CĐM "ngã ngửa" với tạo hình của game Tam Quốc mới, tin đồn rằng đẹp hơn cả game MMO là giả hay thật?

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/05/2022 09:55 PM

 
  thích
Siêu Thần Quân Sư
07/03/2022 NCB: SohaGame NPH:

Liệu tựa game này có thật sự đẹp hơn các game MMO?

Những tựa game Tam Quốc hiện nay theo thời gian đều có tạo hình chỉn chu và hấp dẫn hơn trước. Một phần là bởi vì thị hiếu của game thủ dần dần đã được "ăn" những "món" cao cấp hơn, một phần là do công nghệ ngày càng phát triển, các tựa game theo đó cũng phải làm mới mình, để thành công hơn, nhận được nhiều sự ủng hộ hơn. Đặc biệt là những game "chuyển thể", họ càng cần phải chỉn chu, sát với bản gốc và quan trọng luôn phải xuất sắc hơn các tựa game cùng thể loại.

CĐM ngã ngửa với tạo hình của game Tam Quốc mới, tin đồn rằng đẹp hơn cả game MMO là giả hay thật? - Ảnh 1.

Cũng là đồ họa nhưng mà nó lạ lắm???

Một trong những tựa game Tam Quốc mà bạn không thể bỏ lỡ trong năm 2022 đó chính là Siêu Thần Quân Sư. Tựa game này mang đến tạo hình Tam Quốc mới lạ, nét vẽ chỉn chu, màu sắc hài hòa, các nhân vật được vẽ theo phong cách chibi nhưng không tạo cảm giác "trẻ con" nhàm chán. Từng ánh mắt, cử chỉ đều theo một form và quan trọng là chỉ cần nhìn thôi cũng có thể cảm nhận được rằng: "À! đây là Lữ Bố, à! đây là Điêu Thuyền..."

CĐM ngã ngửa với tạo hình của game Tam Quốc mới, tin đồn rằng đẹp hơn cả game MMO là giả hay thật? - Ảnh 2.

Có thể thấy rằng trên thị trường hiện nay có rất nhiều tựa game chiến thuật nói riêng và game Tam Quốc nói chung, thế nhưng có rất ít những tựa game có tạo hình chỉn chu, diễn tả trọn vẹn những đường nét nhân vật như Siêu Thần Quân Sư. Xét về tổng thể, tựa game này mang đến một cái nhìn "dễ chịu", có cảm tình ngay từ ánh mắt đầu tiên, đó cũng chính là thứ thu hút người chơi, khiến họ quyết định rằng mình có nên chơi tựa game này hay không?

CĐM ngã ngửa với tạo hình của game Tam Quốc mới, tin đồn rằng đẹp hơn cả game MMO là giả hay thật? - Ảnh 3.

Một Hoa Đà cứu thế

CĐM ngã ngửa với tạo hình của game Tam Quốc mới, tin đồn rằng đẹp hơn cả game MMO là giả hay thật? - Ảnh 4.

Một Điêu Thuyền xinh đẹp

CĐM ngã ngửa với tạo hình của game Tam Quốc mới, tin đồn rằng đẹp hơn cả game MMO là giả hay thật? - Ảnh 5.

Một "chiến thần" Lữ Bố

CĐM ngã ngửa với tạo hình của game Tam Quốc mới, tin đồn rằng đẹp hơn cả game MMO là giả hay thật? - Ảnh 6.

Một Võ Thánh Quan Vũ

CĐM ngã ngửa với tạo hình của game Tam Quốc mới, tin đồn rằng đẹp hơn cả game MMO là giả hay thật? - Ảnh 7.

Một Gia Cát Lượng túc trí đa mưu

Tuy mỗi người mỗi vẻ nhưng những cách vẽ trên đều toát lên thần thái riêng của từng nhân vật trong Tam Quốc. Ngay từ khi những hình ảnh trên xuất hiện trên các thông tin truyền thông nhiều game thủ đã nhận định rằng Siêu Thần Quân Sư thậm chí "ăn đứt" nhiều game MMO khác trên thị trường, mặc dù đây là một tựa game thẻ tướng chiến thuật.

Không chỉ sở hữu dàn nhân vật "chuẩn" Tam Quốc, Siêu Thần Quân Sư nhìn chung từ map, nhân vật, cho đến trận đánh đều chỉn chu, chi tiết. Cách ra skill và dàn trận không rối mắt với góc nhìn cao, người chơi sẽ quan sát được trận đánh "thoáng" hơn. Dễ dàng "chiêm ngưỡng" 1 cuộc phân tranh Tam Quốc chân thực với những binh hùng tướng mạnh, tạo hình 3D sinh động. Vì vậy mỗi lần vào game sẽ là một lần giải trí thực thụ khi bạn dùng mắt quan sát trận đánh với những hiệu ứng mãn nhãn.

CĐM ngã ngửa với tạo hình của game Tam Quốc mới, tin đồn rằng đẹp hơn cả game MMO là giả hay thật? - Ảnh 8.

Với hơn 3 quốc gia, 99 thành trì, 3 Thành Chính, 9 Thành Phố, 3 Căn Cứ, 84 Thôn Trấn…Sẽ mang đến bản đồ rộng lớn, 500 anh em Quân sư đều tề tự về đây đông đủ cả, luôn tranh đoạt từng phút, từng phút, lúc nào tại đây cũng hừng hực, thậm chí không khí luôn "nóng như lửa".

CĐM ngã ngửa với tạo hình của game Tam Quốc mới, tin đồn rằng đẹp hơn cả game MMO là giả hay thật? - Ảnh 9.

Ngoài ra Siêu Thần Quân Sư cũng mang đến tính chiến thuật "đỉnh cao" khi tích hợp nhiều sự cải tiến, khiến game thủ dễ "nghiện" như quốc chiến công thành, binh chủng dàn trận... Ngoài chuyện xếp đội hình chiến thuật, vốn là thứ thu hút game thủ thì bạn có thể cùng 500 anh em tham gia quốc chiến, vừa vui vẻ đoàn kết lại có thể tăng lực chiến. Quan trọng hơn bạn cũng không phải "cô đơn" khi ra trận, giờ đây bạn đã có rất nhiều binh sĩ đi theo mình, cùng những tính năng riêng, độc đáo sẽ khắc chế đối phương, việc của bạn là cần dùng đến một cái đầu thật "lạnh", bày binh bố trận, làm chủ trận chiến của mình.

CĐM ngã ngửa với tạo hình của game Tam Quốc mới, tin đồn rằng đẹp hơn cả game MMO là giả hay thật? - Ảnh 10.
CĐM ngã ngửa với tạo hình của game Tam Quốc mới, tin đồn rằng đẹp hơn cả game MMO là giả hay thật? - Ảnh 11.

Có thể nói, với tạo hình nhân vật trên mọi người đồn đoán rằng Siêu Thần Quân Sư đẹp, "chất", thậm chí hơn cả những tựa game MMO cũng không có gì là khó đoán cả. Và với tính chiến thuật không giới hạn, cùng nền đồ họa sắc sảo này, Siêu Thần Quân Sư chắc chắn là "món ăn" cho mọi game thủ "yêu" Tam Quốc rồi!.

Siêu Thần Quân Sư cùng 5 cam kết với game thủ:

Chiến thuật đỉnh cao - không đỉnh dẹp game.

Đồ họa đỉnh cao - không đẹp dẹp game.

Game thẻ tướng thế hệ mới - Không mới dẹp game.

Chiến trường chân thực - Không thực dẹp game.

Tặng siêu nhiều quà khi đăng nhập - Không nhiều dẹp game.

CĐM ngã ngửa với tạo hình của game Tam Quốc mới, tin đồn rằng đẹp hơn cả game MMO là giả hay thật? - Ảnh 12.

Link tải game: https://sieuthanquansu.onelink.me/LJFi/PR

https://gamek.vn/cdm-nga-ngua-voi-tao-hinh-cua-game-tam-quoc-moi-tin-don-rang-dep-hon-ca-game-mmo-la-gia-hay-that-20220511162030218.chn