Boruto tập 135: Urashiki bất ngờ gọi Boruto là "vật chứa" và không để tâm đến cơ hội "hồi sinh' của Momoshiki

Mẹ Sề  - Theo Helino | 10/12/2019 0:00 AM

Nếu ai đã xem manga Boruto thì chắc sẽ hiểu ý nghĩa 2 từ "vật chứa" mà Urashiki đã đề cập trong Boruto tập 135.

Có một khoảnh khắc thú vị ở giữa trận chiến của nhóm NarutoUrashiki trong Boruto tập 135. Đó là Urashiki đã đề cập đến việc Boruto như một "vật chứa". Bạn có hiểu ý nghĩa của thuật ngữ này không? Hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Urashiki không quan tâm Boruto là một "vật chứa"

Boruto tập 135: Urashiki bất ngờ gọi Boruto là vật chứa và không để tâm đến cơ hội hồi sinh của Momoshiki - Ảnh 1.

Sau khi Urashiki hấp thụ thêm chakra mà hắn trộm được nhờ cần câu, cũng như tự ăn mắt mình để trở nên mạnh hơn và biến đổi hình dạng, hắn cũng trở nên ngạo mạn hơn nhiều. Urashiki nói rằng hắn không quan tâm tới việc Boruto cũng là một vật chứa hay thứ gì đó tương tự. Nói xong hắn còn hung hăng tấn công Boruto và những người có mặt ở đó.

2. Trong manga đã tiết lộ rằng Boruto là một "vật chứa" của Momoshiki

Boruto tập 135: Urashiki bất ngờ gọi Boruto là vật chứa và không để tâm đến cơ hội hồi sinh của Momoshiki - Ảnh 2.

Boruto sở hữu con dấu Karma sau khi giết chết Momoshiki Otsutsuki.

Nếu bạn đang bối rối về ý nghĩa của từ "vật chứa" mà Urashiki đã nhắc đến, thì ở phiên bản truyện tranh, Boruto Uzumaki đã trở thành "vật chứa" cho linh hồn của Momoshiki Otsutsuki trú ngụ sau khi giết hắn. Dấu hiệu nhận biết của nó là biểu tượng con dấu Karma trên bàn tay của Boruto, xuất hiện sau khi Boruto giết Momoshiki.

Boruto tập 135: Urashiki bất ngờ gọi Boruto là vật chứa và không để tâm đến cơ hội hồi sinh của Momoshiki - Ảnh 3.

Thỉnh thoảng, Boruto cũng nghe thấy tiếng Momoshiki vang lên trong đầu. Kawaki, người cũng có con dấu Karma lại không nghe được tiếng Momoshiki vì cậu ta là vật chứa cho một Otsutsuki khác.

3. Một tộc nhân Otsutsuki có khả năng chiếm lấy cơ thể của vật chứa

Boruto tập 135: Urashiki bất ngờ gọi Boruto là vật chứa và không để tâm đến cơ hội hồi sinh của Momoshiki - Ảnh 4.

Nếu bạn đã đọc manga Boruto thì sẽ biết rằng Jigen thực ra cũng chỉ là một vật chứa của Isshiki Otsutsuki. Không chỉ vậy, bây giờ Isshiki còn đang có kế hoạch rời Jigen để chuyển đến Kawaki. Hiện tại, Jigen dường như còn không kiểm soát được cơ thể của chính mình vì bị Isshiki chiếm lấy hoàn toàn. Boruto với tư cách là một "vật chứa" cho Momoshiki có lẽ cũng gặp sự đe dọa tương tự.

Điều thú vị ở đây là Urashiki dường như đã hiểu rằng Momoshiki có thể trở lại thông qua Boruto, nhưng hắn vẫn muốn giết Boruto. Ngay từ đầu, hắn dường như không quan tâm đến Kinshiki và Momoshiki.

4. Con dấu của Karma của Boruto không được thể hiện trong tập 135

Boruto tập 135: Urashiki bất ngờ gọi Boruto là vật chứa và không để tâm đến cơ hội hồi sinh của Momoshiki - Ảnh 5.

Trước khi tập 135 được phát sóng, nhiều người hâm mộ đã hy vọng rằng con dấu Karma của Boruto sẽ có ích trong tập này. Đặc biệt là vì Urashiki đã quyết tâm kết liễu Boruto, mặc dù anh ta biết Boruto là vật chứa của Momoshiki. Đáng tiếc, Boruto không hề nghĩ đến việc sử dụng sức mạnh có thể hấp thụ mọi nhẫn thuật từ con dấu Karma của mình.