Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu lối chơi Seraphine chủ lực vô cùng thú vị

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 20/09/2022 05:01 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Game thủ Đấu Trường Chân Lý có thể tận dụng đội hình xoay quanh Seraphine để leo hạng nhanh chóng ở phiên bản hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu lối chơi Seraphine chủ lực vô cùng thú vị

Trong số các tướng mới được thêm vào Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 thì Seraphine có lẽ là quân cờ bị đánh giá sai sức mạnh nhiều nhất. Đây không chỉ là một tướng hỗ trợ tạo khiên mà còn giúp cho cả đội hình của bạn gây thêm rất nhiều sát thương. Nếu được tận dụng tốt thì Seraphine còn giúp bạn leo hạng cực kỳ nhanh chóng.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu lối chơi Seraphine chủ lực vô cùng thú vị - Ảnh 2.

Seraphine được đánh giá là tướng vô cùng mạnh nhờ khả năng tăng rất nhiều sát thương cho đội hình

Và chỉ sau ít ngày mùa 7.5 ra mắt, các cao thủ Đấu Trường Chân Lý cuối cùng cũng tìm ra được cách tận dụng Seraphine một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu xem đội hình xoay quanh Seraphine xây dựng như thế nào để đạt hiệu quả tối đa nhé.

Khởi đầu trận đấu thì bạn nên tìm cách xây dựng đội hình cân bằng giữa tuyến trước và tuyến sau. Ví dụ như đội hình 2 Đấu Sĩ hoặc 2 Hộ Vệ đi kèm với 2 Xạ Tiễn hoặc 2 Pháo Thủ để đảm bảo khả năng chống chịu cũng như sát thương đầu ra. Lý tưởng nhất là bạn kích hoạt được mốc 3 Thủy Long từ sớm, tuy nhiên điều này cũng không bắt buộc và bạn chỉ nên làm khi quá may mắn.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu lối chơi Seraphine chủ lực vô cùng thú vị - Ảnh 3.

Đội hình bạn nên hướng tới ở giai đoạn đầu trận

Tiến đến giai đoạn giữa trận thì bạn nên tính tới việc cải thiện chất lượng đội hình bằng việc thêm những tướng mạnh như Zeri, Aphelios, Zyra ở tuyến sau. Đối với các tướng tuyến trước thì Zac là quân cờ chủ chốt, bạn có thể kết hợp nó với Leona, Braum để đảm bảo khả năng chống chịu. Đương nhiên là bạn cũng cần mua càng nhiều Seraphine càng tốt ở giai đoạn này.

Tới thời điểm cấp độ 7 thì các cao thủ khuyên rằng bạn nên dừng lại để xoay cửa hàng nhằm nâng cấp đội hình lên 2 sao với mục tiêu giữ máu một cách hiệu quả nhất. Thậm chí nếu may mắn thì bạn còn có thể tìm thấy những quân cờ 4 sao quan trọng như Pantheon và Graves. Đây là các tướng kết hợp vô cùng tốt với Seraphine khi chúng kích hoạt hiệu ứng tăng sát thương của tướng này rất nhiều lần.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu lối chơi Seraphine chủ lực vô cùng thú vị - Ảnh 4.

Đội hình rất mạnh ở cấp độ 7 mà game thủ nên xây dựng

Sau đó thì bạn sẽ tiếp tục giữ vàng và lên cấp độ 8 để thêm vào đội hình những tướng đắt tiền có độ đa dụng cao nhằm kết thúc trận đấu. Thậm chí bạn có thể thêm Yasuo vào đội hình nếu cảm thấy mình vẫn thiêu sát thương và cần một phương án giải quyết đối thủ.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu lối chơi Seraphine chủ lực vô cùng thú vị - Ảnh 5.

Yasuo luôn là phương án bổ sung rất mạnh ở cuối trận

Về phần lõi công nghệ thì đội hình này sử dụng rất nhiều Lá Cờ Zeke nên lõi Sức Mạnh Đoàn Kết là vô cùng quan trọng. Ngoài ra thì những lõi bổ sung năng lượng như Trí Tuệ Siêu Công Nghệ hoặc hồi phục với Chiến Lợi Phẩm cũng vô cùng tốt với đội hình này. Bạn có thể sử dụng lõi Khu Giao Dịch để tiết kiệm tiền nâng cấp Seraphine.

Về mặt trang bị thì Lá Cờ Zeke là món đồ tối quan trọng với đội hình này, bạn nên ghép nó càng nhiều càng tốt và đưa cho Zeri. Tiếp đó thì những món đồ chống chịu như Thông Đạo Zz'Rot, Băng Giáp... cũng là vô cùng cần thiết để giúp các tướng tuyến trước chống chịu tốt hơn. Với Seraphine thì Quỷ Thư Morello và Ngọn Giáo Shojin sẽ là những vật dụng cần thiết nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu lối chơi Seraphine chủ lực vô cùng thú vị - Ảnh 6.

Ngoài ra thì bạn cũng nên ghép một chiếc Áo Choàng Bóng Tối cho Graves