Spoil Tokyo Revengers chap 231: Mikey ra tay quét sạch đối thủ, mặt đối mặt với kẻ điên loạn Terano

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/11/2021 03:00 PM

Đó là những thông tin mới nhất về Tokyo Revengers chap 231, nơi chứng kiến soái ca Mikey hành động.

Ở chap trước, chúng ta đã biết về quá khứ của Takeomi và Shinichiro. Chúng ta được biết tài năng của Takeomi là gì cũng như biết được lý do vì sao Takeomi cùng Senju lập nên Brahma. Khán giả vẫn chờ đợi màn thể hiện của Mikey sau nhiều chap án binh bất động, và điều đó đã diễn ra trong Tokyo Revengers chap 231.

Spoil Tokyo Revengers chap 231: Mikey ra tay quét sạch đối thủ, mặt đối mặt với kẻ điên loạn Terano - Ảnh 1.

Tiêu đề Tokyo Revengers chap 231: Blood-Chilling.

Mở đầu chap mới, trời vẫn đang mưa và Kakuchio đang nỗ lực tấn công Mikey. Dù Kakucho không ngừng khiêu khích và công kích nhưng Mikey vẫn không buồn đưa tay lên trả đòn. Đôi mắt tổng trưởng Kantou Manji trống rỗng và anh chỉ né đòn "như một bóng ma". Kakucho hỏi Mikey đang làm gì ở đây và lý do thật sự mà anh đến đây là gì nhưng cũng không nhận được câu trả lời.

Ở một diễn biến khác, Senju và Terano tiếp tục giao đấu ác liệt. Không có bất kỳ kỳ tích nào cả. Terano, với "bản năng hắc ám" đã nhanh chóng đẩy lùi tổng trưởng Brahma. Senju bị đánh lăn đến chỗ Takemichi, có máu chảy trên khóe môi của cô nàng xinh đẹp Senju. Terano tiến tới, chạm vào Takemichi khiến nhân vật chính của chúng ta vô cùng hoảng loạn. Đột nhiên, Takemichi nhìn thấy viễn cảnh tương lai đó là việc Terano nằm trên mặt đất với đầy máu.

Spoil Tokyo Revengers chap 231: Mikey ra tay quét sạch đối thủ, mặt đối mặt với kẻ điên loạn Terano - Ảnh 2.

Ở những diễn biến cuối cùng, Terano định tiến đến xử lý triệt để Senju thì bị chặn lại bởi Kakucho - người vừa bị đánh nằm bẹp ra đất. Terano nhìn sang và thấy Mikey với đôi mắt rực lửa chiến đang tiến về phía mình. Đằng sau Mikey, toàn bộ quân Rokuhara Tandai, Kantou Manji và Brahma đều đã bị đánh gục! Như vậy Kantou Manji đã đánh bại tất cả để sẵn sàng đối đầu với kẻ điên loạn Terano. Lúc này Takemichi chạy đến và đưa Senju thoát khỏi nguy hiểm, dường như cậu đã hiểu viễn cảnh mà mình thấy là gì.

Trái với sự sợ hãi của những người xung quanh đó dành cho Mikey, Terano tỏ vẻ vô cùng bất ngờ và cười khoái chí. Takemichi thì khá hứng khởi vì cậu đã biết trước kết quả của trận chiến này. Ở trang truyện cuối, Mikey đứng đối mặt với Terano trong một trang truyện cực đẹp.

Spoil Tokyo Revengers chap 231: Mikey ra tay quét sạch đối thủ, mặt đối mặt với kẻ điên loạn Terano - Ảnh 3.

Như vậy sau nhiều chờ mong tới từ khán giả, Tokyo Revengers chap 231 sẽ là màn thể hiện của Mikey trước kẻ điên loạn Terano. Theo dự kiến, Tokyo Revengers chap 231 sẽ phát hành ngày 18 tháng 11. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về chap truyện hấp dẫn này. Các bạn thấy thế nào về Tokyo Revengers chap 231? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!