Caitlyn bất ngờ nhận sức mạnh mới từ "hào quang nhân vật chính" sau phim Arcane khi có thể reset chiêu cuối

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/01/2022 12:01 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Phải chăng Riot Games cảm thấy Caitlyn chưa đủ mạnh nên thêm "tính năng" này?

Nếu các bạn đã theo dõi bộ phim Arcane thì có thể nhận ra kể từ chương II của bộ phim, Caitlyn cùng với Vi, Jayce là những nhân vật quan trọng bậc nhất để thúc đẩy câu truyện phát triển. Hơn nữa, sự phát triển của nhân vật này là vô cùng thuyết phục khi đi từ chỗ là một cô gái cố gắng thoát khỏi sự bao bọc của cha mẹ tới một một người sẵn sàng xả thân để bảo vệ những người vô tội. Vì vậy mà sau khi bộ phim kết thúc, Caitlyn đã có thêm rất nhiều người hâm mộ.

Caitlyn bất ngờ nhận sức mạnh mới từ hào quang nhân vật chính sau phim Arcane khi có thể reset chiêu cuối - Ảnh 1.

Caitlyn là nhân vật quan trọng bậc nhất trong bộ phim Arcane

Đó là câu chuyện của Caitlyn tại bộ phim Arcane, còn trong LMHT thì nhân vật này đã mạnh lên rất nhiều tại mùa giải thứ 12. Với việc ngọc Nhịp Độ Chết Người được làm lại, Caitlyn đã có thêm công cụ cực mạnh để đi đường tốt hơn và giữ vị trí thoải mái trong giao tranh. Hơn nữa, sự thay đổi của phép Dịch Chuyển cũng cho phép dạng Xạ thủ đi đường mạnh như Caitlyn tỏa sáng rực rỡ ở cả rank đơn lẫn giải đấu chuyên nghiệp.

Caitlyn bất ngờ nhận sức mạnh mới từ hào quang nhân vật chính sau phim Arcane khi có thể reset chiêu cuối - Ảnh 2.

Caitlyn hiện đang là Xạ thủ có tỷ lệ cấm chọn cao nhất tại LCK Mùa Xuân 2022

Không rõ là Riot cảm thấy Caitlyn chưa đủ mạnh hay họ muốn một trong những nhân vật chính của mình trong phim Arcane nổi bật hơn nên đã thêm tính năng bá đạo mới cho cô nàng. Cụ thể thì theo phát hiện của "thánh bug" Vandiril, Caitlyn hiện tại có thêm khả năng tái tạo chiêu cuối một cách cực kỳ nhanh chóng khi thời gian trễ chỉ là 5 giây mà thôi.

Caitlyn bất ngờ nhận thêm khả năng tái tạo chiêu cuối chỉ sau 5 giây

Nếu các bạn chưa biết thì khi Caitlyn vận chiêu cuối Bách Phát Bách Trúng mà bị ngắt thì kỹ năng này sẽ bị ngăn chặn. Bù lại thì khi bị ngắt chiêu cuối như vậy, Bách Phát Bách Trúng của Caitlyn sẽ có 5 giây hồi chiêu để vị tướng này tiếp tục tung kỹ năng này sau đó. Tuy nhiên bằng một cách thần kỳ nào đó, Riot lại khiến chiêu cuối của Caitlyn không bị ngắt kể cả khi bị dính Hoảng Sợ. Để rồi LMHT vẫn tính là Caitlyn bị ngắt chiêu và đặt Bách Phát Bách Trúng vào thời gian hồi là 5 giây.

Rõ ràng đây là một điều quá vô lý khi Caitlyn dù bị Hoảng Sợ vẫn tung ra được chiêu cuối. Đáng lẽ ra nếu như tung được chiêu cuối thì kỹ năng này cần phải có thời gian hồi chiêu như bình thường, đằng này lại chỉ có 5 giây vì lỗi tính toán của LMHT. Hệ quả thì như trong video kể trên, Caitlyn có thể tung ra 2 lần kỹ năng Bách Phát Bách Trúng trong thời gian quá ngắn và hạ gục đối thủ dễ dàng.

Caitlyn bất ngờ nhận sức mạnh mới từ hào quang nhân vật chính sau phim Arcane khi có thể reset chiêu cuối - Ảnh 4.

Hy vọng Riot đã có kế hoạch nào đó đối với việc sửa lỗi này của Caitlyn trong tương lai

https://gamek.vn/caitlyn-bat-ngo-nhan-suc-manh-moi-tu-hao-quang-nhan-vat-chinh-sau-phim-arcane-khi-co-the-reset-chieu-cuoi-20220118094406127.chn