Chỉ từ chi tiết "nhỏ xíu" cũng biến 3Q Bá Vương trở thành tựa game Tam Quốc "độc nhất vô nhị", trước sau không có đối thủ sánh bằng!

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/08/2020 07:30 PM

3Q Bá Vương
3Q Bá Vương

MMO Casual

07/07/2020 NCB: SohaGame NPH:

Nếu để nói về những ấn tượng đầu tiên khi bước chân vào thế giới 3Q Bá Vương, hẳn nhiều game thủ sẽ không ngần ngại mà trả lời ngay rằng: "Những tạo hình thật sự ngoài sức tưởng tượng!".

Có một thú vui trong game online mà rất nhiều người chơi tìm kiếm chính là được trông thấy hành trình trưởng thành, phát triển của nhân vật mà họ yêu thích. Hiểu đơn giản, khi chơi một MMORPG, bạn sẽ được theo dõi cả quá trình từ anh chàng tân thủ "trói gà không chặt" cho tới khi trở thành đại cao thủ tung vài chiêu là... hàng chục, hàng trăm địch nhân "ngất xỉu". Cũng giống như những gã "gymer" hay chụp ảnh "Before/After" vậy, để thưởng thức toàn bộ công cuộc nâng sức mạnh, tiến hóa rồi nâng cấp ấy, đó chính là một phần thú vị trong những tựa game online.

Chỉ từ chi tiết nhỏ xíu cũng biến 3Q Bá Vương trở thành tựa game Tam Quốc độc nhất vô nhị, trước sau không có đối thủ sánh bằng! - Ảnh 1.

Trở lại với 3Q Bá Vương, vì sao tựa game lại được nhiều người mong đợi, nhiều người trải nghiệm đến như vậy? Lối chơi trung thành với turn-based truyền thống, những hoạt động đấu trí "hack não" vô cùng và cả triệu đối thủ sừng sỏ cùng đua tranh để đoạt lấy ngôi vị Top đầu... Tuy nhiên, đó chưa phải toàn bộ những đặc sắc đã giúp 3Q Bá Vương sớm trở thành tâm điểm chú ý của vài ngày vừa qua, ấn tượng nhất, độc đáo nhất trong sân chơi này phải kể đến tạo hình của dàn nhân vật...

Chỉ từ chi tiết nhỏ xíu cũng biến 3Q Bá Vương trở thành tựa game Tam Quốc độc nhất vô nhị, trước sau không có đối thủ sánh bằng! - Ảnh 2.
Chỉ từ chi tiết nhỏ xíu cũng biến 3Q Bá Vương trở thành tựa game Tam Quốc độc nhất vô nhị, trước sau không có đối thủ sánh bằng! - Ảnh 3.

Từ trước đến nay, đã có không ít sản phẩm thẻ tướng Tam Quốc bám theo ý tưởng phát triển một thế giới mà nhìn vị tướng nào cũng thấy "tấu hài". Họ chế ra vô vàn các tạo hình "gây cười", từ Quan Vũ, Lữ Bố, Triệu Vân, Tào Tháo... ai nấy cũng đều bị "dìm hàng" thê thảm. 3Q Bá Vương không phải tựa game đầu tiên đi theo hướng khai thác khác lạ này, đem đề tài Tam Quốc "trẻ hóa" hơn để tiếp cận tới nhóm người chơi trẻ tuổi hơn. 

Chỉ từ chi tiết nhỏ xíu cũng biến 3Q Bá Vương trở thành tựa game Tam Quốc độc nhất vô nhị, trước sau không có đối thủ sánh bằng! - Ảnh 4.
Chỉ từ chi tiết nhỏ xíu cũng biến 3Q Bá Vương trở thành tựa game Tam Quốc độc nhất vô nhị, trước sau không có đối thủ sánh bằng! - Ảnh 5.

Tuy nhiên, thứ đã khiến 3Q Bá Vương trở thành "độc nhất vô nhị", không đụng hàng, "của lạ" khiến tất thảy người chơi phát cuồng nằm ở việc NSX đã tạo ra tới 2 tạo hình cho mỗi tướng chứ không phải 1. Ban đầu, khi người mới vào chơi, họ sẽ bắt gặp những phong cách thiết kế cực kỳ "lầy lội", Triệu Vân béo ú, Tào Tháo "shipper" rồi cả Lữ Bố "trẻ trâu"... Với kiểu tạo hình này, 3Q Bá Vương như khoác lên mình một lớp áo muôn màu để "đánh lừa" người chơi rằng nó rất "đơn giản, dễ chơi, dễ làm quen". 

Chỉ từ chi tiết nhỏ xíu cũng biến 3Q Bá Vương trở thành tựa game Tam Quốc độc nhất vô nhị, trước sau không có đối thủ sánh bằng! - Ảnh 6.
Chỉ từ chi tiết nhỏ xíu cũng biến 3Q Bá Vương trở thành tựa game Tam Quốc độc nhất vô nhị, trước sau không có đối thủ sánh bằng! - Ảnh 7.

Nhưng sau khi đã nâng cấp sao, các tướng thoát biến thành những hình tượng mới, ngầu hơn, mạnh mẽ hơn, oai dũng hơn, đúng với chất "game Tam Quốc". Thứ nhất, người chơi thật sự ấn tượng, bất ngờ khi được diện kiến một Trương Phi "soái ca" chưa từng thấy hay vô số vị tướng khác sau khi đã hóa "người lớn". Chính sự bất ngờ này làm họ càng kích thích, càng muốn khám phá nhiều hơn về dàn tướng của 3Q Bá Vương. Nhân vật nào, vị tướng nào cũng có thể đem lại niềm vui thú không ngờ trước và sau khi biến hóa tạo hình, đây là điểm mạnh mà chỉ riêng 3Q Bá Vương mới sở hữu.

Chỉ từ chi tiết nhỏ xíu cũng biến 3Q Bá Vương trở thành tựa game Tam Quốc độc nhất vô nhị, trước sau không có đối thủ sánh bằng! - Ảnh 8.
Chỉ từ chi tiết nhỏ xíu cũng biến 3Q Bá Vương trở thành tựa game Tam Quốc độc nhất vô nhị, trước sau không có đối thủ sánh bằng! - Ảnh 9.

Thứ hai, với việc sở hữu tới 2 phong cách khác nhau, ban đầu thì "trẻ trung", dễ tiếp cận, càng về sau lại càng bộc lộ cái hay, cái "hack não", 3Q Bá Vương vừa có thể đáp ứng được việc lôi kéo nhóm người chơi mới, vừa chiều lòng các fan thẻ tướng Tam Quốc vốn vô cùng "khó tính". Không chỉ thay đổi về tạo hình, ngay cả hiệu ứng kỹ năng mà mỗi vị tướng tung ra cũng sẽ sở hữu màn hoạt họa khác biệt, càng làm những pha giao tranh trong game muôn màu hơn, biến hóa hơn.

Chỉ từ chi tiết nhỏ xíu cũng biến 3Q Bá Vương trở thành tựa game Tam Quốc độc nhất vô nhị, trước sau không có đối thủ sánh bằng! - Ảnh 10.
Chỉ từ chi tiết nhỏ xíu cũng biến 3Q Bá Vương trở thành tựa game Tam Quốc độc nhất vô nhị, trước sau không có đối thủ sánh bằng! - Ảnh 11.

Chi tiết này dù rất nhỏ nhưng lại cho thấy sự tỉ mỉ và tâm huyết của những người đã tạo ra 3Q Bá Vương. Nếu như ở nhiều sản phẩm khác, tướng của bạn sẽ giữ nguyên tạo hình từ đầu chí cuối, nếu muốn thay đổi sẽ cần bỏ tiền để mua thời trang hoặc skin mới thì trong tựa game này, 2 tạo hình khác biệt, 2 phong cách không "đụng hàng" lại là con bài tủ giúp 3Q Bá Vương trở nên khác biệt, lôi cuốn hơn nhiều lần trong mắt người chơi.

Chỉ từ chi tiết nhỏ xíu cũng biến 3Q Bá Vương trở thành tựa game Tam Quốc độc nhất vô nhị, trước sau không có đối thủ sánh bằng! - Ảnh 12.
Chỉ từ chi tiết nhỏ xíu cũng biến 3Q Bá Vương trở thành tựa game Tam Quốc độc nhất vô nhị, trước sau không có đối thủ sánh bằng! - Ảnh 13.

Trong thời điểm mà thị trường đang rất thiếu những sản phẩm đủ sức đột phá, 3Q Bá Vương đã dần trở thành tâm điểm chú ý với nhiều bổ sung, nâng cấp thật sự "đáng tiền". Với sự chăm chút cả về đồ họa lẫn gameplay, lượng người chơi khổng lồ đang đổ về hàng giờ, tin rằng tựa game sẽ sớm bứt phá để trở thành sân chơi được chú ý nhất trong cả nửa cuối năm 2020.

Mọi thông tin chi tiết về 3Q Bá Vương, bạn đọc có thể theo dõi tại:

Tải game: https://3qbavuong.onelink.me/impC/GameK

Fanpage: https://bit.ly/2Zrkgzu