LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Cận cảnh nhan sắc Seraphine đu trend Giáng sinh muộn, dân tình vẫn "thả tim" mỏi tay

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 27/01/2024 04:31 PM

Dù "ăn Giáng sinh" trễ hơn một tháng song phiên bản Seraphine này vẫn được quan tâm, thích thú.

Nói về việc làm content, tăng tương tác với người hâm mộ, các hot girl làng game hay những nữ streamer, coser thường xuyên chọn cách cosplay nhân vật game. Dù là hình thức cũ nhưng chưa bao giờ hết hiệu quả. Điều này càng đạt được các chỉ số tương tác cao khi gắn vào những dịp lễ hoặc sự kiện đang là xu hướng được quan tâm.

Đi ngược với lý thuyết này, khi mà Giáng sinh đã qua được hơn một tháng nhưng bài đăng cosplay Seraphine tóc hồng trong trang phục "bà già Noel" của cô gái có tài khoản shirogane_sama vẫn chưa hết hot. Trong loạt ảnh này, hot girl người Nga khoe triệt để từ gương mặt hút hồn, vóc dáng nuột nà, cùng đôi chân dài thon thả, làn da trắng mịn như tuyết.

Cận cảnh nhan sắc Seraphine đu trend Giáng sinh muộn, dân tình vẫn "thả tim" mỏi tay - Ảnh 1.

Cận cảnh nhan sắc Seraphine đu trend Giáng sinh muộn, dân tình vẫn "thả tim" mỏi tay - Ảnh 2.

Cận cảnh nhan sắc Seraphine đu trend Giáng sinh muộn, dân tình vẫn "thả tim" mỏi tay - Ảnh 3.

Không cần đầu tư trang phục cầu kỳ, chỉ với mái tóc hồng đặc trưng, người xem không khó để nhận ra nữ tướng Seraphine trong "truyền thuyết". Có điều phiên bản này hiện đại, sexy, ngọt ngào hơn nhiều lần. Dân tình thi nhau bình luận rôm rả:

"Nếu bạn là fan của Seraphine hoặc đơn giản chỉ là người yêu thích nghệ thuật cosplay, đừng bỏ lỡ tác phẩm nổi bật này";

"Sao tôi vẫn thấy như đang tận hưởng không khí Giáng sinh thế nhỉ";

"Đu trend muộn nhưng vẫn 10 điểm nhé"...

Thực chất, công thức biến hình này không phải là hiếm có, song cô nàng shirogane_sama vẫn ghi được dấu ấn của mình với cộng đồng game nói chung và các fan của Seraphine nói riêng.

Cận cảnh nhan sắc Seraphine đu trend Giáng sinh muộn, dân tình vẫn "thả tim" mỏi tay - Ảnh 4.

Cận cảnh nhan sắc Seraphine đu trend Giáng sinh muộn, dân tình vẫn "thả tim" mỏi tay - Ảnh 5.

Cận cảnh nhan sắc Seraphine đu trend Giáng sinh muộn, dân tình vẫn "thả tim" mỏi tay - Ảnh 6.

Seraphine là một trong những vị tướng đầu tiên xuất hiện trong Liên Minh: Tốc Chiến. Ngay từ trước khi tựa game này được phát hành thì Seraphine đã là đề tài được nhắc đến rất nhiều từ game thủ. Đây cũng là vị tướng được Riot đầu tư hình ảnh trước khi chính thức bung lụa. Chưa hết, nữ tướng này cũng được rất nhiều coser yêu thích và lựa chọn để biến hình.

https://gamek.vn/can-canh-nhan-sac-seraphine-du-trend-giang-sinh-muon-dan-tinh-van-tha-tim-moi-tay-178240127141739929.chn