Các fan anime Thám Tử Đã Chết tranh cãi về 2 nàng "Waifu quốc dân", Siesta và Nagisa ai mới là số 1?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/07/2021 07:15 PM

 
  thích

Đây là chủ đề được nhiều fan anime Thám Tử Đã Chết bàn luận sôi nổi khi mà sự xuất hiện của Natsunagi Nagisa đã phần nào làm lu mờ đi cô nàng "Waifu quốc dân" Siesta.

Kể từ khi tập 2 anime Thám Tử Đã Chết phát sóng thì đề tài về 2 cô nàng "Waifu quốc dân" Siesta và Nagisa liệu ai mới là số 1 lại được các fan bàn tán sôi nổi. Nếu như tập 1 là màn thể hiện và ra mắt của "Waifu quốc dân" Siesta đầy ấn tượng thì tập 2 là sự xuất hiện của cô nàng "rồng đen mắt đỏ" Natsunagi Nagisa. Nhiều người yêu thích Siesta vì sự thông minh và sắc sảo bao nhiêu trong tập 1 thì lại ấn tượng bấy nhiêu với cô nàng Nagisa đầy cá tính và còn chủ động cho nam chính úp mặt vào "tâm hồn" của mình trong tập 2.

Các fan anime Thám Tử Đã Chết tranh cãi về 2 nàng Waifu quốc dân, Siesta và Nagisa ai mới là số 1? - Ảnh 1.

Xét về mạch truyện thì Siesta là một nhân vật xuất hiện không nhiều, dù là nhân vật chính nhưng cô đã bị chết ngay ở tập 1. Trái tim của Siesta đã được cấy ghép vào người của cô nàng Natsunagi Nagisa. Về mặt tạo hình, ngay từ khi xuất hiện nhà sản xuất đã biến Siesta thành một cô gái cá tính, xinh đẹp và mái tóc trắng vô cùng ấn tượng. Rõ ràng ê kíp làm phim đã cố gắng tạo ra một ấn tượng lớn cho khán giả khi nhìn thấy Siesta. Chính sự đầu tư này đã giúp cho Siesta trở thành "Waifu quốc dân" mới trong lòng nhiều khán giả hâm mộ bộ anime Thám Tử Đã Chết.

Các fan anime Thám Tử Đã Chết tranh cãi về 2 nàng Waifu quốc dân, Siesta và Nagisa ai mới là số 1? - Ảnh 2.

Thế nhưng bất ngờ nối tiếp bất ngờ, ấn tượng nối tiếp ấn tượng. Tập 2 Thám Tử Đã Chết đã tiếp tục đưa đến cho khán giả một "Waifu quốc dân" khác, đó chính là cô gái Natsunagi Nagisa. Ngay từ khi  xuất hiện, Natsunagi Nagisa đã khiến khán giả ấn tượng bởi ánh mắt màu đỏ đầy ấn tượng, một cô gái cá tính và khiến cho nam chính Kimizuka chạm ngực mình. Thậm chí cô nàng này đã chủ động úp mặt của Kimizuka vào thẳng ngực của cô như là một lời chào đặc biệt.

Các fan anime Thám Tử Đã Chết tranh cãi về 2 nàng Waifu quốc dân, Siesta và Nagisa ai mới là số 1? - Ảnh 3.

Chính vì điều này mà nhiều fan anime Thám Tử Đã Chết đã khiến cho chủ đề về 2 cô nàng "Waifu quốc dân" Siesta và Natsunagi Nagisa đã được bàn tán sôi nổi. Trong khi nhiều người yêu thích cô nàng Siesta và cá tính của cô thì nhiều fan khác lại yêu thích Natsunagi Nagisa kể từ khi cô gái này xuất hiện. Nhiều khán giả khác lại cho rằng Siesta hay Natsunagi Nagisa đều xứng đáng là "Waifu quốc dân" và dự báo rằng anime Thám Tử Đã Chết sẽ còn xuất hiện thêm nhiều cô nàng đầy ấn tượng như Siesta hay Natsunagi Nagisa.

Các fan anime Thám Tử Đã Chết tranh cãi về 2 nàng Waifu quốc dân, Siesta và Nagisa ai mới là số 1? - Ảnh 4.

Các bạn thấy sao về 2 cô nàng Siesta và Nagisa trong anime Thám Tử Đã Chết. Các bạn hãy để lại ý kiến của mình nhé!