Cách nạp và tiêu KNB hợp lý cho dân cày và tiểu gia trong Cửu Kiếm 3D: Team cày chay vẫn "sống nhăn" chỉ với 10K

K/DA  - Theo Helino | 06/11/2019 07:00 PM

Cửu Kiếm 3D
25/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

Mong rằng những định hướng rất rõ ràng này sẽ giúp các game thủ Cửu Kiếm 3D dễ dàng hơn trong việc phân bổ tài nguyên cũng như đạt được hiệu quả đầu tư cao nhất.

Gạt phăng những nghi hoặc ban đầu, Cửu Kiếm 3D hoàn toàn là một vùng đất màu mỡ dành cho các dân cày khi vừa có thể cày đồ làm giàu, “hưởng sái” từ việc tiêu tiền của các đại gia lại vừa được tặng rất nhiều vật phẩm ingame, còn lên cả Vip.

Cách nạp và tiêu KNB hợp lý cho dân cày và tiểu gia trong Cửu Kiếm 3D: Team cày chay vẫn sống nhăn chỉ với 10K - Ảnh 1.

Tuy nhiên việc đầu tư vào đâu, mua các lợi tức nào, mua vào thời điểm nào là một bài toán cần rất nhiều thời gian để giải, nhất là với các game thủ không nạp hoặc nạp ít. Đương nhiên tùy vào mục đích và cách chơi khác nhau mà mỗi người sẽ có cách tiêu khác nhau, thế nhưng nếu vẫn còn đang loay hoay cũng như phân vân giữa quá nhiều lựa chọn thì dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm được cao thủ Luận Võ Kỳ Tài - Anh Khoa chia sẻ trong mấy ngày gần đây.

⭐◊Nên ưu tiên nạp theo thứ tự:

1. Mua lẻ 30-300 KNB: Nên mua lẻ 1 gói KNB bất kỳ vì nó sẽ kích hoạt lần nạp đầu, được rất nhiều đồ và còn được x2 cho mỗi mốc nạp đầu tiên nữa.

2. Gói Quỹ Giang Hồ: Giá 50k, nhận lại tổng cộng 1.920 Kim Phiếu khi đạt cấp 120.

3. Gói Quỹ Tân Thủ Võ Lâm: Giá 100k, nhận lại tổng cộng 2.60 Kim Phiếu khi đạt cấp 200.

4. Quỹ Hào Hiệp Trung Nguyên: Giá 150k, nhận lại tổng cộng 2.960 Kim Phiếu khi đạt cấp 280.

5. Thẻ đặc quyền 30 ngày: Giá 150k, nhận lại tổng cộng 4.500 Kim Phiếu và 450 Nguyên Bảo.

6. Thẻ đặc quyền 7 ngày: Giá 50k, nhận lại tổng cộng 1.050 Kim Phiếu và 150 Nguyên Bảo.

7. Nếu vẫn còn dư giả thì nên mua các gói quà nạp ngày, cũng được rất nhiều KNB và đồ ingame.

Cách nạp và tiêu KNB hợp lý cho dân cày và tiểu gia trong Cửu Kiếm 3D: Team cày chay vẫn sống nhăn chỉ với 10K - Ảnh 2.

Những quà ingame ban đầu ảnh hưởng rất nhiều đến sức mạnh cũng như ngoại hình của nhân vật

Vậy là với các tiểu gia thì chỉ cần chi 510k - 600k là sẽ đủ mua hết các gói mang lại lợi tức lớn nhất, lúc đầu có thể hơi tốn chút nhưng yên tâm là sẽ nhận lại 1 khoản rất lớn theo thời gian. Với những người chơi chay, mình vẫn khuyên các bạn nên nạp ít nhất 10k để lấy nạp đầu và VIP 1, cố thêm 50k để mua Quỹ Giang Hồ lấy 2k Kim Phiếu để lấy lợi thế ban đầu.

♥ Nên xài KNB vào việc gì?

Nếu các bạn nạp hết các gói trên thì vô game sẽ được khoảng 600 - 900 KNB và 12k Kim Phiếu, với lượng KNB đó mình khuyên các bạn nên mua gói khuyến mãi giảm 50% cho 9 vé quay số vì tuần đầu tiên sẽ x2 điểm đổi Thần Bin, chỉ cần quay 20 lần (18 vé) là có thể đổi 1 cây Thần Binh để xài tới cấp 350 mới cần thay. Sau khi mua gói giảm 50% cho 9 vé + 3 vé mà NPH tặng khi lên cấp thì các bạn chỉ còn thiếu 6 vé là đổi được Thần Binh rồi. Nếu không muốn "đú" Thần Binh thì nên giữ KNB lại buôn bán và mua mấy gói khuyến mãi nhỏ nhỏ hoặc mua gói khuyến mãi Bát quái 4 sao (tăng 5% công) .

Cách nạp và tiêu KNB hợp lý cho dân cày và tiểu gia trong Cửu Kiếm 3D: Team cày chay vẫn sống nhăn chỉ với 10K - Ảnh 3.

⭐◊Với Kim Phiếu nên ưu tiên:

1. Nhân 3 kinh nghiệm: Phó bản Tấn công Giang Nam và Bảo Vệ Trường Thành sau khi được sửa lại chỉ cần dùng Kim Phiếu là món lời rất lớn, giúp mọi người up cấp vừa nhanh mà không tốn kém.

2. Mua các tài nguyên nâng lực chiến: Tài nguyên nâng cánh, trang bị trong shop Kim Phiếu bị giới hạn mua mỗi ngày nên mấy ngày đầu nên mua tối đa.

3. Đổi Bạc: Cuối tuần sẽ đc x2 lượng Bạc khi đổi trực tiếp từ Kim Phiếu qua Bạc, Bạc lúc đầu game tuy không quá thiếu nhưng tầm level 250 thì sẽ cần rất nhiều (mình tích 30m mà còn thiếu).

4. Mua vé quay Đồng Hành: Dùng Kim Phiếu quay đồng hành tốt hơn là dùng KNB.

Cách nạp và tiêu KNB hợp lý cho dân cày và tiểu gia trong Cửu Kiếm 3D: Team cày chay vẫn sống nhăn chỉ với 10K - Ảnh 4.

Dùng Kim Phiếu quay đồng hành tốt hơn là dùng KNB

Mong rằng với những định hướng rất rõ ràng trên đây sẽ giúp các game thủ dễ dàng hơn trong việc phân bổ tài nguyên cũng như đạt được hiệu quả đầu tư cao nhất. Đừng quên hiện Cửu Kiếm 3D đang chạy rất nhiều sự kiện giftcode cực thơm, tải game và nhập code ngay nhé.

Link tải game cho mọi hệ máy: https://go.onelink.me/WOzv/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/