Lật mặt nhanh hơn cả người yêu cũ, các fan One Piece khen nức nở phiên bản anime khi tập 982 phát sóng

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/07/2021 06:30 PM

 
  thích

Cuối tuần qua, One Piece anime tập 982 đạt IMDB top 100 TV episode có điểm cao nhất mọi thời đại.

Kể từ sau khi đổi chủ, anime One Piece luôn được các fan bộ truyện này "ném đá" và chê bai không thương tiếc. Đa số các fan đều cho rằng nội dung anime của studio mới làm quá lòe loẹt, kéo dài các tình tiết và dần biến One Piece thành Dragon Ball. Nhiều fan còn lo lắng rằng arc Wano, trận chiến được cho là hấp dẫn nhất trong One Piece từ trước đến nay sẽ bị các nhà làm phim phá hỏng.

Lật mặt nhanh hơn cả người yêu cũ, các fan One Piece khen nức nở phiên bản anime khi tập 982 phát sóng - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: FC One Piece Việt Nam

Thế nhưng mới đây nhất, khi One Piece anime tập 982 phát sóng, nó đã khiến cho nhiều fan phải có cái nhìn khác về phiên bản chuyển thể này. Cụ thể thì One Piece anime tập 982 đạt IMDB top 100 TV episode có điểm cao nhất mọi thời đại. Tất nhiên IMDB cũng chỉ là 1 trang đánh giá của đại chúng khán giả, và khả năng cao hầu như người xem trên nền tảng này đều là fan lâu năm của One Piece. Tuy nhiên thật sự mà nói One Piece đã có màn lọc máu anime rất ấn tượng, từ khi bắt đầu Wano và cả phần Stampede.

Lật mặt nhanh hơn cả người yêu cũ, các fan One Piece khen nức nở phiên bản anime khi tập 982 phát sóng - Ảnh 2.
Lật mặt nhanh hơn cả người yêu cũ, các fan One Piece khen nức nở phiên bản anime khi tập 982 phát sóng - Ảnh 3.
Lật mặt nhanh hơn cả người yêu cũ, các fan One Piece khen nức nở phiên bản anime khi tập 982 phát sóng - Ảnh 4.
Lật mặt nhanh hơn cả người yêu cũ, các fan One Piece khen nức nở phiên bản anime khi tập 982 phát sóng - Ảnh 5.

Một số hình ảnh ấn tượng trong One Piece anime tập 982

Một trong những yếu tố thành công của One Piece anime tập 982 khiến nó đạt điểm số cao như vậy đó chính là phần giới thiệu 6 Tobi Roppo dưới trướng Tứ Hoàng Kaido. Thời khắc được chờ đợi từ lâu đã cuối cùng đã đến, một trong những nhóm sẽ có vai trò quan trọng trong cốt truyện của cuộc chiến ở Onigashima đã chính thức xuất hiện trong anime One Piece. Tobi Roppo là một nhóm "cấp cao" trong băng hải tặc Bách Thú, bao gồm toàn những kẻ máu mặt. Xét về thứ hạng thì nhóm này xếp dưới All- Star gồm King Hỏa Hỏa, Queen Bệnh Dịch và Jack Hạn Hán của băng Bách Thú. Tất cả các nhân vật này đều được đầu tư về mặt hình ảnh và trang phục, khiến cho sự xuất hiện của họ còn ấn tượng hơn cả manga gốc.

Lật mặt nhanh hơn cả người yêu cũ, các fan One Piece khen nức nở phiên bản anime khi tập 982 phát sóng - Ảnh 6.

Bên cạnh đó One Piece anime tập 982 còn lột tả một cách tuyệt vời màn giới thiệu lễ hội của Quen Bệnh Dịch. Màn MC vô cùng bá đạo và vũ điệu của Queen chính là điểm nhấn của tập phim này. Bên cạnh đó màn băng Mũ Rơm đón chào thành viên thứ 10, tiến vào cổng Onigashima cũng được lột tả một cách xuất sắc.

Lật mặt nhanh hơn cả người yêu cũ, các fan One Piece khen nức nở phiên bản anime khi tập 982 phát sóng - Ảnh 7.

Chính vì điều này mà nhiều fan One Piece đã phải thốt lên là quá đẹp, quá mãn nhãn, chất lượng như phim 4k và chất lượng không thua kém gì movie, tập phim mới đúng là cực phẩm. Chính vì điều này mà One Piece anime tập 982 đạt IMDB top 100 TV episode có điểm cao nhất mọi thời đại. Như vậy trước đó tập 981 bị ném đá bao nhiêu thì chỉ sau 1 tập phim các fan One Piece lại dành cho tập 982 một cơn mưa lời khen, đúng là một màn "lật mặt" còn nhanh hơn cả người yêu cũ phải không nào? Các bạn thấy sao về One Piece anime tập 982? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!