Các fan hâm mộ "người anh quốc dân" sắp có cơ hội sở hữu bộ truyện One Piece Novel: Ace bản tiếng Việt

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/04/2021 04:00 PM

 
  thích

Cuối cùng sau nhiều thời gian chờ đợi các fan của "người anh quốc dân" sắp được sở hữu One Piece Novel: Ace bản tiếng Việt.

Một điều đặc biệt trong bộ truyện One Piece của Oda đó chính là cách xây dựng nhân vật của tác giả này. Trên thực tế có những nhân vật dù xuất hiện khá ít, thậm chí là rất lâu rồi nhưng cứ mỗi lần có cuộc bình chọn nhân vật được yêu thích nhất One Piece thì họ đều góp mặt. Có thể kể đến những cái tên như Tứ Hoàng Shanks, cựu Thất Vũ Hải Boa Hancock hay tổng tham mưu quân cách mạng Sabo. Trong số những cái tên đó, không thể không nhắc đến "người anh quốc dân" Ace. Là con trai của Vua Hải Tặc Roger và là người anh kết nghĩa của Luffy, cho đến nay cái chết của Hỏa Quyền Ace vẫn luôn là một trong những phút giây gây ám ảnh cho độc giả.

Các fan hâm mộ người anh quốc dân sắp có cơ hội sở hữu bộ truyện One Piece Novel: Ace bản tiếng Việt - Ảnh 1.
Các fan hâm mộ người anh quốc dân sắp có cơ hội sở hữu bộ truyện One Piece Novel: Ace bản tiếng Việt - Ảnh 2.

Nhận được rất nhiều sự yêu thích của các fan nhưng có một thực tế khá phũ phàng là Hỏa Quyền Ace có khá ít "đất diễn" trong mạch chính của bộ truyện One Piece. Chính vì điều này mà Ace chính là nhân vật đầu tiên của One Piece sở hữu riêng cho mình một novel riêng.

Các fan hâm mộ người anh quốc dân sắp có cơ hội sở hữu bộ truyện One Piece Novel: Ace bản tiếng Việt - Ảnh 3.
Các fan hâm mộ người anh quốc dân sắp có cơ hội sở hữu bộ truyện One Piece Novel: Ace bản tiếng Việt - Ảnh 4.

Điểm qua một chút về One Piece Novel: Ace thì đây là cuốn tiểu thuyết nói về Ace. Nhân vật chính của "One Piece novel Ace" sẽ là người anh kết nghĩa của Luffy, hải tặc Portgas D.Ace. Nơi đây chúng ta sẽ theo dấu chân Ace, từ lúc anh sinh ra đến những năm tháng sống cùng Luffy và Sabo trên núi Columbo, đến lúc anh trở thành một hải tặc lừng danh và đến khoảnh khắc cuối cùng khi bị Akainu giết hại. Chủ yếu nội dung sẽ xoay quanh câu chuyện về băng Spade - băng hải tặc đầu tiên của Ace hình thành, cho đến quá trình mà Ace đụng độ với Râu Trắng. Điều đặc biệt là các nhân vật trong đây đều do Oda thiết kế một cách tỉ mỉ và rất được đầu tư. Trang bìa cũng được Oda vẽ mới, đây cũng là điều mà ở novel Law hay các novel sau chưa từng có được.

Các fan hâm mộ người anh quốc dân sắp có cơ hội sở hữu bộ truyện One Piece Novel: Ace bản tiếng Việt - Ảnh 5.
Các fan hâm mộ người anh quốc dân sắp có cơ hội sở hữu bộ truyện One Piece Novel: Ace bản tiếng Việt - Ảnh 6.
Các fan hâm mộ người anh quốc dân sắp có cơ hội sở hữu bộ truyện One Piece Novel: Ace bản tiếng Việt - Ảnh 7.
Các fan hâm mộ người anh quốc dân sắp có cơ hội sở hữu bộ truyện One Piece Novel: Ace bản tiếng Việt - Ảnh 8.

Sau một khoảng thời gian chờ đợi thì One Piece Novel: Ace bản tiếng Việt vào thứ 6 tuần này tức là ngày 23 tháng 4 năm 2021. Giá của mỗi bộ tiểu thuyết này sẽ là 120 nghìn đồng. Các bạn là một fan của One Piece và đặc biệt là fan của Hỏa Quyền Ace, hãy nhanh chân để sở hữu cho mình một bộ tiểu thuyết tuyệt vời này nhé.