Các fan One Piece bất ngờ gọi tên nhân vật này trong One Punch Man sau khi King Hỏa Hoạn bị phá vỡ mặt nạ

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/09/2021 04:29 PM

King Hỏa Hoạn có lẽ là cái tên nổi nhất trong những giờ qua khi mà One Piece chap 1027 sẽ tập trung nói về cuộc chiến giữa tam tai này với Zoro.

Như chúng ta đã biết thì ngày hôm nay những nội dung mới nhất về One Piece chap 1027 đã được tiết lộ. Theo đó thì tam tai King đã dùng dạng Pteranodon (dạng thằn lằn bay) nhưng coi bộ là chỉ thấy rõ ở phần cánh tay rồi lao vào đồ sát cả quân địch lẫn quân mình. Có vẻ như King đã sử dụng một kỹ năng mới có khả năng dịch chuyển nhanh chóng như Soru trong Lục Thức, tuy nhiên tên chiêu thức vẫn chưa được tiết lộ. Zoro tung chiêu "Cực Hổ Thú" và làm mặt nạ của King bị hư hỏng nhẹ (ảnh). Điều này đã khiến King cảm thấy giận dữ và lao vào tấn công Zoro. King đánh văng Zoro ra khỏi Sảnh Ca Múa Nhạc và tí thì làm Zoro ngã khỏi hòn đảo.

Các fan One Piece bất ngờ gọi tên nhân vật này trong One Punch Man sau khi King Hỏa Hoạn bị phá vỡ mặt nạ - Ảnh 1.

Zoro: Muốn giết ta thì chí ít hãy dùng một thanh kiếm mà giết...!! Bằng không đừng hòng ta tha cho ngươi!!!

King: Ta cũng phải nói câu đó đấy...!!!

Bấy lâu nay King Hỏa Hoạn luôn là nhân vật khá kín tiếng, trầm tĩnh và là kẻ có khả năng sử dụng đầu óc trong các trận chiến thuộc dạng tốt nhất của băng Bách Thú. Chính vì điều này mà hắn được Kaido tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Một ví dụ cho điều này đó là việc King chủ động triệu tập lực lượng Tobi Roppo về đảo Quỷ mà Kaido không hề ra lệnh. Dường như sự bí ẩn của King càng khiến nhiều độc giả tò mò khi hắn luôn sử dụng một chiếc mặt nạ. Và trong One Piece chap 1027, Oda đã để Zoro phá vỡ một phần chiếc mặt nạ này và để lộ ra một ít về gương mặt của hắn.

Các fan One Piece bất ngờ gọi tên nhân vật này trong One Punch Man sau khi King Hỏa Hoạn bị phá vỡ mặt nạ - Ảnh 2.

Ảnh chế King One Piece chính là King của One Punch Man đi lạc (Nguồn ảnh: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece)

Ngay lập tức gương mặt của King trở thành chủ đề hot nhất mà cộng đồng fan One Piece mang ra để chế ảnh và bàn luận. Nhắc đến King, nhiều fan nhớ tới ngay "thánh triệu hồi" King trong bộ truyện One Punch Man nổi tiếng. Đây là nhân vật có sức mạnh bình thường tuy nhiên vì mỗi lần ông xuất hiện là thánh phồng Saitama cũng xuất hiện theo cho nên King trong mắt các quái vật luôn là một nỗi khiếp sợ đối với chúng. Những bức ảnh chế về King đã được đưa ra, nhiều lời bình luận cũng nhắc tới King của One Punch Man chính là người ẩn sau gương mặt của King One Piece.

Các fan One Piece bất ngờ gọi tên nhân vật này trong One Punch Man sau khi King Hỏa Hoạn bị phá vỡ mặt nạ - Ảnh 3.

King này thì sao anh em nhỉ (Nguồn ảnh: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece)

Các fan One Piece bất ngờ gọi tên nhân vật này trong One Punch Man sau khi King Hỏa Hoạn bị phá vỡ mặt nạ - Ảnh 4.

King này thì hơi thảm họa

Các fan One Piece bất ngờ gọi tên nhân vật này trong One Punch Man sau khi King Hỏa Hoạn bị phá vỡ mặt nạ - Ảnh 5.

Zoro này uy tín không anh em?

Chưa dừng lại ở đấy các fan One Piece còn chế những bức ảnh về việc King thực ra là một nhân vật nổi tiếng trong bộ manga Naruto mà nhìn thôi các bạn cũng sẽ nhận ra là ai phải không nào? Để đáp lễ lại những hình ảnh chế về gương mặt của King Hỏa Hoạn, các fan của kiếm sĩ băng Mũ Rơm Zoro cũng "đáp lễ" khi cho ra đời những tấm ảnh chế Zoro khai phá sức mạnh của con mắt phải hay Zoro trong bộ đồ của đấng Zeno trong Dragon Ball Super.

Các fan One Piece bất ngờ gọi tên nhân vật này trong One Punch Man sau khi King Hỏa Hoạn bị phá vỡ mặt nạ - Ảnh 6.

Các fan One Piece gọi tên King trong manga One Punch Man

Các bạn thấy sao về những tấm ảnh chế và chủ đề gương mặt của King sau khi One Piece chap 1027 hé lộ những thông tin ban đầu? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!