Chuyển phái tự do - Chuyển free cả đồ: Cơ chế "đáng tiền" sắp được Tuyệt Kiếm Cổ Phong update, không hổ danh "bom tấn 2 triệu đô"

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/08/2021 07:00 PM

Tuyệt Kiếm Cổ Phong
17/06/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Với việc cho ra mắt cơ chế chuyển phái, game thủ Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ có thể tự do trải nghiệm tất cả các phái mà không cần tốn kém mua đồ như trước.

Kể từ lúc tính năng chuyển môn phái ra mắt đến nay, rất nhiều khó khăn và vướng mắc của game thủ trong việc cân bằng các thế lực, nhân vật gần như đã được giải quyết khá triệt để. Không còn chuyện chơi phái nào thì "chết" ở phái đó, meta game cũng được chỉnh sửa liên tục để không có phái nào mạnh vượt trội phái khác, giúp người chơi tự do chuyển đổi để trải nghiệm trong game nhập vai.

Chuyển phái tự do - Chuyển free cả đồ: Cơ chế đáng tiền sắp được Tuyệt Kiếm Cổ Phong update, không hổ danh bom tấn 2 triệu đô - Ảnh 1.

Game nhập vai hiện nay phần lớn đều đã theo xu hướng chuyển phái tự do

Có thể nói, tính năng chuyển phái trong game nhập vai dù mới ra nhưng đã được rất nhiều game thủ ủng hộ, trở thành bước tiến mới của dòng game này. Tuy vậy thực tế cho thấy vẫn còn khá nhiều game ra mắt tính năng chuyển phái nhằm mục đích "hút máu" là chính, khi người chơi phải mất rất nhiều chi phí để chuyển, đồng thời phải bỏ đi những trang bị cũ vốn đã rất tốn kém mới sở hữu được, nhất là các vật phẩm mạnh, hiếm.

Chính sự bất cập đó đã thôi thúc những sản phẩm tầm cỡ như Tuyệt Kiếm Cổ Phong ra mắt cơ chế chuyển phái tự do ngay trong phiên bản update đầu tiên. Được biết hiện tại, Tuyệt Kiếm Cổ Phong đang sở hữu 4 môn phái là Cửu Lê, Thanh Vân, Bách Hoa, Vân. Mỗi môn phái đều sở hữu 1 hệ thống kỹ năng đồ sộ, chuyển đổi linh hoạt giữa nhiều phong cách PK và mang tính khắc chế qua lại lẫn nhau. Đây cũng là điều được đánh giá rất cao trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong, ngay từ đầu.

Chuyển phái tự do - Chuyển free cả đồ: Cơ chế đáng tiền sắp được Tuyệt Kiếm Cổ Phong update, không hổ danh bom tấn 2 triệu đô - Ảnh 2.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong hé lộ bản update sắp tới sẽ tung ra cơ chế chuyển phái tự do

Hiện tại, mong muốn được chuyển phái, được khám phá các class khác trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong là rất lớn. Tựa game này cho phép kết hôn phi giới tính nên việc thay đổi này không hề ảnh hưởng đến kết cấu "gia phả" mà chỉ tập trung mang lại trải nghiệm mới mẻ cho game thủ, tạo cơ hội "làm lại cuộc đời" cho những ai chọn class hiện tại chưa hợp với thiên hướng PK của mình hoặc đơn giản, là giúp tất cả người chơi đều được quyền "chơi game" tự do đúng nghĩa nhất.

Chuyển phái tự do - Chuyển free cả đồ: Cơ chế đáng tiền sắp được Tuyệt Kiếm Cổ Phong update, không hổ danh bom tấn 2 triệu đô - Ảnh 3.

Ngay khi thông tin này được tung ra, cộng đồng Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã cực kỳ phấn khích, thậm chí nhiều game thủ liên tục tag bạn bè của mình vào "khoe" đủ để thấy cơ chế này "hợp lòng người" đến như thế nào. Tuy nhiên cũng có không ít người lo sợ về tình trạng "người người Vân Mộng" do cô nàng này đang quá hot gần đây, song thực tế thì để ngắm thì dễ, chứ để PK phái buff đến hàng "gây khó chịu cho người khác" thì lại là cả 1 vấn đề.

Chuyển phái tự do - Chuyển free cả đồ: Cơ chế đáng tiền sắp được Tuyệt Kiếm Cổ Phong update, không hổ danh bom tấn 2 triệu đô - Ảnh 4.

Cơ chế chuyển phái nhận được cực nhiều quan tâm từ phía cộng đồng Tuyệt Kiếm Cổ Phong

So với việc mất cân bằng phái vốn không hề đáng ngại thì thứ các game thủ cần quan tâm lúc này chính là tìm hiểu cách cộng chỉ số, cách tăng bảng Thần Thông của môn phái mình sẽ chuyển để tránh mất thời gian khi cơ chế chính thức được tung ra. Bởi như đã nói ở trên, mỗi môn phái trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong sở hữu kho kỹ năng vô cùng đồ sộ, tính tùy biến cao, cộng khác 1 điểm cũng là khác cả phong cách.

Chuyển phái tự do - Chuyển free cả đồ: Cơ chế đáng tiền sắp được Tuyệt Kiếm Cổ Phong update, không hổ danh bom tấn 2 triệu đô - Ảnh 5.
Chuyển phái tự do - Chuyển free cả đồ: Cơ chế đáng tiền sắp được Tuyệt Kiếm Cổ Phong update, không hổ danh bom tấn 2 triệu đô - Ảnh 6.
Chuyển phái tự do - Chuyển free cả đồ: Cơ chế đáng tiền sắp được Tuyệt Kiếm Cổ Phong update, không hổ danh bom tấn 2 triệu đô - Ảnh 7.
Chuyển phái tự do - Chuyển free cả đồ: Cơ chế đáng tiền sắp được Tuyệt Kiếm Cổ Phong update, không hổ danh bom tấn 2 triệu đô - Ảnh 8.

Mỗi người đều có 1 phong cách PK riêng biệt, đó cũng là cách "nặn" nhân vật không ai giống ai

Rõ ràng với tính năng chuyển phái cực kì nhiều ưu thế cho người chơi, Tuyệt Kiếm Cổ Phong chắc chắn sẽ tiếp tục là game nhập vai hot trend thế hệ mới được lòng game thủ bậc nhất hiện nay. Chỉ riêng việc giữ nguyên item thôi đã giúp người chơi tiết kiệm được hàng "tấn" KNB mua sắm, gia cường đồ mới, chưa kể thời gian cày cuốc như nhiều game khác. Tuy nhiên lưu ý, chỉ đồ mặc trên người được chuyển, đồ đạc trong túi sẽ được bảo toàn nhé.

Chuyển phái tự do - Chuyển free cả đồ: Cơ chế đáng tiền sắp được Tuyệt Kiếm Cổ Phong update, không hổ danh bom tấn 2 triệu đô - Ảnh 9.
Chuyển phái tự do - Chuyển free cả đồ: Cơ chế đáng tiền sắp được Tuyệt Kiếm Cổ Phong update, không hổ danh bom tấn 2 triệu đô - Ảnh 10.

Có lẽ giờ đây các game thủ Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã bắt đầu cân nhắc xem đâu sẽ là môn phái tiếp theo để trải nghiệm

Được biết, cơ chế chuyển phái chỉ là 1 trong số rất nhiều những điều bất ngờ mà Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ mang đến trong bản update lần này. Hãy cùng đón chờ những bài viết tiếp theo hoặc chủ động tìm kiếm tại fanpage của trò chơi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tải game và "nặn" cho riêng mình 1 nhân vật độc nhất vô nhị nhé.

Tải game: http://tuyetkiem.vn/rd/taigame1

Trang nhập Giftcode: https://nap.sohagame.vn/tuyetkiem