Sau nhiều ngày chờ đợi, One Punch Man chap 199 chứng kiến cuộc đụng độ giữa King với Tinh Trùng Bạch Kim

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/11/2021 03:30 PM

Chỉ với một ánh nhìn, King khiến tất cả quái vật không dám động thủ! Duy chỉ có Tinh Trùng Vàng là dám tiến hóa lên Tinh Trùng Bạch Kim để đấu với King! Đó là những nội dung hấp dẫn nhất trong One Punch Man chap 199.

Ở chap trước, các anh hùng đã bị dồn đến bước đường cùng. Samurai Nguyên Tử hồi tưởng về quá khứ sau đó bắt đầu sử dụng thanh kiếm mà mình nhận được để phản công. Trong chớp mắt, Samurai Nguyên Tử tiếp cận Vua Không Nhà nhưng rồi không thể kết liễu hắn vì sự can thiệp của Tinh Trùng Vàng.Đối mặt với kẻ thù mới, Samurai Nguyên Tử chém đứt một tay của Tinh Trùng Vàng rồi kiệt sức. Vua Không Nhà định tung đòn kết liễu thì từ trên cao, King xuất hiện. Ưu thế áp đảo của King khiến Tình Trùng Vàng và Vua Không Nhà phải dè chừng. Cả hai tên quái vật quyết định sẽ quay sang xử lý King.

Sau nhiều ngày chờ đợi, One Punch Man chap 199 chứng kiến cuộc đụng độ giữa King với Tinh Trùng Bạch Kim - Ảnh 1.

King bắt đầu ra tay hành động

Trong One Punch Man chap 199, sự xuất hiện của King khiến đám quái vật vô cùng kinh sợ. Vua Không Nhà định ném "quả cầu khinh khi" tấn công King nhưng chỉ với câu nói "nhìn dưới chân ngươi kìa" của King đã khiến Vua Không Nhà sợ xanh mặt. Tâm lý bất ổn, Vua Không Nhà bắt đầu tự nghĩ ra vô số thuyết âm mưu về việc "gã đàn ông kia đang kiểm soát mọi thứ". Ngay sau đó, Zombieman xuất hiện, áp chế Vua Không Nhà.

Trong lúc đó, Tinh Trùng lúc này cũng đang suy nghĩ về sức mạnh của King. Trong lúc đó, Tiểu Bá Vương lên kế hoạch cho mọi người rằng nếu các anh hùng có thể khiến đám quái tập trung lại, King có thể "tung chưởng" tiêu diệt toàn bộ chúng. Để đấu với King, Tinh Trùng quyết định sẽ "hợp nhất" sức mạnh của mình lại. Tất cả tinh trùng hòa làm một, tạo nên Tinh Trùng Bạch Kim, thể biến hình tối thượng của Tinh Trùng Đen!

Sau nhiều ngày chờ đợi, One Punch Man chap 199 chứng kiến cuộc đụng độ giữa King với Tinh Trùng Bạch Kim - Ảnh 2.

Phiên bản tối thượng của Tinh Trùng Đen mang tên Tinh Trùng Bạch Kim

Trong chương tiếp theo, Tinh Trùng Bạch Kim và King sẽ cùng nhau "trao đổi chiêu thức" thêm một chút nữa. Các anh hùng bất ngờ vì King không tận dụng thời cơ tiêu diệt đối thủ nhưng họ cũng sẽ tự nhận ra rằng có lẽ King đang chờ đợi một cơ hội khác. Nhìn chung cả phe quái vật lẫn phe anh hùng sẽ tự "hack não" chính mình trong lúc King vẫn cứ đứng đực ra đấy chờ Saitama đến cứu.

Ngoài ra One Punch Man chap 199 sẽ cho ta biết thêm về tình hình của Bang và Garou. Chiến đấu càng lâu, Bang càng đuối sức. Garou sẽ không mất quá nhiều thời gian để đánh bại vị võ sư này sau đó tiến đến chỗ các anh hùng còn lại. Với diễn biến hiện tại, ta có thể kỳ vọng rằng Saitama sẽ tái xuất sau khoảng 5 chap truyện nữa. Những chap truyện tới đây sẽ là sân khấu để King và Garou thể hiện.

Sau nhiều ngày chờ đợi, One Punch Man chap 199 chứng kiến cuộc đụng độ giữa King với Tinh Trùng Bạch Kim - Ảnh 3.

Hiện tại thì phần tiếng Nhật của One Punch Man chap 199 đã có tuy nhiên các nội dung sẽ cần thêm thời gian mới có thể có được thông tin đầy đủ. Lâu lắm rồi các fan của bộ truyện này mới đọc thêm một chap mới, chúng tôi sẽ cập nhật những nội dung mới nhất trong các bài viết sau nhé!