Vượt qua hàng ngàn hot girl khác, đây chính là "cô gái vàng trong làng fansign", phải chăng nhờ... vòng 1 quá khủng?

K/DA  - Theo Helino | 02/11/2019 09:00 PM

Cửu Kiếm 3D
25/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

Không màu mè, chỉ cần một bức ảnh độc nhất thế này thôi cũng khiến 500 anh em không thể kéo xuống mà không like.

Cửu Kiếm 3D đã sớm khẳng định mình là một trong số những tựa game nhập vai có số lượng nữ game thủ nhiều và quyến rũ nhất thị trường hiện nay. Thông qua sự 2 sự kiện "Fansign 20/10" và Cover ca khúc chủ đề Cửu Kiếm Vấn Tình, rất nhiều những gương mặt xuất sắc khiến 500 anh em mê mẩn đã lộ diện, trong đó nổi bật nhất và cũng chính là bức ảnh fansign nhiều lượt like nhất chắc chắn phải là cô nàng T này.

Vượt qua hàng ngàn hot girl khác, đây chính là cô gái vàng trong làng fansign, phải chăng nhờ... vòng 1 quá khủng? - Ảnh 1.

Cần phải nói lại rằng đối thủ của cô nàng toàn là những cô nàng sắc nước hương trời, thậm chí các thành viên bang Punish còn từng có thời điểm khiến cộng đồng Cửu Kiếm 3D phải trao đảo. Tuy nhiên cuối cùng, nét đẹp nhẹ nhàng nhưng không kém phần bốc lửa của cô nàng đã chiến thắng tất cả, ma lực ấy đã khiến 500 anh em không thể kéo xuống mà không like.

Vượt qua hàng ngàn hot girl khác, đây chính là cô gái vàng trong làng fansign, phải chăng nhờ... vòng 1 quá khủng? - Ảnh 2.
Vượt qua hàng ngàn hot girl khác, đây chính là cô gái vàng trong làng fansign, phải chăng nhờ... vòng 1 quá khủng? - Ảnh 3.
Vượt qua hàng ngàn hot girl khác, đây chính là cô gái vàng trong làng fansign, phải chăng nhờ... vòng 1 quá khủng? - Ảnh 4.
Vượt qua hàng ngàn hot girl khác, đây chính là cô gái vàng trong làng fansign, phải chăng nhờ... vòng 1 quá khủng? - Ảnh 5.
Vượt qua hàng ngàn hot girl khác, đây chính là cô gái vàng trong làng fansign, phải chăng nhờ... vòng 1 quá khủng? - Ảnh 6.
Vượt qua hàng ngàn hot girl khác, đây chính là cô gái vàng trong làng fansign, phải chăng nhờ... vòng 1 quá khủng? - Ảnh 7.

Đối thủ của T đều là các nữ game thủ quốc sắc thiên hương

Thân thế của T hiện vẫn là một dấu chấm hỏi lớn. Tuy hoạt động cực kỳ nhiệt tình trong group cộng đồng của Cửu Kiếm 3D, trả lời bình luận thường xuyên và quen biết toàn các game thủ máu mặt nhưng cô nàng lại tránh đăng thông tin cá nhân cũng như nhân vật mà mình đang chơi khiến 500 anh em không khỏi tò mò, chưa kể muốn tiếp cận cũng không hề dễ. Có vẻ như, cô là thành viên của Phá Game bang được dẫn dắt bởi đại gia Ngọc Ken tại server 1.

Với việc đạt TOP 1 trong sự kiện fansign lần này, mong rằng BQT Cửu Kiếm 3D sẽ tiết lộ một vài thông tin cơ bản, đặc biệt là tình trạng yêu đương/hôn nhân của cô nàng để 500 anh em biết đường mà hành động.

Link tải game cho mọi hệ máy: https://go.onelink.me/WOzv/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/