Cận cảnh class Chu Tước và Bạch Hổ trong Tứ Hoàng Mobile: Bữa tiệc đồ họa đẳng cấp

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/03/2021 07:00 PM

 
  thích
Tứ Hoàng Mobile
01/04/2021 NCB: SohaGame NPH:

Sự quyến rũ của Chu Tước tới từ phương Nam và nét ngây thơ chết người của Bạch Hổ phương Tây đủ sức "đốn tim" bất cứ game thủ Tứ Hoàng Mobile nào.

Tứ Hoàng Mobile là siêu phẩm nhập vai đang nhận được sự chú ý lớn của game thủ Việt nhờ cốt truyện Tứ Linh độc lạ cùng sự liên kết chặt chẽ với gameplay. Với tạo hình Tứ Linh, Tứ Hoàng Mobile xây dựng lên 4 lớp nhân vật, mỗi nhân vật lại có có cốt truyện riêng song đều có mối liên hệ với cốt truyện chính, liên quan đến Vĩnh An và cuộc nổi loạn của Ác Ma.

Cận cảnh class Chu Tước và Bạch Hổ trong Tứ Hoàng Mobile: Bữa tiệc đồ họa đẳng cấp - Ảnh 1.

Trong khi Thanh Long và Huyền Vũ là biểu tượng của sức mạnh thì Chu Tước và Bạch Hổ lại mang đến sự uyển chuyển, lấy nhu khắc cương. Chu Tước đầy vẻ quyến rũ với cây Cung to bản, Bạch Hổ dùng Ngọc làm vũ khí chính song hay thường được game thủ quốc tế gọi với cái tên “iron ball” (bi sắt). So với những vũ khí đầy tính gợi tả sức mạnh như Kiếm của Thanh Long hay Khiên – Xích của Huyền Vũ đương nhiên không có sức nặng bằng, song khả năng gây sát thương lại chẳng chút thua kém.

Tiểu sử

Chu Tước là hộ vệ của Long Quốc, trong khi Bạch Hổ có xuất thân là thiên thần. Chu Tước vì hỗn loạn do Vĩnh An tạo ra mà không bảo vệ được quý nhân của mình, còn Bạch Hổ lại vi phạm quy tắc của Tiên giới là không can thiệp vào thế giới khác. Cả hai đều có điểm chung là cùng chứng kiến sự hỗn loạn, tăm tối và bằng một cách nào đó dần nắm được căn nguyên của cuộc nổi loạn.

Điểm Mạnh – Yếu

Chu Tước sử dụng Cung làm vũ khí nên có thể nói tầm tấn công là thế mạnh lớn nhất mà Chu Tước sở hữu. Lượng sát thương mà Chu Tước gây ra cũng là cực đại so với các nhân vật khác, giúp cô nhanh chóng định vị mục tiêu và dồn lên người kẻ địch cả tấn sát thương trước khi chúng kịp nhận ra là mình đã bị nhắm đến.

Cận cảnh class Chu Tước và Bạch Hổ trong Tứ Hoàng Mobile: Bữa tiệc đồ họa đẳng cấp - Ảnh 2.

Tuy vậy, điểm yếu của Chu Tước nằm ở khả năng phòng ngự và khả năng chọn vị trí. Nếu không nhanh chóng chọn cho mình một vị trí chiến lược, Chu Tước rất dễ bị nhắm đến đầu tiên do có lượng sát thương cực lớn tới từ chiêu thức Liên Kích Sát và khả năng Liên Công mạnh mẽ của mình.

Cận cảnh class Chu Tước và Bạch Hổ trong Tứ Hoàng Mobile: Bữa tiệc đồ họa đẳng cấp - Ảnh 3.

Chu Tước sử dụng cung làm vũ khí, mạnh về viễn chiến

Khác với 3 class còn lại, Bạch Hổ không phòng ngự tốt, không tấn công mạnh, cũng không nhất kích tất sát, nhưng lại sở hữu khả năng trị liệu tuyệt vời. Mọi chiến trường, phó bản đều cần có sự xuất hiện của Bạch Hổ khi ngoài việc là "bình máu di động", cô nàng Loli này còn mang đến nhiều hiệu ứng buff tuyệt vời khác, trong đó có chiêu thức Quỷ Hồn, giúp làm tăng lượng Hồn mà toàn đội hấp thụ được trong một thời gian ngắn.

Song, đó cũng chính là điểm yếu chí mạng của Bạch Hổ, khi cô gần như không thể đơn độc chiến đấu mà luôn cần có sự trợ giúp đến từ các lớp nhân vật khác khác. Các thông số chỉ ra rằng, Bạch Hổ luôn gây lượng sát thương thấp nhất khi săn Boss, vượt phó bản, nhưng ở chiều ngược lại, không có Bạch Hổ, toàn đội thậm chí còn không thể săn được Boss.

Phong cách PK

Tất cả các kỹ năng của Chu Tước đều mang tính chất dồn sát thương, nên hãy chọn cho mình một vị trí thuận lợi trước khi “xả” hết các chiêu thức. Đặc biệt, kỹ năng Sát Vũ với khả năng đánh bay kẻ địch sẽ giúp bạn có thêm một khoảng không gian/ thời gian để chuẩn bị hoặc chạy trốn. Nên nhớ, kỹ năng mạnh nhất của Chu Tước là Liên Kích Sát, hãy dùng nó để gây bất ngờ cho kẻ địch.

Cận cảnh class Chu Tước và Bạch Hổ trong Tứ Hoàng Mobile: Bữa tiệc đồ họa đẳng cấp - Ảnh 4.

Thế mạnh của Chu Tước chính là liên kích

Trái với Chu Tước, Bạch Hổ không phải lớp nhân vật thiên về chiến đấu, nên người chơi cần di chuyển cạnh đồng đội càng sát sao càng tốt.

Cận cảnh class Chu Tước và Bạch Hổ trong Tứ Hoàng Mobile: Bữa tiệc đồ họa đẳng cấp - Ảnh 5.

Bạch Hổ sẽ gặp nhiều bất lợi khi đối đầu trực diện như thế này

Làm thế nào để sử dụng Chu Tước và Bạch Hổ hiệu quả?

Mặc dù sở hữu lượng sát thương cực lớn, nhưng có thể nói Tránh Né và Chọn vị trí mới là những điểm tiên quyết của một Chu Tước Thần Cung  xuất sắc. Kỹ năng Tránh Né nhanh giúp cho Chu Tước di chuyển linh hoạt, và người sử dụng tốt, chuẩn xác kỹ năng này sẽ chiếm rất nhiều lợi thế trong chiến trường.

Cận cảnh class Chu Tước và Bạch Hổ trong Tứ Hoàng Mobile: Bữa tiệc đồ họa đẳng cấp - Ảnh 6.

Trong khi đó, Bạch Hổ nên chú trọng vào khâu phòng  thủ để có thể trợ lực cho toàn đội một cách bền bỉ. Với việc tăng chỉ số Trí, có thể Bạch Hổ sẽ buff được nhiều hơn trong một chiêu thức, song bằng cách tăng chỉ số Thể, bạn có thể tạo ra một Bạch Hổ Chiến Thần với khả năng hồi phục và chống chịu gần như chạm tới ngưỡng bất tử.

Giải trí một chút với bữa tiệc âm nhạc đến từ Bạch Hổ, có khi cô nàng này mới là Hot Pick khi Tứ Hoàng Mobile ra mắt ấy chứ

Trang bị của Chu Tước nên ưu tiên Tránh né, tăng tốc độ đánh, tốc độ di chuyển, còn Bạch Hổ ưu tiên phòng ngự, hồi chiêu, hồi phục.

Cận cảnh class Chu Tước và Bạch Hổ trong Tứ Hoàng Mobile: Bữa tiệc đồ họa đẳng cấp - Ảnh 8.

Cần cẩn trọng cộng điểm tiềm năng cho 2 cô nàng này để đạt hiệu quả cao nhất

Tứ Hoàng Mobile dự kiến sẽ sớm được ra mắt trong cuối tháng 3 - đầu tháng 4, đừng quên đăng ký tải game, follow fanpage để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về tựa game hấp dẫn này nhé.

Fanpage: Four Gods M - Tứ Hoàng Mobile

Group: Cộng đồng Four Gods M - Tứ Hoàng Mobile