Nóng: MC Minh Nghi úp mở công khai nửa kia, hóa ra là "người đàn ông trong sáng nhất" làng streamer Việt

GIA MINH  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/05/2020 01:18 PM

Khung hình được MC Minh Nghi công khai trên mạng xã hội như ngầm khẳng định, cặp đôi Bomman - Minh Nghi đã là của nhau. Thông tin này đang khiến cộng đồng fan, game thủ đặc biệt với những người anh em trong cộng đồng "Làng Mìn" hết sức phấn khởi, ủng hộ.

Bomman tên thật là Mai Nam Hải. Anh là caster, streamer rất có tiếng trong cộng đồng CS:GO. Cộng đồng yêu quý Bomman bởi anh là người rất có tâm huyết với cộng đồng CS:GO Việt Nam, sống tốt và có ích cho xã hội. Phong cách stream hay bình luận giải đấu của "Người Mìn" vui vẻ, truyền nhiệt huyết đến các khán giả tuy "đôi lúc" anh có hay mất bình tĩnh.

Nóng: MC Minh Nghi úp mở công khai nửa kia, hóa ra là người đàn ông trong sáng nhất làng streamer Việt - Ảnh 1.

Có lẽ giờ cái biệt hiệu "Người Đàn Ông Không Đàn Bà" mà người hâm mộ đặt cho anh không thể sử dụng nữa rồi.

Còn với Minh Nghi hay "Mean Nghi" (giờ chắc gọi là người Mèan chắc cũng được rồi), cô là MC vô cùng duyên dáng, xinh đẹp của giải đấu VCS. Trái với phong cách "máu lửa" của Người Mìn thì cô nàng MC lại có phần nhí nhảnh, nhã nhặn, nhẹ nhàng.

Nóng: MC Minh Nghi úp mở công khai nửa kia, hóa ra là người đàn ông trong sáng nhất làng streamer Việt - Ảnh 2.

Vẻ nhẹ nhàng, thùy mị, đáng yêu phong cách dẫn chương trình của Minh Nghi là thứ khiến người ta yêu quý cô nàng.

Fan của Bomman hầu như ai cũng có một nỗi mong mỏi rằng caster mình yêu quý rồi sẽ tìm được một người bạn đồng hành trong cuộc đời bởi Bomman đã cô đơn quá lâu rồi.

Để rồi sau khi Bomman tập chơi Liên Minh Huyền Thoại cùng với những người bạn, người ta phát hiện ra rằng trong đội hình có cả MC Minh Nghi. Quá vui mừng vì cuối cùng "Trưởng Làng" cũng bắt đầu làm quen và nói chuyện với một bạn nữ. Vậy là "người trong làng" bắt đầu "đẩy thuyền" cực mạnh ở cả hai "chiến tuyến".

Tuy đã có lúc tưởng chừng như đây sẽ là mối tình chẳng thành và Bomman sẽ vẫn là "Người Đàn Ông Không Đàn Bà". Thế nhưng, sau nhiều lần úp mở, vào 3h sáng ngày 8/5, MC Minh Nghi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái hé lộ nửa kia.

Nóng: MC Minh Nghi úp mở công khai nửa kia, hóa ra là người đàn ông trong sáng nhất làng streamer Việt - Ảnh 3.

Trước đó, cô cũng hé lộ việc công khai người yêu.

Nóng: MC Minh Nghi úp mở công khai nửa kia, hóa ra là người đàn ông trong sáng nhất làng streamer Việt - Ảnh 4.

Dòng trạng thái cùng với bức ảnh Bomman ở màn hình khoá là lời minh chứng khá rõ ràng cho việc hai người đã thành một cặp.