Chơi thử 17 level đầu Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Bom tấn nhập vai thống trị thị trường Đại Lục 3 năm liên tiếp

LoveLive  - Theo Helino | 15/03/2019 08:00 PM

 
  thích
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Hi vọng video có thể phần nào giúp cho các bạn nắm rõ hơn về gameplay cũng như nền đồ họa của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

Bên cạnh những người tiền nhiệm như VLTK, TLBB, Kiếm Thế... Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là cái tên tiếp theo mang sứ mệnh game chuyển thể từ nền tảng PC huyền thoại. Chắt lọc và phát huy tối đa những tinh hoa của dòng game nhập vai kinh điển, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được đánh giá sẽ là một trong số những "cú trở mình" đáng mong chờ nhất của làng game Việt trong cả năm 2019.

Chơi thử 17 level đầu Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Bom tấn nhập vai thống trị thị trường Đại Lục 3 năm liên tiếp - Ảnh 1.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ sớm ra mắt game thủ Việt trong thời gian sắp tới

Là sản phẩm chính chủ kế thừa huyền thoại, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ngay từ xuất phát điểm đã dễ dàng nhảy vọt lên một bậc đẳng cấp vượt trội so với tất cả các tựa game mobile thông thường. Đừng quên rằng trước khi được đưa về Việt Nam, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã từng có 3 năm "thử lửa" tại quê nhà Trung Quốc, vượt qua cả VLTK hay KTM để xuất sắc nhận hàng loạt những giải thưởng danh giá với thành tích 80 triệu người chơi tích lũy trong ngày đầu tiên ra mắt.

Chơi thử 17 level đầu Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Bom tấn nhập vai thống trị thị trường Đại Lục 3 năm liên tiếp - Ảnh 2.
Chơi thử 17 level đầu Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Bom tấn nhập vai thống trị thị trường Đại Lục 3 năm liên tiếp - Ảnh 3.

Thục Sơn Kỳ Hiệp phiên bản đầu tiên sẽ ra mắt tại Việt Nam với 5 phái thay vì 6 như bản gốc. Nhiều chuyên gia nhận định rằng co thể với thị trường đặc thù của chúng ta, NSX YC Game đang ấp ủ những môn phái ấn tượng hơn và đặc biệt là thỏa mãn được bản tính thích PK say máu của cộng đồng. Được biết Việt Nam là thị trường duy nhất được YC Game ưu ái phát triển riêng hẳn bộ cài client độc quyền trên PC (không phải giả lập), việc tạo phái độc quyền xem chừng cũng không phải là điều không thể.

Chơi thử 17 level đầu Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Bom tấn nhập vai thống trị thị trường Đại Lục 3 năm liên tiếp - Ảnh 4.

Như đã nói ở trên, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mang đến một hương vị nhập vai đậm đặc từ thời hoàng kim 10 năm trước: Không cấp Vip, giao dịch trực tiếp, pass rương 2, 5 hệ khắc chế, giảm tải các phụ bản đi cảnh, tập trung vào các hoạt động tương tác - PvP, rèn trang bị có tỉ lệ xịt... Thậm chí hãy quên đi những tựa game làm nhiệm vụ tân thủ auto qua, giết quái vèo vèo lên cấp nhàm chán đi, trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, bị quái vả cho... sống đi chết lại là điều xảy ra như cơm bữa.

Chơi thử 17 level đầu Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Bom tấn nhập vai thống trị thị trường Đại Lục 3 năm liên tiếp - Ảnh 5.

Mỗi phái trong Thục Sơn Kỳ Hiệp có thể được chia ra làm hai hệ tùy thuộc vào Pháp Bảo mà bạn mang theo, ví dụ như Côn Lôn Phi Kiếm, Côn Lôn Đao, Thanh Thành Song Kiếm, Thanh Thành Song Đoản... mỗi hệ có những ưu, nhược điểm, thiên hướng PK và vai trò trong giao tranh khác nhau, đặc biệt là có tính khắc chế. Nói đến đây thì hẳn ngay cả những newbie của dòng game nhập vai cũng có thể tưởng tượng ra một thế giới giang hồ khốc liệt đúng nghĩa đang chờ đợi mình, không đường lui, cũng không có khoan nhượng.

Chơi thử 17 level đầu Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Bom tấn nhập vai thống trị thị trường Đại Lục 3 năm liên tiếp - Ảnh 6.

Nói một cách khác quan thì Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, ngoài việc là một tựa game mobile dành cho thế hệ người chơi mới, thì còn gánh trên vai rất nhiều kỳ vọng của các bô lão, lão làng từ 10 năm về trước - thế hệ khó tính, yêu cầu cao và cách cảm game cũng sâu sắc nhất. Chính bởi vậy mà lời khen đến từ cộng đồng, cả Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam (thông qua giai đoạn test game) cũng đã đủ để 500 anh em yên tâm và xứng đáng để chờ đợi rồi.

Giới thiệu giao diện Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phiên bản Trung Quốc (Nguồn: Game mobile mới)

Trải nghiệm 17 level đầu Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phiên bản Trung Quốc (Nguồn: Top Game Online)

Giao diện UI của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile rất vừa mắt trên mobile, tối giản hóa những phím bấm không cần thiết, không gây cảm giác "tính năng tràn màn hình" như dòng game nhập vai thông thường. Ngoài ra một trong số những điểm dễ thu hút người chơi nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp chính là hệ thống tạo hình nhân vật "ngầu bá cháy" - ngoại trang, vũ khí, pháp bảo rực lửa - thú cưỡi, pet đáng yêu một cách bất bại thậm chí là cả Boss và NPC cũng cực kỳ tỉ mẩn, đẹp khó cưỡng. Với tính năng chụp ảnh màn hình thông minh, người chơi có thể dễ dàng khi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình.

Chơi thử 17 level đầu Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Bom tấn nhập vai thống trị thị trường Đại Lục 3 năm liên tiếp - Ảnh 9.
Chơi thử 17 level đầu Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Bom tấn nhập vai thống trị thị trường Đại Lục 3 năm liên tiếp - Ảnh 10.
Chơi thử 17 level đầu Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Bom tấn nhập vai thống trị thị trường Đại Lục 3 năm liên tiếp - Ảnh 11.
Chơi thử 17 level đầu Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Bom tấn nhập vai thống trị thị trường Đại Lục 3 năm liên tiếp - Ảnh 12.

Hi vọng những thông tin trên đây có thể phần nào giúp độc giả nắm rõ hơn về gameplay cũng như nền đồ họa của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ sớm ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới, tham gia nhận thông tin về game tại đây nhé:

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/