Các fan Tokyo Revengers chờ đợi cuộc đối đầu "bản năng hắc ám" giữa Mikey Vô Địch và kẻ điên loạn Terano

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/11/2021 03:29 PM

Tokyo Revengers chap 232 sẽ chứng kiến cuộc đụng độ giữa 2 nhân vật có "bản năng hắc ám" là Mikey và Terano.

Sau nhiều chap đứng im không làm gì, Tokyo Revengers chap 231 chứng kiến Mikey Vô Địch cũng đã ra tay hành động. Trong lúc đó, Senju đã bị Terano đánh bại. Ở những diễn biến cuối, Mikey tiến đến đối diện với Terano trong viễn cảnh Takemichi đã nhìn thấy được tương lai của cuộc chiến này.

Các fan Tokyo Revengers chờ đợi cuộc đối đầu bản năng hắc ám giữa Mikey Vô Địch và kẻ điên loạn Terano - Ảnh 1.

Điều mà khán giả chờ đợi đó chính là màn thể hiện của "bản năng hắc ám" đối chiến khi mà cả Mikey và Terano đều sở hữu "bản năng hắc ám". Với những gì mà Takemichi đã nhìn thấy thì nhiều khả năng sẽ có một người chết sau cuộc chiến này. Theo như những gì Takemichi nhìn thấy thì kẻ phải từ giã cuộc đời chính là Terano khi hắn sẽ nằm gục trên đất với nhiều vết thương.

Và rất có thể điều này sẽ diễn ra trong Tokyo Revengers chap 232. Trong chương tiếp theo, South và Mikey sẽ đối đầu trực diện nhau. Và dù rất mạnh nhưng xem ra Terano không phải là đối thủ của Mikey Vô Địch, nhiều khả năng màn đối đầu này sẽ không kéo dài quá lâu. Sau vài đòn trao đổi, Mikey sẽ đánh gục Terano bằng cú đá nổi tiếng của mình. Tuy nhiên, vì đã biết trước tương lai nên khả năng cao Takemichi sẽ can thiệp dù cho Terano là người gián tiếp gây nên cái chết cho Draken. Takemichi hành động là để đảm bảo Mikey không lún sâu hơn vào con đường tội lỗi vì hành vi giết người của mình. Cũng trong chap mới sắp tới, rất có thể chúng ta sẽ được biết thêm về suy nghĩ của Mikey hoặc nhìn thấy kỷ niệm nào đó của anh về Draken.

Các fan Tokyo Revengers chờ đợi cuộc đối đầu bản năng hắc ám giữa Mikey Vô Địch và kẻ điên loạn Terano - Ảnh 2.

Nhìn chung nhiều khán giả yêu thích Tokyo Revengers cho rằng kể từ ngày tác giả sáng tạo ra "bản năng hắc ám" thì những trận chiến trong bộ manga này không còn hấp dẫn như trước. Thường thì những cuộc đối đầu có kết quả rất nhanh chỉ sau một vài đòn đánh, ưu thế thường thuộc về người sở hữu "bản năng hắc ám". Chính vì vậy nhiều khán giả hy vọng rằng trận chiến giữa Mikey và Terano sẽ hấp dẫn và đáng xem hơn.      

Các fan Tokyo Revengers chờ đợi cuộc đối đầu bản năng hắc ám giữa Mikey Vô Địch và kẻ điên loạn Terano - Ảnh 3.

Mới đây nhất thì nhân vật xuất hiện trên trang bìa tập 25 của Tokyo Revengers đã được tiết lộ và đó là Draken. Nhiều fan cho rằng đây là "tín hiệu" cho biết Draken vẫn còn sống. Tuy nhiên, vì Tokyo Revengers tập 25 bao gồm chap 216 đến chap 224 nên chúng ta chưa thể chắc chắn về chuyện này. Có lẽ câu trả lời sẽ có trong những phần tới của bộ truyện.

Tokyo Revengers chap 232 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 11. Chúng tôi sẽ cập nhật những nội dung mới nhất của chap mới hứa hẹn rất hấp dẫn này trong các bài viết sau!