Chính thức: 'Ngài' Ren bất ngờ trở lại VCS, trở thành HLV của Saigon Buffalo

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/07/2020 05:05 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

HLV Ren - Một trong những cái tên gắn bó với thời hoàng kim của Saigon Buffalo, đã chính thức tái xuất VCS.

Mới đây, Ban lãnh đạo Saigon Buffalo đã bất ngờ thông báo bổ nhiệm cựu tuyển thủ/HLV của đội: Nguyễn "Ren" Văn Trọng vào vị trí thành viên Ban huấn luyện SGB, đánh dấu sự trở lại của vị HLV này sau gần 1 năm kể từ thời điểm anh chia tay Dashing Buffalo vào mùa hè 2019.

Thông báo cụ thể từ phía Saigon Buffalo như sau:

Chính thức: Ngài Ren bất ngờ trở lại VCS, trở thành HLV của Saigon Buffalo - Ảnh 1.

"CHÍNH THỨC: SAIGON BUFFALO BỔ SUNG HLV NGUYỄN "REN" VĂN TRỌNG VÀO BAN HUẤN LUYỆN

Sau mùa chuyển nhượng vừa qua, Ban Điều Hành của SGB đã quyết định đưa một tên tuổi đã gắn bó với Nhà Trâu ngay từ lúc thành lập, HLV Ren, tham gia vào công tác huấn luyện cùng với HLV Trưởng Yuna và Phân Tích Viên Iris.

Sau khi rời chức vụ HLV chính của SGB vào cuối mùa Hè 2019, "Ngài Ren" chịu trách nhiệm và xây dựng đội tuyển Academy Young Buffalo trực thuộc SGB, nhằm tuyển mộ và đào tạo lực lượng kế thừa cho Nhà Trâu Đỏ. Hiện tại, anh được tái bổ nhiệm vào ban huấn luyện để tăng cường và bổ sung kinh nghiệm cho dàn tuyển thủ đang còn non trẻ và chưa thực sự vào "form" của SGB ở đầu mùa giải này.

SGB cũng bổ sung Hỗ Trợ Trần "Jad" Công Hưng từ đội Young Buffalo vào đội hình chính của SGB ở lượt về.

Chắc chắn đây là một tin rất vui đối với tất cả các fan hâm mộ của SGB, và cũng hứa hẹn một lượt về khởi sắc cho đội hình mới của Bầy Trâu trong mùa Hè này.

Hãy cùng đón chào sự trở lại của "Ngài Ren", sự góp mặt của SGB Jad và sẵn sàng ủng hộ cho sự chuyển mình của SGB ở lượt về nhé!"

Chính thức: Ngài Ren bất ngờ trở lại VCS, trở thành HLV của Saigon Buffalo - Ảnh 2.

Dựa trên thông báo này, Ren sẽ trở thành một nhân tố trong ban huấn luyện của Saigon Buffalo cùng HLV Yuna và Phân tích viên Iris. Sự góp mặt của "Ngài" được đánh giá là một lựa chọn nhằm hoàn thiện đội ngũ huấn luyện viên của đội tuyển, vốn đang được đánh giá rất cao.

Cả Yuna và Ren đều là những "Nhà vô địch" VCS trong quá khứ và đã có vô vàn kinh nghiệm thi đấu quốc tế trên cả cương vị tuyển thủ lẫn HLV, vậy nên đây sẽ là một sự bổ sung đáng mong đợi cho đội hình trẻ của SGB trong giai đoạn còn lại của mùa giải.