Chỉ mất 1 ngày để ca khúc mở đầu mới của Attack on Titan đạt 5 triệu lượt xem, nhận cơn mưa lời khen của fan hâm mộ

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/01/2022 03:30 PM

 
  thích

Ca khúc mở đầu của Attack on Titan: The Final Season Part 2 đã được tiết lộ sau khi tập 76 được phát sóng tại Nhật Bản, có tựa đề Judgment.

Một trong những siêu phẩm được chờ đón nhất trong năm 2022 này chính là Attack on Titan: The Final Season Part 2. Tính tới thời điểm hiện tại, Attack on Titan: The Final Season Part 2 tập 1 đã mang đến cho khán giả những cảm xúc tuyệt vời. Tập đầu tiên của phần này và cũng là tập 76 của toàn bộ series AoT đã mở màn một cách đầy ấn tượng. Trên khắp diễn đàn, nhà nhà, người người đều bàn tán sôi nổi về tập mở màn đầy hấp dẫn này. 

Attack on Titan: The Final Season Part 2 OP – The Rumble

Sau khi tập 1 của Attack on Titan: The Final Season Part 2 phát sóng, ca khúc mở đầu của siêu phẩm này cũng vừa ra mắt, có tựa đề Judgment. "The Rumble" được thể hiện bởi ban nhạc nổi tiếng Nhật Bản SiM đã được tải lên kênh YouTube của Pony Canyon và vượt qua 5 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ đồng hồ. Takeshi Kojima là người đạo diễn và lên kịch bản cho ca khúc mở đầu này. Ông đã đăng tải một trạng thái lên bảng tin của mình kèm một hình minh họa đặc biệt và tuyên bố rằng ông đã cố gắng rất nhiều để tạo ra sự thành công cho sản phẩm này.

Chỉ mất 1 ngày để ca khúc mở đầu mới của Attack on Titan đạt 5 triệu lượt xem, nhận cơn mưa lời khen của fan hâm mộ - Ảnh 2.

Lời bài hát được viết bởi MAH, giọng ca chính của SiM thể hiện. Ban nhạc được ghi nhận vì đã sáng tác bài hát và dàn dựng một sản phẩm hết sức công phu. Sản phẩm này được phát hành trên TV Size, với phiên bản đầy đủ sẽ ra mắt sau đó. MAH đã đăng tải một dòng trạng thái được đăng trên Twitter của Spotify Nhật Bản, trong đó anh cảm ơn mọi người đã ủng hộ và nói rằng anh hy vọng rằng sản phẩm của anh sẽ mang đến một cảm giác tuyệt vời cho khán giả hâm mộ Attack on Titan.

Chỉ mất 1 ngày để ca khúc mở đầu mới của Attack on Titan đạt 5 triệu lượt xem, nhận cơn mưa lời khen của fan hâm mộ - Ảnh 3.

Hiện tại ca khúc mở đầu này đã nằm trong danh sách thịnh hành của YouTube. Ngoài ca khúc Opening, bản Ending do Ai Higuchi thể hiện cũng đã được tiết lộ và cũng nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả. Chủ đề của bài hát kết thúc có tên "Akuma no Ko" (đứa con của ác quỷ) và video này hiện có 2 triệu lượt xem trên YouTube.

Các bạn thấy sao về việc Chỉ mất 1 ngày để ca khúc mở đầu của Attack on Titan: The Final Season Part 2đạt 5 triệu lượt xem, nhận cơn mưa lời khen của fan hâm mộ? Quả thực Attack on Titan: The Final Season Part 2 đang rất thành công ngay từ lúc khởi đầu phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!