CEO của T1 sung sướng khi được 'Thầy' Teddy dạy đánh ADC, tự nhận trình độ leo rank đã bớt 'thảm hại'

Loris CarryUs  - Theo Helino | 20/01/2020 11:34 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Trong dòng Tweet mới nhất, CEO của team T1 đã bày tỏ sự vui mừng khi nâng cấp bản thân từ "thảm hại" lên "tồi tệ" trong LMHT sau khi được thầy Teddy chỉ dạy.

SKT mùa giải 2020 là một SKT hoàn toàn mới. Họ không còn giữ cái tên SKT thông thường nữa mà chuyển sang T1. Sự thay đổi này sẽ bắt đầu từ tháng 11 và trong mùa giải 10, SKT không còn xuất hiện nữa. Thay vào đó, T1 sẽ là đội tuyển với những Faker, Teddy chinh chiến các mục tiêu lớn trong năm.

Cơ cấu nhân sự của SKT cũng có sự thay đổi theo. Họ tuyển một CEO hoàn toàn mới, Joe Marsh. Vị CEO này từng có thời gian điều hành một đội tuyển từ Overwatch và có bằng Thạc Sĩ ngành Tài Chính từ trường đại học Villanova. Anh mới chỉ nhận trách nhiệm điều hành Tập đoàn giải trí và thể thao T1 từ tháng 10 năm ngoái.

CEO của T1 sung sướng khi được Thầy Teddy dạy đánh ADC, tự nhận trình độ leo rank đã bớt thảm hại - Ảnh 1.

Joe Marsh sẽ điều hành các đội tuyển này với mũi nhọn chính là đội tuyển LMHT T1. Vì vậy, sự gắn kết với các thành viên là điều rất cần thiết. Mới đây, Joe Marsh đã chia sẻ sự gắn kết này trên mạng xã hội thông qua dòng Tweet mới nhất.

Cụ thể, CEO của T1 cho biết anh mới được "thầy" Teddy bổ túc một khóa đánh Xạ Thủ trong LMHT về việc chọn tướng nào, đứng vị trí thế nào. Joe Marsh cảm thấy tự hào vì bản thân đã được nâng cấp từ "thảm hại" lên "tồi tệ" và càng thêm tự tin để hướng tới rank Vàng trong mùa giải này.

CEO của T1 sung sướng khi được Thầy Teddy dạy đánh ADC, tự nhận trình độ leo rank đã bớt thảm hại - Ảnh 2.

Nếu các bạn chưa biết, tài khoản của Joe Marsh trong 3 mùa 6, 7 và 8 chỉ đạt rank Đồng. Trong mùa 10, anh chàng CEO này mới chơi được 20 trận với thành tích 12 thua và 8 thắng.

CEO của T1 sung sướng khi được Thầy Teddy dạy đánh ADC, tự nhận trình độ leo rank đã bớt thảm hại - Ảnh 3.

Với sự giúp đỡ của một thầy giáo xịn (và không có số 3 trong tên), giáo án chất lượng đã được khẳng định, chắc chắn Joe Marsh sẽ còn leo rank ầm ầm trong mùa giải 10 này