Top anime mùa thu 2019: Sword Art Online "đánh bại" Fate/Grand Order để giành lại ngôi vương

Mẹ Sề  - Theo Helino | 09/12/2019 04:00 PM

 
  thích

Mới đây, Anime Trending đã công bố bảng xếp hạng tuần 8 anime mùa thu 2019 từ ngày 01 đến ngày 8 tháng 12 năm 2019.

Như thường lệ, trang Anime Trending - một trong những trang web được cộng đồng fan anime/manga rất yêu thích ở thời điểm hiện tại, đã đưa ra bảng xếp hạng top 10 bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất tuần 8 anime mùa Thu 2019 do người hâm mộ bình chọn.

Mở ra từ năm 2013, AnimeTrending được thành lập với mục đích bình chọn về các bộ phim, nhân vật hay chủ đề yêu thích của họ trong từng quãng thời gian khác nhau. Về lâu dài, AnimeTrending trở thành một trong những địa chỉ uy tín hay được người hâm mộ phim hoạt hình và truyện tranh ghé tới để tham khảo về các sản phẩm hot nhất trong mùa anime đó

Dưới đây là chi tiết bảng xếp hạng tuần 8 anime mùa Thu 2019 mà có lẽ ai cũng háo hức muốn biết:

Top anime mùa thu 2019: Sword Art Online đánh bại Fate/Grand Order để giành lại ngôi vương - Ảnh 1.

Nhìn sơ qua thì rõ ràng những cái tên nằm trong top 10 tuần 7 anime mùa thu 2019 có khá nhiều biến động. Bằng chứng là Sword Art Online: Alicization War of Underworld đã bất ngờ vượt mặt Fate/Grand Order - Absolute Demon Battlefront: Babylonia để chiếm lại vị trí quán quân sau 2 tuần thất thế. Cụ thể, Sword Art Online: Alicization – War of Underworld đã đứng đầu tuần 1, 2, 3, 5, 8 còn Fate/Grand Order - Absolute Demon Battlefront: Babylonia mới chỉ ở vị trí quán quân tuần 4, 6, 7.

Top anime mùa thu 2019: Sword Art Online đánh bại Fate/Grand Order để giành lại ngôi vương - Ảnh 2.

Sword Art Online: Alicization War of Underworld giành lại ngôi vương tuần 8 anime mùa thu 2019.

Trong khi các bộ anime khác cạnh tranh nhau từng thứ hạng 1 thì Ahiru no Sora và Cautious Hero: The Hero Is Overpowered but Overly Cautious vẫn vững vàng ở vị trí 9, 10 từ tuần trước cho đến tuần này. Đáng khen nhất là bộ Welcome to Demon School! Iruma-kun đã xuất sắc lọt vào bảng xếp hạng tuần này với vị trí thứ 8.

Với sự đổ bộ của hàng loạt cái tên sáng giá, bảng xếp hạng top anime mùa Thu 2019 hứa hẹn sẽ còn bùng nổ và có nhiều bất ngờ lớn. Chần chờ gì nữa, cày liền thôi anh em và tất nhiên sau mỗi tuần chúng ta đều sẽ cùng nhau nhìn lại top các bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất anime mùa Thu 2019 nhé!