Chứng kiến cảnh King Hỏa Hoạn thua thảm, các fan One Piece cho rằng "đời người hơn nhau ở ông thuyền trưởng"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/12/2021 11:59 PM

Dù có nhiều điểm khá tương đồng tuy nhiên King lại chịu kết cục thất bại chỉ vì thuyền trưởng không phải là main. Đó là ý kiến của nhiều độc giả sau khi One Piece chap 1036 chứng kiến tam tai này bị đánh bại.

One Piecechap 1036 chứng kiến cảnh King Hỏa Hoạn bị Zoro hạ gục một cách khá bất ngờ và khiến nhiều độc giả cảm thấy hụt hẫng. Được giới thiệu là một tam tai mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng, lại có xuất thân rất khủng thế nhưng nội tại "chống main thì bại" một lần nữa lại được thể hiện. Nhìn vào Zoro và King, khán giả cũng đã chỉ ra những điểm tương đồng giữa 2 nhân vật này cũng như chỉ ra nguyên nhân mà King lại thất bại trước Zoro.

Chứng kiến cảnh King Hỏa Hoạn thua thảm, các fan One Piece cho rằng đời người hơn nhau ở ông thuyền trưởng - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết, cả King và Zoro đều có cách vào băng hải tặc của mình khá giống nhau. Trong khi Zoro được Luffy cứu và mời vào băng thì King cũng được Kaido làm điều tương tự và mời vào băng Bách Thú. Cả 2 đều được cho là những kiếm sĩ ưu tú trong băng hải tặc của mình và sử dụng kiếm như là một thứ vũ khí lợi hại.

Một chi tiết giống nhau thú vị khác giữa Zoro và King đó chính là việc cả hai đều từng lập lời hứa với thuyền trưởng của mình là không bao giờ để thua bất cứ một đối thủ nào cho đến khi thuyền trưởng của họ trở thành Vua Hải Tặc. Đối với Zoro sau khi để thua Mắt Diều Hâu, anh đã hứa với Luffy rằng trước khi thuyền trưởng của mình trở thành Vua Hải Tặc anh sẽ không thua bất cứ đối thủ nào. Trong khi đó thì đối với King Hỏa Hoạn, sau khi nói chuyện về việc anh ta kỳ vọng vào Kaido sẽ trở thành Vua Hải Tặc, King cũng từng hứa sẽ không thua bất cứ đối thủ nào trước khi thuyền trưởng của mình làm được điều này.

Chứng kiến cảnh King Hỏa Hoạn thua thảm, các fan One Piece cho rằng đời người hơn nhau ở ông thuyền trưởng - Ảnh 2.

Tuy nhiên đời thật không như mơ, cuối cùng một nhân vật có sức mạnh như King lại bị Zoro, một nhân vật có nhiều điểm tương đồng với mình đánh bại. Giờ đây cánh tay phải đắc lực của Tứ Hoàng Kaido đã bị cánh tay phải đắc lực của Vua Hải Tặc tương lai đánh bại. Chứng kiến cảnh này nhiều độc giả chỉ biết than thở rằng có lẽ thứ duy nhất mà King khác Zoro đó chính là chống lại main. Nhiều độc giả hài hước còn cho rằng, sự khác nhau giữa 2 người này đó chính là "đời người hơn nhau ở thằng thuyền trưởng" mà thôi!

Chứng kiến cảnh King Hỏa Hoạn thua thảm, các fan One Piece cho rằng đời người hơn nhau ở ông thuyền trưởng - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao về việc King bị đánh bại và sự tương đồng giữa nhân vật này với kiếm sĩ băng Mũ Rơm Zoro. Quả thực là tam tai này quá nhọ phải không nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!