Các fan One Punch Man bàn luận sôi nổi về sức mạnh của King, "tâm linh thật sự không phải chuyện đùa"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/11/2021 06:30 PM

Đó là cảm nhận chung của các fan One Punch Man sau khi chứng kiến cuộc "đấu trí" kinh điển giữa King và Vua Không Nhà.

Trong One Punch Man chap 199, sự xuất hiện của King khiến đám quái vật vô cùng kinh sợ. Vua Không Nhà định ném "quả cầu khinh khi" tấn công King nhưng chỉ với câu nói "nhìn dưới chân ngươi kìa" của King đã khiến Vua Không Nhà sợ xanh mặt. Tâm lý bất ổn, Vua Không Nhà bắt đầu tự nghĩ ra vô số thuyết âm mưu về việc "gã đàn ông kia đang kiểm soát mọi thứ". Ngay sau đó, Zombieman xuất hiện, áp chế Vua Không Nhà.

Các fan One Punch Man bàn luận sôi nổi về sức mạnh của King, tâm linh thật sự không phải chuyện đùa - Ảnh 1.

Trong lúc đó, Tinh Trùng lúc này cũng đang suy nghĩ về sức mạnh của King. Trong lúc đó, Tiểu Bá Vương lên kế hoạch cho mọi người rằng nếu các anh hùng có thể khiến đám quái tập trung lại, King có thể "tung chưởng" tiêu diệt toàn bộ chúng. Để đấu với King, Tinh Trùng quyết định sẽ "hợp nhất" sức mạnh của mình lại. Tất cả tinh trùng hòa làm một, tạo nên Tinh Trùng Bạch Kim, thể biến hình tối thượng của Tinh Trùng Đen!

Tuy nhiên điều mà rất nhiều anh hùng dù dùng cả tính mạng của mình là để chiến đấu đã không làm được thì King, người đàn ông mạnh nhất thế giới lại thực hiện nó một cách dễ dàng. Bằng cách sử dụng tâm lý chiến (mà thực ra là ăn may) King vô tình nói đúng điểm yếu của Vua Không Nhà khiến hắn hoảng sợ, tạo điều kiện để Zombieman quay trở lại. Cũng với cách đứng im và không làm gì (thực ra là không thể làm gì), King cũng đã khiến Tinh Trùng Đen quyết định hợp nhất thành một bản thể duy nhất, đó chính là Tinh Trùng Bạch Kim để đấu với đối thủ mà đứng im thôi cũng khiến tất cả quái vật phải sợ rồi.

Các fan One Punch Man bàn luận sôi nổi về sức mạnh của King, tâm linh thật sự không phải chuyện đùa - Ảnh 2.

Thực sự mà nói One Punch Man chap 199 đã khiến chúng ta được phen cười vỡ bụng với những màn "tâm lý chiến" cực kỳ hài hước giữa King và lũ quái vật. Thực tế King không thể làm gì trong trường hợp này và cách ông chọn là đứng im, tỏ ra bình tĩnh nhưng thực tế là đang rất sợ. Tuy nhiên với việc không có dữ liệu nào tới từ sức mạnh và cách tấn công của King lại khiến cho lũ quái vật phải dè chừng. Nhiều khán giả chỉ ra rằng sức mạnh của King nằm ở chính từ việc kẻ địch tự tin như thế nào với sức mạnh của chúng. Kẻ càng mạnh khi gặp King mà suy nghĩ ảo tưởng quá thì chúng lại càng thấy King mạnh mẽ mà thôi. Trường hợp của Vua Không Nhà là một ví dụ điển hình, hắn thực sự bối rối khi chưa có ai lại bình tĩnh như King khi đối mặt với hắn, điều này khiến Vua Không Nhà chưa đánh đã thua. Nhiều khán giả gọi đây là sức mạnh "tâm linh không thể đùa được" của King. Và trong thực tế những gì đã diễn ra trong One Punch Man, năng lực này thực sự khiến lũ quái vật không dám manh động và dễ tạo ra sơ hở.

Các fan One Punch Man bàn luận sôi nổi về sức mạnh của King, tâm linh thật sự không phải chuyện đùa - Ảnh 3.

Hiện tại thì khả năng "triệu hồi" người giúp đỡ của King đã phát huy được đúng lúc. Chính vào thời điểm Vua Không Nhà quyết định tấn công King thì Zombieman đã kịp thời xuất hiện trở lại và ngăn chặn đòn tấn công đó. Hiện tại Tinh Trùng Đen đã hợp nhất để trở thành Tinh Trung Bạch Kim. Chắc chắn hắn sẽ rất mạnh và nhiều khả năng King sẽ "triệu hồi" Saitama đúng lúc để giữ được mạng cho chính mình.

Các fan One Punch Man bàn luận sôi nổi về sức mạnh của King, tâm linh thật sự không phải chuyện đùa - Ảnh 4.

Nhìn chung One Punch Man chap 199 đã mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái mà tâm điểm là pha "dọa tinh thần" đầy ảo diệu của ngài King. Với năng lực "triệu hồi" kinh điển của mình, nhiều khả năng King sẽ được giải cứu kịp thời bởi Saitama, người nhiều khả năng sẽ tiễn Tinh Trung Bạch Kim "lên bảng đếm số" với chỉ một cú đấm. Các bạn thấy sao về năng lực "tâm linh" của King với màn tâm lý chiến trong chap mới? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!