Captain Marvel sẽ có 2 after - credit, ông trùm Stan Lee xuất hiện cùng với ác nhân Thanos

Mirikatoji  - Theo Helino | 21/02/2019 12:30 PM

Sau bao ngày mong ngóng cuối cùng "chị đại" Captain Marvel cũng chính thức xuất hiện trong MCU. Sau buổi chiếu đầu tiên bộ phim đã nhận được vô số những lời khen có cánh cùng những spolier cực "chất".

Marvel Studios đã trình chiếu suất phim đầu tiên của Captain Marvel vào tối ngày 19/02/2019 theo giờ Mỹ dành cho truyền thông báo chí. Không phụ lòng mong đợi bộ phim đã nhận được vô số những phản hồi cùng chia sẻ tích cực.

Bên cạnh đó cũng có một vài người "xởi lởi" chia sẻ một số thông tin liên quan đến nội dung của bộ phim. Tuy không nhiều nhưng cũng đủ các fan hâm mộ phải "điên đảo" vì những spolier cực chất đó.

Captain Marvel sẽ có 2 after - credit, ông trùm Stan Lee xuất hiện cùng với ác nhân Thanos - Ảnh 1.

Bộ phim Captain Marvel được công chiếu vào tối ngày 19/02/2019 theo giờ Mỹ dành cho truyền thông báo chí.

Bộ phim về nữ siêu anh hùng Captain Marvel lần này cũng giống như các bộ phim khác trong dòng chảy của vũ trụ điện ảnh Marvel. Các bộ phim được phát hành thường mang thêm một hoặc hai cảnh được chèn vào trong chuỗi credit sau khi bộ phim kết thúc.

Trong trường hợp của Captain Marvel, các báo cáo đã xuất hiện cho thấy bộ phim sẽ có hai cảnh post-credit, một xuất hiện trước khi dòng credit bắt đầu chạy và một cảnh ở cuối.

Captain Marvel sẽ có 2 after - credit, ông trùm Stan Lee xuất hiện cùng với ác nhân Thanos - Ảnh 2.

Captain Marvel là phần tiền truyện Avengers hiệu quả gần giống với bộ phim Captain America đầu tiên. Nó cổ vũ cho phụ nữ mà không bị quá lố với hai cảnh post-credit trước và sau khiến tôi khóc và lần lượt nổi da gà.

Theo như một số thông tin rò rỉ trước đó thì đoạn credit đầu tiên sẽ diễn tả cảnh Nick và Coulson sau bộ phim đã phát hiện ra loài Skrull đã lan tỏa ra khắp địa cầu. Và Nick nghĩ cần phải có một đội phản ứng đủ mạnh để xử lí những sự vụ thay Carol.

Captain Marvel sẽ có 2 after - credit, ông trùm Stan Lee xuất hiện cùng với ác nhân Thanos - Ảnh 3.

Skrull là một giống loài có năng lực vô cùng nguy hiểm, có thể biến hình thành bất kỳ một người nào

Skrull là một giống loài có năng lực vô cùng nguy hiểm, có thể biến hình thành bất kỳ một người nào. Với năng lực cùng nguồn gốc bí hiểm của mình thì đây sẽ là một thế lực mới và có khả năng thay đổi toàn bộ vũ trụ điện ảnh của MCU.

Credit cuối cùng thì quay trở lại những sự kiện sau Infinity War, sau khi gã ác nhân Thanos búng cú tay Vô Cực khiến cả vũ trụ chìm trong một màu u tối, tan thương. Lúc này Carol đã nhận được tín hiệu của Nick và bắt đầu quay về Trái đất.

Captain Marvel sẽ có 2 after - credit, ông trùm Stan Lee xuất hiện cùng với ác nhân Thanos - Ảnh 4.

Captain Marvel sẽ xuất hiện trong Avengers: Endgame cùng các siêu anh hùng đánh bại ác nhân Thanos

Điều này ngầm khẳng định rằng nữ siêu anh hùng này chắc chắn sẽ góp mặt trong Avengers: Endgame. Với sức mạnh khủng khiếp của mình, cô sẽ trở thành niềm hy vọng mới cho toàn bộ thế giới trong cuộc chiến chống lại tên ác nhân khoai tím Thanos.

Điều tuyệt vời hơn nữa là trong bộ phim lần này chúng ta sẽ được gặp lại Stan Lee. Trong tweet đánh giá phim Captain Marvel, nhà báo Anna Klassen đã nhắc đến một phân cảnh tribute tới ông trùm lừng lẫy này.

Captain Marvel sẽ có 2 after - credit, ông trùm Stan Lee xuất hiện cùng với ác nhân Thanos - Ảnh 5.

CaptainMarvel mở đầu bằng một cảnh quay tưởng nhớ ngài Stan Lee rất cảm động mà người hâm mộ Marvel sẽ yêu thích.

Ông trùm của Marvel Comics đã qua đời vào tháng 11 năm ngoái ở tuổi 95. Trước khi qua đời, Stan Lee đã quay một vài vai cameo bao gồm các cảnh cho cả Captain Marvel và Avengers: Endgame. Vì vậy với sự xuất hiện này bao nhiêu cảm xúc về "bố già" lại được trào về khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Trước đó vài ngày Captain Marvel gặp phải vô số khó khăn khi nữ diễn viên chính Brie Larson lỡ lời trong cuộc phỏng vấn truyền thông. Vì một số lí do mà nữ diễn viên còn lên tiếng muốn bớt bọn đàn ông da trắng trong họp báo để đảm bảo bình đằng giới.

Captain Marvel sẽ có 2 after - credit, ông trùm Stan Lee xuất hiện cùng với ác nhân Thanos - Ảnh 6.

Phát ngôn của nữ diễn viên Brie Larson khiến nhiều fan hâm mộ không hài lòng

Nhiều khán giả đã tỏ ra bức xúc với hành động này của Larson, đồng thời bày tỏ sự thất vọng đối với Kevin Feige khi để ngôi sao của mình tùy tiện phát ngôn như vậy, làm mất lòng không ít những ai đã và đang ủng hộ phim.

Tuy nhiên sau buổi chiếu đầu tiên quá thành công này bộ phim dường như đang lấy lại niềm tin của người hâm mộ bởi nội dung hấp dẫn cùng tính nhân văn sâu sắc.

Bom tấn Captain Marvel sẽ chính thức ra mắt khán giả toàn cầu từ ngày 08/03/2019.

Nguồn: Reddit