Bí kíp "xưng bá" Kiếm Hiệp GO ngay ngày đầu ra mắt, đọc ngay để "chống thọt" và tránh "phí tiền"

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/11/2021 05:00 PM

Kiếm Hiệp GO
18/10/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Đối với một tựa game có lượng meta đa dạng như Kiếm Hiệp GO, việc luôn phải cập nhật những phong cách chơi mới là rất cần thiết để người chơi có thể tự tin giữ vững thứ hạng.

Vừa ra mắt, game thẻ tướng Kim Dung Top 1 BXH - Kiếm Hiệp GO thực sự đã đem tới làn gió mới cực kỳ hứng khởi cho toàn bộ cộng đồng fan hâm mộ. Thật không khó để nhận ra, Kiếm Hiệp GO đã trở thành điểm đến mới không thể bỏ qua dành cho những người chơi đam mê đấu trí, so tài trong nhiều lần chạm trán "hack não" đậm chất kiếm hiệp Kim Dung!

Tải game: https://kiemhiepgo.onelink.me/Vihz/gamek

Bí kíp xưng bá Kiếm Hiệp GO ngay ngày đầu ra mắt, đọc ngay để chống thọt và tránh phí tiền - Ảnh 1.

Kiếm Hiệp GO đã chính thức có mặt trên App Store và Google Play

Cảm quan ban đầu mà Kiếm Hiệp GO đem đến cho người chơi là sự thiên biến vạn hóa trong việc build đội hình chiến thuật. Với một hệ thống tướng phong phú, mỗi nhân vật lại mang vô số cách build khác nhau, người chơi được tự do tối đa trong cách xây dựng, sử dụng meta game mới lạ, độc đáo.

Bí kíp xưng bá Kiếm Hiệp GO ngay ngày đầu ra mắt, đọc ngay để chống thọt và tránh phí tiền - Ảnh 2.

Như đã giới thiệu từ trước, bộ kỹ năng của từng tướng trong Kiếm Hiệp GO được chăm chút rất kỹ lưỡng, mở ra nhiều hướng đi cho mỗi người chơi. Một vị tướng "tanker" đôi khi trở thành nhân vật gây sát thương cao nhất toàn đội. Một vị tướng chuyên tấn công lại khiến đối thủ "hết hồn" với những hiệu ứng cực "dị", khó mà phòng tránh.

Bí kíp xưng bá Kiếm Hiệp GO ngay ngày đầu ra mắt, đọc ngay để chống thọt và tránh phí tiền - Ảnh 3.

Dòng game thẻ tướng luôn có 1 tính năng cực kỳ thú vị, nơi để người chơi "test" nhân phẩm bằng những pha chiêu mộ kịch tính đến nín thở. Dù mục đích đơn giản chỉ là tìm kiếm thêm những nguồn sức mạnh mới để thay đổi meta cho đội hình, bạn cũng sẽ thật sự vui sướng khi bỗng nhiên lại mở được vị tướng cấp cao mà người người khao khát. Và đương nhiên, cũng đang có những màn "test nhân phẩm" đầy hồi hộp trong Kiếm Hiệp GO.

Bí kíp xưng bá Kiếm Hiệp GO ngay ngày đầu ra mắt, đọc ngay để chống thọt và tránh phí tiền - Ảnh 4.
Bí kíp xưng bá Kiếm Hiệp GO ngay ngày đầu ra mắt, đọc ngay để chống thọt và tránh phí tiền - Ảnh 5.
Bí kíp xưng bá Kiếm Hiệp GO ngay ngày đầu ra mắt, đọc ngay để chống thọt và tránh phí tiền - Ảnh 6.
Bí kíp xưng bá Kiếm Hiệp GO ngay ngày đầu ra mắt, đọc ngay để chống thọt và tránh phí tiền - Ảnh 7.
Bí kíp xưng bá Kiếm Hiệp GO ngay ngày đầu ra mắt, đọc ngay để chống thọt và tránh phí tiền - Ảnh 8.

Anh em miệt mài thử vận may trong ngày đầu tiên game ra mắt, nhân phẩm "nổ" cực mạnh

Theo thống kê, đã có khoảng hơn 120.000 tướng Thuyết SSR đã được chiêu mộ ra riêng trong buổi sáng ngày hôm nay, phần nào cho thấy sức hút khó cưỡng cũng như tỷ lệ quay tướng xịn của siêu phẩm "võ lâm chuẩn vị - kiếm hiệp chuẩn gu" này. Kết hợp cùng quà tăng Lệnh Hồ Xung + Điền Bá Quang + 20 lượt quay tướng thì tất cả các game thủ Kiếm Hiệp GO đều có thể nhanh chóng lên cho mình 1 khung đội hình cứng để vượt ải và tranh đấu.

Bí kíp xưng bá Kiếm Hiệp GO ngay ngày đầu ra mắt, đọc ngay để chống thọt và tránh phí tiền - Ảnh 9.
Bí kíp xưng bá Kiếm Hiệp GO ngay ngày đầu ra mắt, đọc ngay để chống thọt và tránh phí tiền - Ảnh 10.
Bí kíp xưng bá Kiếm Hiệp GO ngay ngày đầu ra mắt, đọc ngay để chống thọt và tránh phí tiền - Ảnh 11.

Chỉ với vài lượt quay, game thủ đã có thể sở hữu 1 đội hình siêu cứng

Trong group cộng đồng của trò chơi, 500 anh em đua nhau khoe nhân phẩm với những cú quay ra Tiểu Long Nữ, Nhậm Ngã Hành, Lệnh Hồ Xung, Mộ Dung Phục, Tiểu Chiêu... nức lòng người hâm mộ. Sẽ có rất nhiều các để build team xoay quanh các vị tướng này, hãy nghiên cứu thật kỹ và chọn ra 1 khung đội hình thật hợp lý để vượt ải giai đoạn đầu nhé.

Bí kíp xưng bá Kiếm Hiệp GO ngay ngày đầu ra mắt, đọc ngay để chống thọt và tránh phí tiền - Ảnh 12.

Sẽ còn rất nhiều vị tướng khác đang chờ anh em chiêu mộ trong Kiếm Hiệp GO

Lời khuyên đầu tiên mà nhiều cao thủ để lại cho những người chơi mới bước vào đấu trường này chính là: Hãy chọn những vị tướng PHÙ HỢP NHẤT cho đội hình của mình! Vì sao lại là phù hợp nhất? Bởi nếu như bạn cố gắng để sở hữu toàn tướng xịn nhưng lại không có điều kiện "nuôi" thì chỉ trong vài ngày, bạn sẽ sớm nhận thấy sự "phế" của cả team. Nhưng ngược lại, chiêu mộ những vị tướng "vừa tầm", dễ nuôi lại có khả năng phối kết hợp tốt sẽ giúp người chơi tiết kiệm được tương đối nhiều tài nguyên để dành cho sau này.

Bí kíp xưng bá Kiếm Hiệp GO ngay ngày đầu ra mắt, đọc ngay để chống thọt và tránh phí tiền - Ảnh 13.

Hãy kết hợp tướng phù hợp để có những pha hợp kích xoay chuyển tình thế

Như đã đề cập trong những bài viết trước, Kiếm Hiệp GO cung cấp rất nhiều loại tài nguyên, thậm chí là cả KNB free cho người chơi mới. Nếu tích lũy khéo léo, bạn có thể "om" được gần cả chục ngàn KNB, một con số thật sự không hề ít, quá đủ để nâng cấp và dồn cho vị tướng chính trong đội hình.

Bí kíp xưng bá Kiếm Hiệp GO ngay ngày đầu ra mắt, đọc ngay để chống thọt và tránh phí tiền - Ảnh 14.

Bạn sẽ được nhận khá nhiều KNB trong những ngày đầu, hãy tiêu dùng hợp lý

Đặc biệt, tính năng Vận Tiêu là hoạt động mà không thể bỏ lỡ để tận dụng tối đa nguồn tài nguyên miễn phí mà người chơi có thể đạt được. Lưu ý, bởi Vận Tiêu trong Kiếm Hiệp GO sẽ có những màn "cướp bóc", hãy tận dụng chúng để gia tăng giá trị tài nguyên.

Bí kíp xưng bá Kiếm Hiệp GO ngay ngày đầu ra mắt, đọc ngay để chống thọt và tránh phí tiền - Ảnh 15.

Vận tiêu và cướp tiêu để kiếm được nhiều tài nguyên

Có những thứ đừng nên tiếc tiền mua trong Kiếm Hiệp GO, nhất là ở giai đoạn đầu này

- Đầu tiên chính là thể lực. Với số lượng KNB có được free qua ưu đãi và hoạt động, để cho nhanh đạt Top cấp độ phải làm sao? Hãy mua thể lực. Đơn vị này không bao giờ là đủ nếu bạn muốn cày kinh nghiệm, kiếm trang bị.

Bí kíp xưng bá Kiếm Hiệp GO ngay ngày đầu ra mắt, đọc ngay để chống thọt và tránh phí tiền - Ảnh 16.

- Mảnh tướng: Kiếm Hiệp GO luôn có rất nhiều những "deal hời". Trong số đó, mảnh tướng là thứ được nhiều người chơi dồn KNB mua nhiều nhất. Dù chỉ là những vị tướng Tông nhưng khi được nâng đạt ngưỡng, các hiệu ứng kỹ năng mới được kích hoạt, đem lại cho bạn một lượng chiến lực không hề nhỏ.

Bí kíp xưng bá Kiếm Hiệp GO ngay ngày đầu ra mắt, đọc ngay để chống thọt và tránh phí tiền - Ảnh 17.

Và điều cuối cùng nhưng quan trọng nhất: Đừng lười né trong Kiếm Hiệp GO nếu không muốn ăn nguyên combo sát thương của địch. Kiếm Hiệp GO là tựa game di chuyển tự do, "còn thở còn né", hãy chú ý nhé.

Bí kíp xưng bá Kiếm Hiệp GO ngay ngày đầu ra mắt, đọc ngay để chống thọt và tránh phí tiền - Ảnh 18.

Tựu trung, tất cả mới chỉ đang là những bước đầu tiên trên con đường trải nghiệm còn nhiều bất ngờ và thú vị, nhất là khi các tướng đều chưa chạm ngưỡng. Chắc chắn với những thay đổi mang tính đột phá trong gameplay,Kiếm Hiệp GO sẽ là tựa game kiếm hiệp có vòng xoáy meta và bộ tướng ảo diệu bậc nhất từ trước đến nay.