Các cổng game miễn phí lớn nhất thế giới, chơi thỏa sức mà không sợ tốn tiền

Đông Phong  - Theo Đời sống Pháp luật | 02/01/2024 11:18 AM

Đây là 3 cổng game cung cấp nhiều game miễn phí nhất.

GOG

GOG (Good Old Games) là một cổng game số chuyên cung cấp các tựa game số (digital games) cho người chơi. Được thành lập vào năm 2008, GOG nổi tiếng với việc cung cấp các trò chơi video không có DRM (Digital Rights Management) hoặc bất kỳ các phương tiện bảo mật số nào khác. Thả sức "cày game" với kho 50 trò chơi miễn phí trên GOG- Ảnh 1.

Bên cạnh những tựa game chất lượng và giá thành phải chăng, GOG còn có 1 kho game miễn phí với đầy đủ các thể loại để bạn khám phá. Bạn đã có thể tải và chơi tùy thích mọi trò chơi trong kho ứng dụng này của GOG. Đây toàn bộ là những trò chơi miễn phí với chất lượng không phải bàn cãi.

Epic Games Store 

Epic Games Store thường xuyên tổ chức các sự kiện phát game miễn phí, là một phần của chiến lược tiếp thị để thu hút người chơi và tăng sức hấp dẫn của nền tảng của họ.

Phát Game Miễn Phí Hàng Tuần: Epic Games Store có chương trình "Free Games" (Game Miễn Phí) hàng tuần, trong đó họ cung cấp một hoặc nhiều tựa game miễn phí cho người chơi. Những game này có thể là những tựa game độc lập mới, hoặc thậm chí là các tựa game nổi tiếng và đắt đỏ. Đếm ngược 1 ngày sự kiện phát tặng '15 game miễn phí' của Epic Store

Ngoài các sự kiện hàng tuần, Epic Games Store cũng thực hiện các sự kiện lớn với số lượng lớn game miễn phí. Các sự kiện như "Mega Sale" thường đi kèm với ưu đãi giảm giá lớn và việc phát game miễn phí như một phần của chiến lược làm cho sự kiện trở nên hấp dẫn hơn.

Trong số những game miễn phí được cung cấp, có những tựa game chất lượng cao, đôi khi là các tựa game đoạt giải thưởng. Điều này giúp người chơi cảm thấy giá trị và khích lệ họ thường xuyên kiểm tra và tận hưởng ưu đãi từ Epic Games Store.

Một điểm đặc biệt là sau khi bạn đã nhận được một tựa game miễn phí, nó sẽ thuộc sở hữu vĩnh viễn trong tài khoản của bạn. Người chơi có thể tải và chơi chúng bất cứ khi nào muốn, ngay cả sau khi sự kiện kết thúc.

Steam

Các cổng game miễn phí lớn nhất thế giới, chơi thỏa sức mà không sợ tốn tiền - Ảnh 1.

Trên Steam, nền tảng phân phối trò chơi số lớn nhất thế giới, có nhiều cơ hội để người chơi có thể nhận được các trò chơi miễn phí. Các nhà phát hành và phát triển thường tổ chức các sự kiện giảm giá, khuyến mãi, và cung cấp trò chơi miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định để quảng bá cho sản phẩm của họ. Bạn nên thường xuyên kiểm tra Steam Store và trang thông tin của các tựa game mà bạn quan tâm để không bỏ lỡ các cơ hội này.

Bên cạnh đó, Steam cũng thường tổ chức các sự kiện lớn như Steam Summer Sale, Steam Winter Sale, trong đó có nhiều ưu đãi và game miễn phí. Thông thường, thông tin về các sự kiện như vậy sẽ được cung cấp trên trang chủ Steam hoặc trong ứng dụng Steam.   

https://gamek.vn/cac-cong-game-mien-phi-lon-nhat-the-gioi-choi-thoa-suc-ma-khong-so-ton-tien-178240102103304675.chn