Bom tấn có khác! Tứ Hoàng Mobile độc chiếm TOP 1 App Store, hàng loạt đối thủ "sừng sỏ" phải ngậm ngùi... hít khói

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/04/2021 09:00 PM

Tứ Hoàng Mobile
01/04/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Chẳng cần nhiều thời gian, Tứ Hoàng Mobile đã "on TOP" ở ngay vị trí "khó nhằn" nhất của App Store.

Bảng xếp hạng của CH Play hay App Store là một nơi rất thú vị để người xem nắm được ứng dụng gì đang là trend tại thời điểm hiện tại. Để leo được lên vị trí danh giá này, một tựa game hay ứng dụng bất kỳ phải có số lượng lượt tải nhiều khủng khiếp kèm theo những đánh giá tích cực từ cộng đồng người dùng. Và giữa những sản phẩm "sừng sỏ", việc một tựa game chỉ sau vài tiếng ra mắt đã bứt phá để chễm chệ ngồi ở Top 1 quả thật rất ấn tượng.

Bom tấn có khác! Tứ Hoàng Mobile độc chiếm TOP 1 App Store, hàng loạt đối thủ sừng sỏ phải ngậm ngùi... hít khói - Ảnh 1.

Đó chính là Tứ Hoàng Mobile - siêu phẩm tân binh vừa mới ra mắt sáng nay 22/4. Được xếp vào hàng bom tấn hàng đầu tại Việt Nam nhờ đồ họa cao cấp cùng lối chơi đậm vị Hàn Quốc, những gì mà Tứ Hoàng Mobile đạt được trong ngày đầu ra mắt đã thêm khẳng định vị thế đó. Sau những giờ trải nghiệm đầu tiên, nhiều người mới bắt đầu gật gù rằng: "À, hóa ra đẳng cấp game Hàn là như thế".

Bom tấn có khác! Tứ Hoàng Mobile độc chiếm TOP 1 App Store, hàng loạt đối thủ sừng sỏ phải ngậm ngùi... hít khói - Ảnh 2.

Dẫu rằng đã được dự đoán từ trước tuy nhiên thành tích này của Tứ Hoàng Mobile vẫn khiến nhiều người phải trầm trồ, nhất là khi làng game Việt đang chứng kiến "con bão võ lâm" vô cùng khủng khiếp. Có lẽ chính cái chất game Hàn "thuần chủng" đã khiến tựa game này nổi bần bật với một chất riêng không thể trộn lẫn, ai ai cũng phải chơi thử để tránh bị "lạc hậu".

Bom tấn có khác! Tứ Hoàng Mobile độc chiếm TOP 1 App Store, hàng loạt đối thủ sừng sỏ phải ngậm ngùi... hít khói - Ảnh 3.

Cho đến giờ, cái độ nhiệt, máu lửa mà hàng trăm nghìn người chơi tạo ra trong Tứ Hoàng Mobile tạo ra vẫn chưa có dấu hiệu giảm bớt. Đương nhiên sẽ có người khen người chê, người hợp người không nhưng quả thực, Tứ Hoàng Mobile giống như 1 cơn gió lạ thổi lồng lộng vào làng game Việt hiện tại khiến tất thảy đều trở nên sảng khoái.

Chúc mừng thắng lợi đầu tiên của Tứ Hoàng Mobile!

Tải game cho cả iOS/Android/PC 1 click: http://tuhoang.vn/rd/prdownload