Bị một fanpage đưa tin 'nói xấu công ty cũ', MC Minh Nghi lập tức lên tiếng phản hồi

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/11/2020 12:05 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Mối quan hệ giữa Minh Nghi và "công ty cũ" liệu có đúng như lời đồn?

Bị một fanpage đưa tin 'nói xấu công ty cũ', MC Minh Nghi lập tức lên tiếng phản hồi

Mới đây, trên MXH Facebook bất ngờ lan truyền thông tin liên quan đến một bài viết được cho là của MC Minh Nghi, với nội dung khá nhạy cảm liên quan đến những lời chỉ trích hướng tới "công ty cũ" của nữ MC - Vietnam Esports TV. Bài viết này nhấn mạnh về công ty cũ là "nơi mà cố gắng cải thiện và cầu tiến của mình không bao giờ được công nhận", và "Mở miệng ra toàn xúc phạm rồi nói đó là góp ý cải thiện".

Bị một fanpage đưa tin nói xấu công ty cũ, MC Minh Nghi lập tức lên tiếng phản hồi - Ảnh 1.

Dòng trạng thái sau đó đã được chia sẻ lên một số fanpage và hội nhóm LMHT. Dĩ nhiên, với nội dung "nhạy cảm" như vậy thì nó ngay lập tức đã tạo nên nhiều luồng dư luận trái chiều, trong đó có không ít ý kiến chỉ trích Minh Nghi với những ngôn từ hết sức nặng nề:

Bị một fanpage đưa tin nói xấu công ty cũ, MC Minh Nghi lập tức lên tiếng phản hồi - Ảnh 2.

Không lâu sau đó, Minh Nghi đã đăng tải một bài viết trên trang cá nhân ở chế độ công khai với chi tiết nhấn mạnh rằng: "Những nội dung các bạn không tìm thấy từ các trang chính thức của mình thì mong là các bạn đừng quan tâm ạ. Mình không có vấn đề gì với công ty cũ cả và lúc mình xin nghỉ các anh cũng ngỏ ý hỗ trợ rất nhiều để mình ở lại."

Bị một fanpage đưa tin nói xấu công ty cũ, MC Minh Nghi lập tức lên tiếng phản hồi - Ảnh 3.

Theo chia sẻ của Minh Nghi, có thể hiểu nữ MC muốn ám chỉ rằng mình không phải là tác giả của bài viết nói trên. Thêm vào đó, một chi tiết đáng chú ý nữa, đó là theo nguồn tin đăng tải đoạn status gây tranh cãi này thì "Minh Nghi mới đăng tải bài viết cách đây ít phút và gỡ bõ ngay sau đó", nhưng avatar trong bài lại là avatar cũ, đã được Minh Nghi thay đổi từ nhiều ngày trước. Chính vì vậy, tính chính xác của bức ảnh nói trên cũng là một điều đáng nghi vấn.

Gác lại những thông tin không mấy tích cực, Minh Nghi cũng gửi lời cảm ơn đến các đồng nghiệp cũ vì đã giúp đỡ cô rất nhiều trong 3 năm làm CTV ở VETV. Chia sẻ về lý do tại sao lại ra đi trong âm thầm, nữ MC cũng cho biết thêm, rằng cô không muốn việc rời VETV trở nên ầm ĩ, tuy nhiên do xuất hiện vụ việc kể trên nên rốt cuộc thì cô nàng cũng đã chính thức lên tiếng công khai xác nhận về thông tin này.

Ở một diễn biến khác, không loại trừ khả năng bến đỗ mới của Minh Nghi sẽ là studio 500Bros - Nơi bạn trai Bomman của cô đang công tác. Thông tin này có vẻ như đã được cô nàng úp mở trong động thái mới đây trên trang cá nhân, khi chia sẻ hình ảnh chụp cùng MC Thảo Trang của 500Bros với dòng caption: "Nhà có cô em gái xinh quá!"

Bị một fanpage đưa tin nói xấu công ty cũ, MC Minh Nghi lập tức lên tiếng phản hồi - Ảnh 4.

MC Minh Nghi gọi MC Thảo Trang là "em gái trong nhà", có vẻ như đây là một lời thừa nhận ngầm về việc cô chuẩn bị đầu quân cho 500Bros?

Video tóm tắt bài viết:

Bị nghi nói xấu công ty cũ, MC Minh Nghi lập tức lên tiếng phản hồi

Theo dõi thêm Tik Tok GameK tại đây: https://www.tiktok.com/@gamek.vn