Các fan Attack on Titan ngậm ngùi chia sẻ: "Mới có tập đầu thôi mà chuỗi ngày trầm cảm kéo dài rồi, làm ơn đừng giống như manga"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/01/2022 02:24 PM

 
  thích

Có vẻ như phần anime của Attack on Titan: The Final Season Part 2 đang đi đúng với tiêu chí "miễn các bạn đau khổ là tôi vui" của tác giả manga gốc khi mà tập đầu lấy đi nhiều nước mắt của khán giả hâm mộ.

Hình ảnh tuyệt vời, cảm xúc dâng trào và tiết tấu đầy lôi cuốn chính là những cảm nhận chung của nhiều fan sau khi Attack on Titan: The Final Season Part 2 phát sóng tập đầu tiên. Đúng như dự đoán, phần tạo hình nhân vật, đặc biệt là Eren được trau chuốt và mang đến những cảm xúc khó tả cho khán giả hâm mộ.

Bài hát Ending của Attack on Titan: The Final Season Part 2 lấy đi nhiều nước mắt của khán giả

Đối với các fan Attack on Titan, có lẽ cái kết của manga gốc đã để lại cho chúng ta quá nhiều tổn thương, tiếc nuối và đau khổ. Hình ảnh Mikasa ôm đầu Eren và hình ảnh cô quàng khăn bên cạnh ngôi mộ của người mình yêu thương là những khắc khoải mà các fan 11 năm qua của bộ truyện này không thể nào quên. Đúng với lời tuyên bố "miễn các bạn đau khổ là tôi vui", thực sự Isayama đã mang đến một cái kết dù là hợp lý cho một manga sinh tồn nhưng là một cái kết không thể buồn hơn.

Các fan Attack on Titan ngậm ngùi chia sẻ: Mới có tập đầu thôi mà chuỗi ngày trầm cảm kéo dài rồi, làm ơn đừng giống như manga - Ảnh 2.

Những hình ảnh này khiến các fan "nhói lòng"

Vốn đã chuẩn bị sẵn tinh thần và phần nào biết trước cái kết của manga nhưng khi những hình ảnh của Eren lên sóng trong tập 1 Attack on Titan: The Final Season Part 2 thì chúng ta mới cảm nhận rõ được phiên bản anime nó thực sự khiến khán giả đau đớn đến mức nào. Mới chỉ là tập phim đầu tiên thôi, khi mà cái phần kết còn đang nhẹ nhàng mà các fan đã khóc hết nước mắt thì không hiểu khi cái kết thực sự đến, chúng ta có còn đủ dũng cảm để xem hết Attack on Titan: The Final Season Part 2 hay không.

Các fan Attack on Titan ngậm ngùi chia sẻ: Mới có tập đầu thôi mà chuỗi ngày trầm cảm kéo dài rồi, làm ơn đừng giống như manga - Ảnh 3.

Trên các trang mạng xã hội những lời ca thán về tập 1 và bản Ending không thể buồn hơn của Attack on Titan: The Final Season Part 2 bắt đầu được xuất hiện ngày càng nhiều. Nhiều fan thẳng thắn thừa nhận rằng Mappa đã quá xuất sắc khi mới chỉ tập đầu và phần Ending thôi đã khiến những ngày tháng trầm cảm của họ quay trở lại. Ký ức về một cái kết không thể buồn hơn trong manga ùa về, nhiều fan tiếc và khóc cho khao khát tự do của Eren trong ca khúc Ending của Attack on Titan: The Final Season Part 2.

Các fan Attack on Titan ngậm ngùi chia sẻ: Mới có tập đầu thôi mà chuỗi ngày trầm cảm kéo dài rồi, làm ơn đừng giống như manga - Ảnh 4.
Các fan Attack on Titan ngậm ngùi chia sẻ: Mới có tập đầu thôi mà chuỗi ngày trầm cảm kéo dài rồi, làm ơn đừng giống như manga - Ảnh 5.

Hy vọng rằng với sự đầu tư của studio Mappa và một tinh thần đã tôi luyện sẵn sau khi cái kết của manga được công bố, các fan của Attack on Titan: The Final Season Part 2 sẽ dũng cảm đón nhận một phần anime tuyệt vời và đi đến tận cùng của sự đau khổ, đúng như tiêu chí mà cha đẻ bộ truyện gốc đã đưa ra.

Các fan Attack on Titan ngậm ngùi chia sẻ: Mới có tập đầu thôi mà chuỗi ngày trầm cảm kéo dài rồi, làm ơn đừng giống như manga - Ảnh 6.

Các bạn thấy như thế nào về tập 1 của Attack on Titan: The Final Season Part 2 và bài hát Ending? Quả thực là không thể buồn hơn đúng không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!