Biến căng lúc nửa đêm: BronzeV lại lên tiếng về drama nội tình của Saigon Phantom, ProE vô tình lại bị vạ lây!

KENTTT  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/07/2020 09:29 AM

Khổ như ProE, chẳng hiểu chuyện gì bỗng nhiên bị kéo vào drama giữa BronzeV và SGP. Không những vậy còn bị chửi là "tánh đàn bà".

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, BronzeV (Đồng 5) tuyển thủ đang thuộc biên chế của Saigon Phantom (SGP) bất ngờ đăng tải một dòng thông tin gây sốc. Đó chính là đoạn chat nói rằng anh muốn rời sang Team Flash vì cái bóng của Lai Bâng tại SGP quá lớn. Chưa hết, đoạn chat trên còn có ý tố BronzeV vô ơn. Đáng nói hơn, đây được cho là box chat nội bộ trong team SGP và hành động này khiến "anh 5 Sài Gòn" vô cùng bức xúc.

Biến căng lúc nửa đêm: BronzeV lại lên tiếng về drama nội tình của Saigon Phantom, ProE vô tình lại bị vạ lây! - Ảnh 1.

Status của BronzeV sau khi bị tố vô ơn.

Biến căng lúc nửa đêm: BronzeV lại lên tiếng về drama nội tình của Saigon Phantom, ProE vô tình lại bị vạ lây! - Ảnh 2.

Đoạn tin nhắn tố BronzeV vô ơn, rời SGP khi để qua FL vì Lai Bâng nổi tiếng hơn. ProE cũng bị chửi lây là "đàn bà".

Theo đó, "Anh 5 Sài Gòn" cũng xác nhận những gì trong đoạn tin nhắn trên là sai sự thật khi khẳng định việc BronzeV muốn về Team Flash là không có cơ sở. Thêm vào đó việc muốn rời đi vì Lai Bâng nổi trội hơn càng không phải lý do.

BronzeV thừa nhận mình đã làm chưa đúng với trách nhiệm là một thành viên đang còn khoác áo đội tuyển SGP. Nhưng dám làm dám nhận, BronzeV sẽ chịu tất cả trách nhiệm với việc mình đã làm.

Còn oan uổng nhất thì phải kể đến ProE. Trợ thủ của Team Flash dù chẳng làm gì vẫn bị nói là "tánh đàn bà" để rồi bị "gọi hồn" giữa đêm. Tuy nhiên, ProE vẫn khá "nhây" khi bình luận không chút bực dọc phía dưới status.

Biến căng lúc nửa đêm: BronzeV lại lên tiếng về drama nội tình của Saigon Phantom, ProE vô tình lại bị vạ lây! - Ảnh 3.

ProE cũng có "ProE this", "ProE that" nữa nha mọi người.

Vẫn chưa biết đoạn tin nhắn trên có phải từ box chat nội bộ của SGP hay không. Tuy nhiên drama này đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trong cộng đồng Liên Quân.

Hiện tại Yamate - Quản lý của SGP đang livestream nói lên nhiều ý kiến khá gay gắt. Chúng tôi sẽ liên hệ với SGP sớm nhất để có câu trả lời cho vụ việc này.