Bomman đạt lượng view kỷ lục trong ngày lên sóng hôm qua, thừa nhận "Tới giờ vẫn cảm thấy mọi thứ hoang đường, vô lý"

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/05/2020 09:30 AM

Sau "cơn địa chấn" ngày hôm qua, anh chàng Bomman cũng đã có những chia sẻ hiếm hoi về câu chuyện của mình trên sóng livestream.

Có thể nói vào ngày hôm qua, tâm điểm của cộng đồng mạng cũng như game thủ Việt Nam đều đổ dồn vào việc cặp đôi vàng trong làng eSports, Minh Nghi và Bomman đã chính thức thừa nhận việc "thuyền đã được ship tới bến". Để rồi khi anh chàng caster - streamer văn vở của chúng ta lên sóng vào tối qua, kênh stream của Bomman gần như đã bùng nổ, phá vỡ mọi kỷ lục livestream từ trước tới nay của anh chàng với hơn 22.000 người xem trực tuyến.

Bomman đạt lượng view kỷ lục trong ngày lên sóng hôm qua, thừa nhận Tới giờ vẫn cảm thấy mọi thứ hoang đường, vô lý - Ảnh 1.

CẶp đôi Bomman - Minh Nghi chính thức xác nhận chuyện tình cảm

Bắt đầu phiên livestream, Bomman dường như chỉ biết ngồi cười trừ trước kênh chat quá đỗi nhộn nhịp. Thậm chí, anh chàng còn phải xin phép người xem nếu có bỏ qua donate thì "đành chịu", vì không tài nào mà đọc kịp. Tuy nhiên sau đó, anh chàng streamer cũng đã bắt đầu có những chia sẻ một chút về câu chuyện đang được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm.

Theo đó, tới giờ anh chàng streamer 29 tuổi "lần đầu biết yêu" của chúng ta vẫn cảm thấy mọi thứ như một giấc mộng vậy, thậm chí không ngần ngại khẳng định "do lần đầu có người yêu nên mọi thứ cũng hơi bất ngờ". Cụ thể, như Bomman thừa nhận, hai người quen nhau một cách rất tình cờ qua lần anh chàng thay đổi ảnh bìa trên Facebook. Và chẳng ai ngờ được, kể từ đó, với sự "đầy thuyền" nhiệt tình của anh em viewer thì ngày hôm nay cuối cùng cũng đã đến, tới mức mà Bomman thừa nhận tự bản thân tới giờ vẫn thấy "hoang đường và vô lý".

Bomman đạt lượng view kỷ lục trong ngày lên sóng hôm qua, thừa nhận Tới giờ vẫn cảm thấy mọi thứ hoang đường, vô lý - Ảnh 2.

Kênh livestream của anh chàng cũng bùng nổ ngay triong buổi tối hôm đó

Bomman sau đó cũng thừa nhận với mọi người rằng câu chuyện tương lai chưa thể biết trước được điều gì, thậm chí còn hài hước "là họa hay phúc thì không biết, nhưng tới giờ nó vẫn đang là điều rất vui dành cho cả hai". Bản thân chàng caster cũng thừa nhận vẫn còn nhiều khó khăn chờ đợi ở phía trước, điển hình như việc một người ở Sài Gòn và một ở Hà Nội, trong khi công việc cả hai lại vô cùng bận rộn và sẽ rất khó để có thể thu xếp thời gian. Tuy nhiên, dù khó khăn tới đâu thì vẫn sẽ cố gắng để vượt qua. Chưa kể, dường như vui quá thì phải, Bomman còn tự nhận gần đây bản thân đang bị "bệnh thích cười". 

Quả thật, dường như tất cả đều đang rất vui mừng và gửi nhiều lời chúc phúc cho cặp đôi. Tuy nhiên, như cả hai thừa nhận, hãy chỉ vui ngày mai, ngày kia thôi rồi sau đó hãy để mọi thứ trở lại bình thường, vì họ cũng như các cặp đôi khác, rất cần những không gian và thời gian riêng dành cho nhau. Theo một cách hài hước, Bomman còn hy vọng người xem sẽ "coi như không biết gì, như kiểu bị ăn Flash trắng xóa ấy" và để mọi thứ trở lại bình thường, tránh áp lực cũng như để cả hai có thể tiếp tục phát triển công việc của bản thân trong tương lai.