Chứng kiến cảnh Zoro bị King liên tiếp "bón hành", các fan One Piece lo lắng cho số phận của "con cưng"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/09/2021 11:59 PM

 
  thích

Khá giống với trận chiến giữa Luffy và Katakuri, hiện tại Zoro cũng đang phải hứng chịu cơn thịnh nộ của King Hỏa Hoạn sau khi kiếm sĩ của băng Mũ Rơm phá bỏ một phần lớp mặt nạ của hắn.

One Piece chap 1027 đã có những thông tin đầy đủ. Đây có thể coi là một chap với rất nhiều phân cảnh hấp dẫn, nơi mà những cuộc chiến quyết định đang đi đến những phần hấp dẫn nhất với tâm điểm là màn thể hiện của tam tai King. Hắn xuất chiêu bằng cánh tay Pteranodon chém tan nát tất cả những người xung quanh đó không phân biệt quân địch hay quân mình.

Mặc dù Zoro đã dùng kiếm chặn chiêu của King nhưng nó mạnh quá nên đánh văng Zoro vào tường. King dường như đã chuyển sang dạng người thú, thấy tay của King giờ là cánh con Pteranodon, đầu cũng thấy mào của con Pteranodon. Đòn đánh của King uy lực tới nỗi đánh Zoro bay vào trong hành lang chỗ nhóm Franky đang đứng. Franky đã đỡ Zoro lại và kiếm sĩ băng Mũ Rơm nói rằng King rất mạnh. Franky muốn giúp một tay nhưng Zoro bảo là muốn một mình xử lý King Hỏa Hoạn.

Chứng kiến cảnh Zoro bị King liên tiếp bón hành, các fan One Piece lo lắng cho số phận của con cưng - Ảnh 1.

King Hỏa Hoạn tấn công Zoro dồn dập trong One Piece chap 1027

Bọn thuộc hạ băng Bách Thú cho rằng việc King nổi điển là do Zoro dám chém rách mặt nạ của King đó, điều mà từ trước đến nay chưa ai dám làm. Đúng lúc này thì King tiếp cận chỗ Zoro và Franky. Hắn phi thân lao thẳng vào Zoro với tốc độ cao và tung chiêu mới tên có tên là "Tankyudon". Zoro đỡ đòn với chiêu Cực Hổ Thú của Tam Kiếm Phái. Tuy Zoro đỡ được chiêu phi thân của King và thậm chí còn đánh trúng đầu của hắn nhưng do đòn tấn công của King rất mạnh nên Zoro vẫn bị đánh văng. Lần này thì Zoro bị xuyên qua nhiều bức tường và sau cùng là bay ra bên ngoài lâu đài và hộc máu. King tiếp tục truy sát Zoro khiến anh bất ngờ. Zoro bị đánh bay khỏi đảo Quỷ nhưng Zoro đã dùng chiêu "Thượng Li Thương" của Nhị Kiếm Phái và quay trở lại được đảo trong đường tơ kẽ tóc. Vì bị Zoro chém vỡ mặt nạ nên chúng ta thấy được phần nào gương mặt của tam tai này. Hắn có tóc màu sáng và vuốt ngược ra sau, da thì tối màu. Dường như ở trên mắt có cái hình xăm hay dấu biểu tượng gì đó.

Chứng kiến cảnh Zoro bị King liên tiếp bón hành, các fan One Piece lo lắng cho số phận của con cưng - Ảnh 2.

Nhìn chung One Piece chap 1027 là màn thịnh nộ của King Hỏa Hoạn khi hắn bị Zoro đánh vỡ mặt nạ. Trong lịch sử, chưa có ai thấy được gương mặt của King và việc hắn nổi điên với Zoro cũng là điều dễ hiểu. Điều này khiến chúng ta liên tưởng tới trận đánh giữa Katakuri và Luffy ở arc Đảo Bánh. Lúc đó thì Luffy cũng chính là người vô tình khiến bí mật về gương mặt của Katakuri bị lộ ra. Kết quả thì như chúng ta đã biết là tư lệnh ngọt của Big Mom đã nổi điên và "bón hành" cho thuyền trưởng băng Mũ Rơm.

Chứng kiến cảnh Zoro bị King liên tiếp bón hành, các fan One Piece lo lắng cho số phận của con cưng - Ảnh 3.
Chứng kiến cảnh Zoro bị King liên tiếp bón hành, các fan One Piece lo lắng cho số phận của con cưng - Ảnh 4.

Chứng kiến màn King Hỏa Hoạn nổi điên và "bón hành" cho Zoro nhiều fan của kiếm sĩ băng Mũ Rơm tỏ ra vô cùng lo lắng. Hầu hết các bình luận đều cho rằng King là đối thủ rất mạnh mà Zoro chưa từng đụng độ trong một trận chiến solo. Với sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan cộng thêm năng lực chiến đấu thượng thừa, King trong One Piece chap 1027 hoàn toàn áp đảo trước Zoro và khiến cho kiếm sĩ băng Mũ Rơm bị thương nặng. Tuy nhiên nhiều khả năng, đây chưa phải là toàn bộ sức mạnh của King, trong đoạn hội thoại gần cuối chap của 2 người Zoro đã nói rằng nếu muốn giết anh hãy dùng kiếm và King có vẻ như cũng sẽ "chiều lòng" Zoro. Với khả năng bay lượn và tốc độ cao của mình, nhiều khả năng kiếm thuật của King cũng sẽ được thể hiện trong những phần tới.

Chứng kiến cảnh Zoro bị King liên tiếp bón hành, các fan One Piece lo lắng cho số phận của con cưng - Ảnh 5.

Các bạn là một fan của Zoro, các bạn thấy sao về màn "ăn hành" ngập mồm của kiếm sĩ này trong One Piece chap 1027 và liệu số phận của anh sẽ ra sao? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!