One Piece: Giống như Luffy, Kid "đồng nát" sẽ dùng Haki bá vương để tấn công Big Mom?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/04/2021 11:59 PM

 
  thích

Liệu điều này có diễn ra hay không khi mà ngoài Luffy ra thì Kid cũng là một Siêu Tân Tinh có Haki bá vương.

Như chúng ta đã biết thì One Piece chap 1010 chứng kiến màn tỏa sáng của Luffy khi chính Kaido là người giúp thuyền trưởng băng Mũ Rơm lĩnh hội được Haki bá vương và sử dụng nó để tấn công Tứ Hoàng này. Rõ ràng là Haki bá vương kết hợp với đòn đánh đủ khiến cho một Tứ Hoàng như Kaido gục ngã đủ để nói lên rằng Luffy đã mạnh lên rất nhiều so với thời điểm cậu tiến vào Wano.

One Piece: Giống như Luffy, Kid đồng nát sẽ dùng Haki bá vương để tấn công Big Mom? - Ảnh 1.

Hiện tại trong nhóm Siêu Tân Tinh ngoài Zoro được cho rằng có Haki bá vương thì còn một người nữa có khả năng này đó chính là Kid. Hiện tại khi Luffy đang giao đấu với Kaido thì nhiệm vụ ngăn cản Big Mom được giao lại cho Kid và Killer. Có lẽ Oda đã cố tình tạo ra tình thế này để sức mạnh của Kid được bộc phát trong trận chiến với Big Mom.

Như chúng ta đã biết thì trong 11 Siêu Tân Tinh trước timeskip thì chính Kid là người có được mức tiền truy nã cao hơn Luffy. Điều này đủ để nói lên rằng Siêu Tân Tinh này trong tương lai sẽ là một đối thủ đáng gờm của thuyền trưởng băng Mũ Rơm. Trong khi Luffy có Zoro thì Kid cũng có Killer cũng nằm trong thế hệ tồi tệ nhất.

One Piece: Giống như Luffy, Kid đồng nát sẽ dùng Haki bá vương để tấn công Big Mom? - Ảnh 2.

Về tính cách nhân vật, Kid là một nhân vật có cá tính khá giống với Luffy. Chính 2 cái tên này là 2 đồng minh mà trong đầu họ chẳng tồn tại 2 chữ gọi là "kế hoạch". Luffy và Kid sẵn sàng lao vào bất cứ đối thủ nào và sẵn sàng dùng nắm đấm để nói chuyện với bất cứ ai. Giống như Luffy, Kid cũng bị Kaido đánh bại và tống vào nhà ngục Udon. Sau khi giải thoát khỏi đây, thứ mà Kid muốn làm là cùng các Siêu Tân Tinh đánh bại liên minh 2 Tứ Hoàng là Kaido và Big Mom.

One Piece: Giống như Luffy, Kid đồng nát sẽ dùng Haki bá vương để tấn công Big Mom? - Ảnh 3.

Chính Kaido cũng là người đã tiết lộ rằng, lúc Luffy bị đánh bại ở phần đầu Wano quốc, thuyền trưởng băng Mũ Rơm cũng tỏa ra Haki bá vương y như cách mà Kid đã làm. Giờ đây khi Luffy đã được Oda buff sức mạnh bằng cách lĩnh hội Haki bá vương để đối đầu sòng phẳng với Kaido thì có lẽ Kid cũng hoàn toàn sử dụng sức mạnh này để ngăn chặn Big Mom can thiệp vào cuộc chiến.

Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình về việc Kid sẽ sử dụng Haki bá vương để đối đầu với Big Mom trong những chap sau của One Piece nhé!