Bị tố mukbang "giả trân", gái xinh phản pháo không trượt phát nào!

Hoàng Dương   Phụ nữ mới | 09/12/2023 10:23 AM

Mỹ nữ mukbang có động thái quyết liệt khi bị cho là sử dụng "hack".

Cái tên Quỳnh Trương nổi lên từ những clip mukbang cực ngon miệng, thu hút hàng triệu lượt xem. Phải thừa nhận rằng, chính nhan sắc tựa búp bê sống của cô nàng là yếu tố quan trọng khiến kênh TikTok của hot girl 2002 có được hàng triệu lượt theo dõi.

Bị tố mukbang "giả trân", gái xinh phản pháo không trượt phát nào! - Ảnh 1.

Được biết, nữ TikToker này hiện đang theo học Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Việc nổi tiếng giúp cô kiếm được thu nhập ổn định. Dù làm việc trong lĩnh vực ẩm thực, nội dung có nhiều sự cạnh tranh song Quỳnh Trương vẫn thu hút và duy trì được sự phát triển của kênh, nhận nhiều sự quan tâm và yêu thích của cộng đồng mạng.

Bị tố mukbang "giả trân", gái xinh phản pháo không trượt phát nào! - Ảnh 2.

Tất nhiên, không thể tránh khỏi bình luận ác ý, không hay và cách mà nữ TikToker này xử lí là đối mặt, phản pháo trực diện, thậm chí không ngần ngại "combat". Gần nhất, mỹ nữ này bị tố mukbang giả trân, nhai nhưng không nuốt, chính chủ đáp trả rằng:

"Trả lời các bạn bảo mình không nuốt: Thời gian chủ yếu mình dành cho việc học và làm, đôi co với những ý kiến như này không giúp mình phát triển bản thân mà chỉ mất thời gian. Chỉ hi vọng mọi người có cái nhìn nhẹ nhàng và tốt đẹp hơn với cuộc đời!".

Bị tố mukbang "giả trân", gái xinh phản pháo không trượt phát nào! - Ảnh 3.

Thực tế, người xem này có suy nghĩ như vậy là do thấy gái xinh làm mukbang, nạp nhiều thức ăn vào cơ thể mà không có dấu hiệu tăng cân nên mới nghi ngờ cô nàng "hack". Tuy nhiên, ít ai biết rằng, sau những ngày làm việc cật lực, Quỳnh Trương dành 3 ngày để giải độc cơ thể, ăn uống nhẹ nhàng chỉ với rau củ. Cô nàng cũng chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao để duy trì vóc dáng mong muốn.

Bị tố mukbang "giả trân", gái xinh phản pháo không trượt phát nào! - Ảnh 4.

Bị tố mukbang "giả trân", gái xinh phản pháo không trượt phát nào! - Ảnh 5.

Bị tố mukbang "giả trân", gái xinh phản pháo không trượt phát nào! - Ảnh 6.

Bị tố mukbang "giả trân", gái xinh phản pháo không trượt phát nào! - Ảnh 7.

Bị tố mukbang "giả trân", gái xinh phản pháo không trượt phát nào! - Ảnh 8.