Chess Rush - Game mobile "Auto Chess" của Tencent chính thức lên kệ Android và iOS từ 4/7

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 04/07/2019 05:30 PM

Vào sáng sớm hôm nay (04/07/2019), Tencent đã chính thức trình làng game mobile Chess Rush trên cả 2 hệ điều hành phổ biến nhất.

Sau những thành công mà Dota Auto Chess đạt được, thì thể loại "cờ nhân phẩm" đang sở hữu sức hút vô cùng lớn trong khoảng thời gian gần đây với hàng loạt các tên tuổi lớn cạnh tranh với nhau, có thể kể đến như Valve với Underlords, Riot Games với Teamfight Tactics,... Mới đây, "ông lớn" Tencent cũng chính thức thông báo tham chiến vào thể loại ngon ăn này bằng sản phẩm mới mang tên Chess Rush. Không để game thủ đợi lâu, vào sáng sớm hôm nay (04/07/2019), Tencent đã chính thức trình làng game mobile Chess Rush trên cả 2 hệ điều hành phổ biến nhất.

Chess Rush - Game mobile Auto Chess của Tencent chính thức lên kệ Android và iOS từ 4/7 - Ảnh 1.

Tencent đã chính thức trình làng game mobile Chess Rush trên cả Android và iOS từ hôm nay.

Đúng như giới thiệu ban đầu từ Tencent, Chess Rush sở hữu trên 50 tướng để người chơi tham gia vào các trận đấu "cờ nhân phẩm" theo thể thức 8v8. Mỗi trận đấu trong Chess Rush vẫn là cuộc so tài của 8 người chơi với nhau, người giành chiến thắng là người trụ lại cuối cùng. Điểm nhấn của Chess Rush là lối chơi nhanh chóng với thời lượng mỗi trận đấu chỉ khoảng 10 phút. Theo đánh giá thì đây sẽ là khoảng thời lượng hợp lý nhất khi tham gia một trận đấu "cờ nhân phẩm" trên di động.

Chess Rush - Game mobile Auto Chess của Tencent chính thức lên kệ Android và iOS từ 4/7 - Ảnh 2.

Tương tự như các game cùng thể loại đã ra mắt trước đây, Chess Rush cho phép bạn so tài với 7 người chơi và người chiến thắng là người cuối cùng còn trụ lại trên bàn cờ.

Ngoài chế độ chơi truyền thống Classic Mode, Chess Rush còn có hai chế độ chơi mới Turbo Mode và Co-op Mode giúp người chơi có những trải nghiệm thú vị hơn. Với Turbo Mode, điểm kinh nghiệm và mana crystal (dùng để mua tướng và điểm kinh nghiệm) được nhân đôi, đồng thời lượng máu khởi đầu của người chơi sẽ là 60 thay vì 100 sẽ giúp thời lượng các trận đấu được rút ngắn lại. Còn Co-op Mode cho phép bạn sẽ lập thành một đội với người chơi khác để đối đầu với các đội khác.

Chess Rush - Game mobile Auto Chess của Tencent chính thức lên kệ Android và iOS từ 4/7 - Ảnh 3.

Hệ thống tướng trong game cũng khá đa dạng với 52 tướng, 12 tộc và 9 hệ.

Trong phiên bản đầu tiên, Chess Rush đang hỗ trợ 6 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Indonesia, tiếng Nhật, tiếng Thái, tiếng Trung giản thể và tiếng Trung phồn thể. Hệ thống tướng trong game cũng khá đa dạng với 52 tướng, 12 tộc và 9 hệ. Các bạn yêu thích Chess Rush có thể tải game từ trang chủ chính thức hoặc tìm kiếm trên Google Play và App Store. Game mobile này hiện tương thích với các thiết bị sử dụng Android 4.1 và iOS 10.0 trở lên.

Rõ ràng, sau khi giành được quyền đồng phát hành Auto Chess Origin tại Trung Quốc, Chess Rush cùng với Đấu Trường Chân Lý sẽ là hai quân bài chủ lực giúp Tencent Games đánh bại Underlords của Valve để giành quyền thống trị mảng game cờ nhân phẩm đang rát béo bở hiện nay. Nếu không tính các sản phẩm do Drodo hay Valve cũng như Riot hậu thuẫn, số lượng game "Auto Chess" đang được "nhái" trên thị trường hiện nay phải lên tới gần chục cái tên trong khi lối chơi thì không có quá nhiều khác biệt so với hàng chính chủ do Valve hay Drodo phát triển.

Link tải: Android, iOSAPK