hồ xoay team, bảo toàn 100% tài nguyên! - Ảnh 9.
Fan chiến thuật chấm điểm 10 cho Thiên Thiên Tam Quốc: Tướng đổi ngang đồ, tha hồ xoay team, bảo toàn 100% tài nguyên! - Ảnh 10.

Tướng nhiều, xịn mà còn có thể chuyển đổi dễ dàng - chỉ có trong Thiên Thiên Tam Quốc

Thiên Thiên Tam Quốc được đánh giá cao ở thị trường Đại Lục nhờ bể tướng bám sát nguyên tác, tính chiến thuật linh hoạt được thể hiện nay từ hệ thống main 16 kỹ năng, vòng tròn khắc chế chặt chẽ giữa mọi hệ tướng (Hỗ Trợ khắc chế tướng Công), hoạt động PvP liên server từ sớm và mang đến những ải PvE "quái dị" và đòi hỏi sử dụng đa dạng tướng, xoay vần đội hình mới có thể tùy cơ ứng biến, vượt qua thành công.

Fan chiến thuật chấm điểm 10 cho Thiên Thiên Tam Quốc: Tướng đổi ngang đồ, tha hồ xoay team, bảo toàn 100% tài nguyên! - Ảnh 11.

Chính vì vậy mà cơ chế Đổi Tướng bảo toàn 100% tài nguyên của Thiên Thiên Tam Quốc sẽ cực kỳ cần thiết để 500 anh em thoải mái trong việc chuyển đổi đội hình, thử nghiệm những vị tướng mới, những hướng đi mới. Điều này cũng báo hiệu vằng vòng xoáy meta trong Thiên Thiên Tam Quốc sẽ vô cùng ảo diệu khi ai ai cũng đều được tự do sáng tạo, đặc biệt là lớp "dân cày".

Fan chiến thuật chấm điểm 10 cho Thiên Thiên Tam Quốc: Tướng đổi ngang đồ, tha hồ xoay team, bảo toàn 100% tài nguyên! - Ảnh 12.

Sẽ còn rất nhiều điều để nói về 1 tựa game quá "hợp gu" game thủ Việt như Thiên Thiên Tam Quốc nhưng trong khuôn khổ bài viết chưa thể nào truyền tải hết. Nếu quá nóng ruột, độc giả có thể tìm hiểu thêm về tựa game TOP 5 Đại Lục với rất nhiều thành tích đáng nể này tại fanpage chính chủ: 

Fanpage: https://www.facebook.com/thienthientamquoc

Thiên Thiên Tam Quốc sẽ sớm ra mắt ngay trong tháng 12.

Chống lại ý trời - Làm vua thiên hạ